Đầu karaoke KTV

Giới thiệu

Cập Nhật Nhạc VinaKTV Thật Dễ Dàng!

Dù là kinh doanh phòng hát karaoke hay chỉ là phục vụ giải trí gia đình thì việc cập nhật nhạc mới là công việc hết sức cần thiết. Trước đây mỗi khi muốn cập nhật bài hát mới bạn thường phải mang ra cửa hàng âm thanh hoặc gửi về VinaKTV, việc này rất mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn. Nhưng giờ đây công việc này lại cực kỳ đơn giản, không cần biết nhiều về điện tử mà bạn vẫn có thể tự mình cập nhật nhạc mới hàng tháng ngay tại nhà như một chuyên gia.

Để có thể cập nhật bài hát mới hàng tháng cho đầu VOD V6++ HD chúng ta có 2 cách: 

1. Tự cập nhật nhạc bằng phần mềm KODTOOL 

Với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể cập nhật tất cả những bài hát mà bạn yêu thích lên đầu karaoke VinaKTV một cách dễ dàng từ nhiều nguồn khác nhau (internet, đĩa CD...) ngay cả khi bài hát đấy chưa có trên hệ thống của VinaKTV. Để tải nhạc được theo cách này tối thiểu bạn phải am hiểu cơ bản về cách sử dụng máy vi tính và máy tính của bạn phải sử dụng hệ điều hành Windows 7 trở lên.

Download KODTOOL Tại đây

Tham khảoTài liệu hướng dẫn kết nối và tự cập nhật bài hát bằng KODTOOL

Khuyến cáo: VinaKTV sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền đối với những bài hát không có trong danh sách nhạc chúng tôi phát hành.

2. Cập nhật bài hát mới trực tiếp bằng thiết bị đầu màn karaoke Vina KTV>> Click xem ngay

 

Mọi thông tin tin chi tiết vui lòng liên hệ với VinaKTV

Chúc quý khách thành công!