Đầu Galaxy LD-01 VinaKTV
GALAXY LD 01 là đầu karaoke hiện đại ứng dụng hệ thống cân bằng âm thanh IO mới nhất, cho chất lượng âm thanh thật như hát ở các phòng karaoke chuyên nghiệp. Có thể vừa xem phim HD vừa hát karaoke. Ổ cứng lên đến 6000 GB. Chọn bài hát qua Smartphone, Tablet...
Tình trạng: Còn hàng
Giá: liên hệ
Thời gian bảo hành: 12 tháng

VÌ SAO GALAXY LD-01 ĐƯỢC HÀNG NGHÌN GIA ĐÌNH ƯA CHUỘNG VÀ SỬ DỤNG?

Trong các dòng sản phẩm đầu karaoke gia đình, Galaxy LD – 01 được đánh giá đem đến chất lượng tuyệt vời nhất với mức giá hợp lý nhất với mọi đối tượng gia đình.

 

 

Hệ thống cân bằng âm thanh IO lần đầu tiên tích hợp vào đầu karaoke

Nhược điểm lớn nhất hiện nay của các thiết bị karaoke thông thường là không hòa quyện được giữa âm thanh INNER – nhạc phát ra từ đầu karaoke & âm thanh OUTER– giọng hát từ microphone, khiến cho giọng hát bị "nổi rời" khỏi giai điệu.

Vina KTV là đơn vị tiên phong tích hợp hệ thống cân bằng âm thanh IO vào đầu karaoke, khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên của các thiết bị karaoke cũ, khiến cho giai điệu và giọng hát quyện lại với nhau, tôn nổi âm giọng của người hát lên, tạo cảm giác như tiếng hát không phải cất ra từ mic mà là từ beat! Giọng hát của bạn sẽ trở nên vút cao, thanh thoát hơn!

 
 

Âm thanh sống động

Đầu karaoke cho âm thanh stereo tạo âm thanh từ nhiều hướng khác nhau, khiến giọng hát trong hơn, hay hơn và khỏe hơn. Công nghệ hiệu chỉnh tone nhạc hiện đại và chuyên nghiệp cho sự hòa trộn âm thanh hoàn hảo.

 

Hình ảnh sắc nét

Hình ảnh sống động với chất lượng hình ảnh tuyệt hảo full HD cho cảm giác chân thật nhất.

 

 

 

 

Dung lượng lưu trữ lớn

Sản phẩm đầu hát karaoke sử dụng ổ cứng 2000 GB đến 6000GB có thể lưu trữ lên đến hàng trăm nghìn bài hát, thỏa mãn niềm đam mê ca hát bất tận của bạn.

 

 

 

 

Chọn bài hát qua nhiều thiết bị

Chế độ chọn bài hát thông qua Smartphone, Tablet...

 

Kho nhạc đa dạng

Sử dụng hai kho nhạc: Midi và Video Karaoke cho phép bạn truy cập nhiều thể loại nhạc.

 

Kết nối phong phú

Đầu có thể kết nối Wifi, HDMI, Lan, AV, OPical...

 

Thiết bị hỗ trợ

Hỗ trợ phát nhạc MP3, MP4, xem phim HD qua USB hoặc ổ cứng cắm ngoài.

 

 

 

Đầu karaoke chính hãng, giá rẻ
 
 

TẠI SAO NÊN MUA HÀNG TẠI VINAKTV?

 

- Là thương hiệu karaoke uy tín với công nghệ tiên phong đỉnh cao ứng dụng hệ thống IO mới nhất, giúp khách hàng trải nghiệm chất lượng tại nhà y như tại các phòng karaoke chuyên nghiệp.

Chất lượng số 1 Việt Nam được chứng minh bằng tỷ lệ khách hàng phải đến bảo hành sản phẩm tại Vina KTV chỉ dưới 1%.

Khẳng định dịch vụ bảo hành tốt nhất Việt Nam.

Bảo hành sản phẩm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

Trong trường hợp đại lý không thể giải quyết tình trạng lỗi thiết bị, sẽ chuyển đến trung tâm bảo hành của Vina KTV. Tại trung tâm bảo hành có sản phẩm demo, sẽ cho khách hàng sử dụng tạm thời trong trường hợp bảo hành sản phẩm. Vina KTV chịu phí bảo hành 2 chiều cho KH đang trong thời gian bảo hành.

Thông số kỹ thuật