Cần lưu ý những gì khi chọn mua micro họp trực tuyến?

Hiện nay, tại các công ty, trường học, nhu cầu về dàn âm thanh hội trường hội họp trực tuyến, giảng dạy trực tuyến ngày càng tăng cao, để không làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc mà vẫn đảm bảo an toàn cho mọi người thì những chiếc micro họp trực tuyến chính là giải pháp hàng đầu.

Thế nhưng, làm thế nào để chọn được một chiếc micro họp trực tuyến phù hợp? Chính vì thế, bài viết dưới đây của VinaKTV sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về loại micro họp trực tuyến cũng như một số lưu ý khi chọn mua sản phẩm.

1. Đặc điểm của micro họp trực tuyến

Không giống với các loại micro dành cho các chương trình truyền hình hay micro karaoke giá rẻ, một micro họp trực tuyến cần phải có những đặc điểm riêng biệt, phù hợp với tính chất công việc, mục đích của người sử dụng:

Micro họp trực tuyến thông minh, chất lượng âm thanh hoàn hảo

Micro họp trực tuyến thông minh, chất lượng âm thanh hoàn hảo

- Khả năng miễn nhiễm với mọi tiếng ồn: Giúp người nói dễ dàng truyền đạt thông tin hơn.

- Chất lượng âm thanh phát ra tự nhiên, chân thực nhất: Micro họp trực tuyến không làm mất đi chất lượng âm thanh phát ra từ người nói dù bạn đang lên giọng hay trầm xuống.

- Có thể thu âm thanh từ mọi hướng: Micro có không bỏ sót âm thanh của người nói trong quá trình họp dù bạn ở xa hay gần micro khi nói. Chính nhờ đặc điểm này, dòng micro họp trực tuyến còn được gọi là micro đa hướng họp trực tuyến

- Tính bảo mật: Micro hội thảo trực tuyến giúp người dùng thiết lập mật khẩu khi sử dụng trong cuộc họp mà không để người khác biết.

Ngoài những đặc trưng trên, dòng micro họp trực tuyến rất gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và được thiết kế với mẫu mã khác nhau từ không dây đến có dây.

>>> Xem thêm: Đặc điểm & Phân loại micro hội nghị

2. Những lưu ý khi mua micro họp trực tuyến

Nếu không phải người trong ngành thiết bị âm thanh, các bạn khó có thể lựa chọn được chiếc micro chất lượng cho việc họp trực tuyến. VinaKTV mời bạn theo dõi để ghi lại một sô lưu ý khi chọn mua micro họp trực tuyến tốt nhất.

2.1 Khả năng kết nối của micro

Nhằm đảm bảo chất lượng của cuộc họp online, trước tiên bạn cần đảm bảo đường truyền mạng ổn định, duy trì trong nhiều giờ liên tục. Thông thường, các micro họp trực tuyến đều sử dụng các cổng kết nối USB. Một số loại trung cấp và cao cấp sử dụng kết nối bluetooth giúp kết nối tín hiệu với thiết bị thu - máy tính. 

Micro họp trực tuyến cần có khả năng kết nối cao

Micro họp trực tuyến cần có khả năng kết nối cao

Cổng USB có khả năng phục vụ phòng họp online hơn 10 người tham gia cũng, kết nối với các thiết bị hỗ trợ khác như: điện thoại, chuột, máy tính,.... và cho phép lưu trữ dữ liệu trong suốt quá trình hội họp.

Một số micro họp trực tuyến bluetooth nâng cấp còn có chức năng kết nối qua dây và không dây, giúp micro của bạn có thể kết nối đồng thời hai thiết bị.

>>> Xem thêm: Vai trò của củ micro

2.2 Độ nhạy màn loa của micro

Trong phòng họp online, khả năng kết nối trực tuyến với nhiều người cùng lúc sẽ ảnh hưởng đến đường truyền phát âm thanh. Vậy nên, độ nhạy màn loa phải cao để đáp ứng khả năng phát đường truyền ổn định.

 

Micro đa hướng họp trực tuyến có độ nhạy màn loa cao

Micro đa hướng họp trực tuyến có độ nhạy màn loa cao

Độ nhạy màn loa sẽ giúp bạn lọc bỏ tạp âm tốt nhất, chất lượng âm thanh của người nói truyền ra cũng sống động hơn. 

3. Nên mua micro họp trực tuyến ở đâu?

VinaKTV là thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, cung cấp các giải pháp âm thanh nói chung, các loại micro họp trực tuyến nói riêng hiện đại, chất lượng.

- Hệ thống đại lý bán hàng trên toàn quốc sẵn sàng phục vụ bất cứ thời gian nào.

- Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên tư vấn nhiệt tình, được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng.

- Đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên đầu, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành, với các sản phẩm gặp sự cố do nhà sản xuất.

- VinaKTV sẵn sàng đổi trả và bồi hoàn cùng các chính sách lắp đặt, vận chuyển, bảo mật thông tin,...

- Micro họp trực tuyến tại VinaKTV được tạo ra bởi các chuyên gia hàng đầu với sự am hiểu sâu rộng về âm thanh nên micro nói riêng và các sản phẩm âm thanh khác không chỉ có chất lượng hoàn hảo mà còn sở hữu vẻ ngoài ấn tượng.

Qua bài viết trên, VinaKTV đã giúp quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm micro họp trực tuyến. Hy vọng quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp tại địa chỉ uy tín dựa trên những lưu ý VinaKTV đã cung cấp.

Cty TNHH Công Nghệ Giải Pháp Phần Mềm GP
ĐC: 152 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 02437 373 037 - 0981.150.152
Email: info@vinaktv.vn
Website: https://vinaktv.com/

Tin tức liên quan