Cục Đẩy Công Suất AM Dk-800

Cục Đẩy Công Suất AM DK-800 – Đẳng Cấp Tin Cậy

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cục đẩy công suất với nhiều tính năng đặc biệt hơn cả những cục đẩy thông thường. Ví dụ như Cục Đẩy Công Suất DK-800 quả thực là một kiệt tác của công nghệ âm thanh hiện đại cho những thiết bị âm thanh trong dàn karaoke hoạt động chuyên nghiệp và tích cực hơn! Dĩ nhiên điều đó cũng tác động không nhỏ đến chất lượng dàn karaoke của bạn!

 

Cục Đẩy Công Suất AM DK-800 – Đẳng Cấp Tin Cậy

Cục đẩy công suất AM DS 18 Được thiết kế với công suất cực đại lên đến 2400W có thể khuếch đại tín hiệu cực tốt cho những đôi loa có đường kính 50Cm cho tiếng bass chắc khỏe, tiếng mid trung thực và âm cao thánh thót

 

 

Trang bị bộ lọc nhiễu cao cấp

Tích hợp tính năng lọc nhiễu cho âm thanh trong trẻo trung thực, khác biệt hoàn toàn so với những dòng cục đẩy công suất khác. Điều này đem lại một nguồn năng lượng cực kỳ dồi dào cho các thiết bị âm thanh trong dàn, từ amply, micro cho tới những chiếc loa công suất lớn.

 

Cục đẩy công suất AM DS-18 là một thiết bị đa năng

Thiết bị đa năng, chuyên nghiệp mang tính phổ dụng cao dành cho cả dàn karaoke kinh doanh và dàn karaoke gia đình.

  

 

Thiết kế tinh tế, sang trọng

AM DS-800 được thiết kế sang trọng hiện đại, pha chút thời thượng, giúp bạn có thể dễ dàng bài trí tại mọi vị trí trong phòng hát karaoke

 

Dàn Karaoke Sẽ Ra Sao Nếu Có Cục Đẩy Công Suất DK800?

Có lẽ với những đặc điểm và tính năng nêu trên, các bạn cũng có thể hình dung ra dàn karaoke của bạn sẽ trở nên như thế nào nếu có sự xuất hiện của Cục Đẩy Công Suất DK-800. Đó chính là sự khác biệt vô cùng lớn! Đặc biệt với dàn karaoke kinh doanh, yêu cầu thời gian sử dụng tương đối lâu, sự hiện diện của cục đẩy công suất sẽ giúp toàn bộ dàn âm thanh của bạn hoạt động một cách nghiêm túc nhất, cho kết quả âm thanh hay nhất!

 

 

3 Lý Do Để Bạn Mua Cục Đẩy Công Suất DK800 Tại VinaKTV

Cục Đẩy Công Suất DK800 hiện tại được bán tại nhiều cơ sở đại lý trên toàn quốc. Tuy nhiên, vẫn có nhiều nơi đáng để bạn lưu tâm và lựa chọn đó là nơi có thể mua những thiết bị âm thanh nói chung hay cục đẩy công suất nói riêng. VinaKTV bạn sẽ :

Nhận được những sản phẩm vô cùng chất lượng, đảm bảo những tiêu chí cần thiết khi sử dụng các sản phẩm. Với Cục Đẩy Công Suất DK800 bạn sẽ yên tâm về mặt chất lượng của sản phẩm!

Khẳng định dịch vụ bảo hành tốt nhất Việt Nam.

Nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp của các chuyên gia âm thanh hàng đầu VinaKTV

Bạn sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn thú vị của VinaKTV.

Thật khó có thể nói về những điều đặc biệt mà bạn có thể mua sản phẩm tại VinaKTV, bạn cần có sự trải nghiệm thực tế, vì vậy hãy tới ngay showroom của chúng tôi để thỏa sức đam mê, lựa chọn những thiết bị âm thanh tốt nhất, đỉnh nhất cho dàn karaoke của bạn!