Micro không dây VinaKTV

Một trong những sản phẩm mới được VinaKTV cho ra mắt người dùng trong thời gian gần đây, micro không dây VinaKTV mang đến nhiều cải tiến mới từ thiết kế cho đến chất lượng âm thanh và khả năng hoạt động.

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Điểm đặc biệt ở các sản phẩm âm thanh của VinaKTV là thiết kế đẹp mắt. Không chỉ riêng micro không dây VinaKTV mà tất cả các sản phẩm đều được thiết kế có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau. Micro không dây VinaKTV bao gồm đầu thu và 2 tay micro. 

Đầu thu được thiết kế đơn giản với các núm điều chỉnh nằm ở mặt trước. Màn hình hiển thị có trang bị đèn LED để người dùng sử dụng tốt thiết bị trong không gian và điều kiện thiếu sáng. Tay micro được thiết kế nhỏ gọn, khá nhẹ nên dù cầm mic trong thời gian dài không hề bị mỏi. Với những người dùng sử dụng micro không dây VinaKTV để làm sự kiện thì đây chính là sản phẩm không nên bỏ qua.

Bề mặt của toàn bộ sản phẩm được phủ sơn nano để tạo độ bóng, chống xước, chống bám vân tay, chống bám bụi. Ngoài ra còn giúp thiết bị ngăn chặn được ảnh hưởng xấu từ thời tiết, môi trường đến hoạt động cũng như tuổi thọ của thiết bị.

Chất lượng vượt trội

So với các phiên bản trước, chất lượng âm thanh của micro không dây VinaKTV được cải tiến vượt trội. Micro có 200 kênh, hoạt động trong dải tần số từ 50Hz - 15KHz, độ méo tiếng nhỏ hơn 0.5%. Thiết bị có thể hoạt động trong phạm vi 50m ở môi trường có nhiều tiếng động, nhiều vật cản, nhiều loại sóng mà vẫn đảm bảo chất lượng tín hiệu âm thanh đầu ra. 

Khả năng thu sóng của micro không dây VinaKTV tốt, antenna thu sóng và tính năng dò sóng sạch giúp cho tín hiệu âm thanh thu được đảm bảo trong sạch, rõ ràng, chân thực. Không những thế còn giúp micro hát nhẹ, người dùng không mất quá nhiều sức mà vẫn thể hiện được giọng hát của mình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM MICRO KHÔNG DÂY VINAKTV
I, Model: Micro Không dây VinaKTV
II, Thông số kỹ thuật:
1. Modulation Mode:pi/4 DQPSK, digital technic.
2. Signal Reception Mode:pi/4 DQPSK, receiving with digital diversity technic.
3. Frequency Range:640-679 MHz
4. Switching Bandwidth:300 KHz
5. Available Channels:200
6. Max Working Distance:50m
7. Output Power:10mW
8. Frequency Stability: ±0.0005 MHz
9. Signal-to-Noise Ratio:96dB
10. Total Harmonic Distortion:≤0.5%
11. AF Freq Response:50Hz--15Khz
12. MIC Sensitivity :-51dBV
13. Receiver Sensitivity:-95dBm
14. Ambient Temperature:-0oC to +55oC      
15.Freq Docking Mode: Selecting channel (receiver). Infrared pairing frequency(handhelds)                           
16. Power supply: DC 12V 1A.