Loa BossELac KC-180

Là một trong những model loa karaoke gia đình với công suất trung bình, phù hợp với các phòng hát diện tích trung bình và nhỏ, BossELec KC-180 sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ đầy cảm xúc.

Loa BossElec KC-180: Âm thanh tốt hơn. Thiết kế đẹp hơn

Loa Bosselec KC-180

 

Một trong những model loa karaoke gia đình mới được VinaKTV cho ra mắt. Sự cải tiến, nâng cấp về công nghệ đã đem đến chất lượng âm thanh vượt bậc rất xứng đáng để trải nghiệm

 

 

 

 

 

Bạn muốn âm thanh tràn ngập khắp không gian ngôi nhà?

BossElec KC-180 của chúng tôi sẽ mang đến không gian đó cho bạn. Hãy tận hưởng những âm thanh trong trẻo, chân thực trong chính ngôi nhà của bạn. Và cảm nhận được từng xúc cảm đang lan tỏa. Với hệ thống 2 đường, 3 loa kèm theo công suất 75W, BossElec KC-180 hoàn toàn dễ dàng mang tới âm thanh bao phủ toàn bộ không gian.

 

Loa Bosselec KC-180
 
 

 

 

Hát những bài hát yêu thích, theo cách của bạn

Với BossElec KC-180, khi kết hợp cùng với các thiết bị âm thanh khác để tạo nên một dàn âm thanh hoàn chỉnh sẽ cho chất lượng âm thanh tốt nhất. Tất cả các nguồn phát như giọng nói, beat nhạc… sau khi được hệ thống xử lý âm thanh tái tạo sẽ được thiết bị khuếch đại ra toàn bộ không gian. Hơn thế, BossElec KC-180 còn đảm bảo tín hiệu được khuếch đại tốt nhất. Các dải âm tách biệt, không bị rối. Giọng hát của bạn sáng rõ, chân thực.

Loa Bosselec KC-180
 
 
 

 

 

 

Thiết kế đẹp hơn cho không gian ấn tượng hơn

Chúng tôi biết rằng, ngoài chất lượng âm thanh thì thiết kế bên ngoài chính là một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của bạn. Những đôi loa có thiết kế đẹp sẽ thêm phần hấp dẫn hơn cho không gian sử dụng. Trải nghiệm loa gia đình được thiết kế theo phong cách mới với VinaKTV? Tại sao không?

Loa Bosselec KC-180
 
 
 

 

 

Tạo nên sự khác biệt

Với BossElec KC-180, bạn hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt, giúp cho không gian gia đình trở nên phong cách hơn. Quan trọng nhất vẫn là được thưởng thức những âm thanh chất lượng tốt nhất ngay tại gia đình. Vậy còn chần chừ gì mà không cùng chúng tôi trải nghiệm sản phẩm ngay hôm nay.

Loa Bosselec KC-180
 
 
 

Những điều bạn cần biết khi mua loa BossElec KC-180 của VinaKTV

 

 

 

Đây là một trong những model nằm trong series KC, là dòng loa karaoke chuyên dùng cho gia đình mà chúng tội mới cho ra mắt trong thời gian gần đây. Loa sở hữu kích thước trung bình, thiết kế dạng ngang, công suất 180W nên phù hợp với các phòng hát có diện tích dưới 20m2. Khi sử dụng, bạn nên lựa chọn amply hoặc cục đẩy có công suất phù hợp để đảm bảo loa phát huy được hiệu quả khuếch đại tín hiệu âm thanh tốt nhất.

Với hệ thống đại lý có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, bạn hoàn toàn có thể sở hữu loa BossElec KC-180 một cách dễ dàng. Và dù mua ở đại lý, bạn sẽ vẫn được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành kèm theo các chính sách bán hàng, hỗ trợ bán hàng được chúng tôi áp dụng trên toàn hệ thống.

Với các sản phẩm gặp lỗi nhà sản xuất, VinaKTV cam kết sẽ áp dụng chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày. Còn bây giờ, bạn hãy liên hệ ngay với VinaKTV để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 


Loa Bosselec KC-180