Cục đẩy công suất AM DH-450

AM DH-450: main công suất chuyên dụng cho dàn karaoke gia đình

Với các dàn karaoke gia đình, một main công suất có thiết kế tiện dụng và mức công suất phù hợp với các loa full nhỏ là sự kết hợp hoàn hảo. Cục đẩy AM DH-450 được sản xuất đáp ứng tất cả những yêu cầu của một thiết bị dành riêng cho hệ thống âm thanh gia đình.!

Cục đẩy AM DH-450
 

 

 

Điểm khác biệt mới mẻ

Cục đẩy AM DH-450 khác biệt so với các phiên bản khác nằm ở thiết kế mặt ngoài. Mặt trước được phủ toàn bộ sơn màu trắng. Màn hình hiển thị thiết kế tràn viền nên có độ rộng để thể hiện các thông số một cách rõ ràng hơn. Thay đổi giao diện cũng giúp cho thiết bị trở nên có thẩm mỹ hơn. Khi kết hợp với các thiết bị âm thanh khác trong dàn giúp cho toàn bộ hệ thống trở nên hiện đại, mới mẻ hơn.

 

Cục đẩy AM DH-450
 

 

 

Một thiết bị có chất lượng vượt trội

Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế mặt ngoài thay đổi, chất lượng âm thanh cũng là điểm được được đánh giá cao của cục đẩy AM DH-450. Được thiết kế với mục đích mang đến khả năng khuếch đại âm thanh ổn định, AM DH-450 được trang bị bộ lọc nhiễu và hệ thống sò cao cấp. Nhờ vậy, dù hoạt động với công suất lớn trong thời gian dài thiết bị vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh đầu ra cho bộ dàn.

Cục đẩy AM DH-450 có công suất 450W/CH, trang bị 2 kênh nên sử dụng được cho 1 đôi loa full ranger công suất dưới 450W. Đây cũng là mức công suất của những đôi loa cỡ nhỏ dùng cho gia đình.

Loa BossElec MK-212
  

 

 

 

Thân thiện với người dùng

Không chỉ ở model này mà ở tất cả các phiên bản khác của của VinaKTV đều có khả năng kết nối và tương thích tốt với nhiều thiết bị âm thanh thuộc các thương hiệu khác nhau trên thị trường. Các cổng kết nối của cục đẩy AM DH-450 được đặt ở phía sau. Mỗi cổng kết nối đều có kí hiệu rõ ràng để người dùng thuận tiện kết nối hoặc tháo lắp trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, mặt sau của cục đẩy còn được thiết kế quạt tản nhiệt để hạn chế tích tụ nhiệt khi sử dụng trong thời gian dài liên tục.

 

Cục đẩy AM DH-450
 

 

  

 

 

Đảm bảo chất lượng và tuổi thọ

Thế mạnh của tất cả các dòng sản phẩm thường hiệu AM là chất lượng âm thanh luôn ổn định dù sử dụng trong thời gian dài. Ít bị hỏng hóc và phải thay thế. Đây cũng là điều khiến cho tuổi thọ của thiết bị luôn cao nhất so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

Đó còn chưa kể đến việc vỏ ngoài của AM DH-450 được làm từ kim loại cao cấp, bề mặt phủ sơn nano chống han rỉ, chống bám bụi, chống bám vân tay và bạc màu. Thêm vào đó là khả năng chống va đập tốt nên không cần phải lo lắng trong quá trình di chuyển hay vận chuyển thiết bị đến các vị trí hoặc không gian sử dụng khác nhau.

 

Cục đẩy AM DH-450

  

Mua main công suất AM DH-450 của VinaKTV

Cục đẩy công suất AM DH-450 được phân phối ở tất cả các đại lý, nhà phân phối của chúng tôi trên toàn quốc. Sản phẩm được hưởng đầy đủ bảo hành 12 tháng cùng các chính sách hỗ trợ bán hàng và sau bán hàng. Thêm vào đó là hỗ trợ kĩ thuật trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Trải qua nhiều năm cung cấp và phân phối các sản phẩm âm thanh, chúng tôi tin rằng, với sự thay đổi lần này của AM DH-450, khách hàng chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm cũng như được tận hưởng những âm thanh tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi nếu cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc hỗ trợ kĩ thuật trong quá trình sử dụng.

Cục đẩy AM DH-450