Cục Đẩy Công Suât AM DS-18

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT AM DS-18 CHO DÀN KARAOKE

Công suất cực khủng

Cục đẩy công suất AM DS 18 Được thiết kế với công suất cực đại lên đến 3600W có thể khuếch đại tín hiệu cực tốt cho những đôi loa có đường kính 50Cm cho tiếng bass chắc khỏe, tiếng mid trung thực và âm cao thánh thót

 

Trang bị bộ lọc nhiễu cao cấp

Trang bị hệ thống tụ lọc chất lượng cao, cho chất âm trung thực, mạnh mẽ và không méo tiếng cho dù chơi ở chế độ mạnh hay trong thời gian dài.

Cục đẩy công suất AM DS-18 là một thiết bị đa năng

Là thiết bị đa năng, bạn có thể sử dụng AM DS 18 cho các loa hội trường, kinh doanh karaoke chuyên nghiệp và có thể dùng trong hệ thống chiếu sáng.

  

Thiết kế tinh tế, sang trọng

AM DS 18 không những có công suất mạnh mẽ mà còn có kiểu dáng thiết kế sang trọng, tinh tế. Mặt trước của cục đẩy được thiết kế bằng hợp kim nguyên khối giúp cho DS 18 thêm phần hiện đại và đẳng cấp hơn so với các dòng cục đẩy thông thường.

Được sản xuất bởi thương hiệu âm thanh hàng đầu

AM là thương hiệu sản xuất các thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu Việt Nam

 

5 LÝ DO BẠN NÊN MUA HÀNG TẠI VINAKTV

Là thương hiệu karaoke uy tín với công nghệ tiên phong đỉnh cao ứng dụng hệ thống IO mới nhất, giúp khách hàng trải nghiệm chất lượng tại nhà y như tại các phòng karaoke chuyên nghiệp.

Chất lượng số 1 Việt Nam được chứng minh bằng tỷ lệ khách hàng phải đến bảo hành sản phẩm tại Vina KTV chỉ dưới 1%.

Khẳng định dịch vụ bảo hành tốt nhất Việt Nam.

Bảo hành sản phẩm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Thời gian bảo hành lên tới 3 năm.

Trong trường hợp đại lý không thể giải quyết tình trạng lỗi thiết bị, sẽ chuyển đến trung tâm bảo hành của Vina KTV. Tại trung tâm bảo hành có sản phẩm demo, sẽ cho khách hàng sử dụng tạm thời trong trường hợp bảo hành sản phẩm. Vina KTV chịu phí bảo hành 2 chiều cho KH đang trong thời gian bảo hành.