Tất tần tật về amply karaoke

Tất tần tật về amply karaoke

 

Trong dàn âm thanh, amply là một thiết bị quan trọng. Bởi nó quyết đinh trực tiếp đến chất lượng âm thanh của dàn. Nếu bạn muốn có một dàn karaoke hát hay thì chắc chắn sẽ phải đầu tư cho mình một amply chất lượng tốt. Và để làm được điều đó, hãy dành ra một vài phút để đọc bài viết này. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

 

Tìm hiểu các thông số kỹ thuật của amply karaoke

 

Trước khi bắt tay vào việc chọn mua amply thì bạn cần phải hiểu rõ về nó. Chỉ khi hiểu được amply thì bạn mới có thể chọn lựa và làm chủ thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi tìm hiểu về amply, những thông số kỹ thuật dưới đây chính là yếu tố mà bạn cần phải quan tâm.

Amply karaoke Jarguar 1203KM

Amply karaoke Jarguar 1203KM

 

Công suất

Công suất của amply được tính theo đơn vị RMS. Đây là công suất phát ra, nó hoàn toàn khác với công suất đỉnh PMPO. Công suất đỉnh thường được nhà sản xuất quảng cáo là rất lớn, có thể lên đến hàng nghìn W nhưng thực tế công suất hiệu dụng lại rất thấp.

RMS có nghĩa Root Mean Square, là một thông số tính toán mức công suất trung bình tạo ra liên tục trong một khoảng thời gian nhất định. Dễ hiểu hơn, đây là một thông số quan trọng cần phải đặc biệt lưu ý khi chọn amply bởi nó quyết định trực tiếp đến độ mạnh – yếu của một chiếc amply.

 

Độ lợi công suất (Gain)

Độ lợi công suất là tỷ số tính theo hàm logarit giữa công suất đầu vào và công suất đầu ra của amply, có đơn vị là dB. Độ lợi thể hiện khả năng khuếch đại của amply.

 

Tần số đáp ứng (Frequency Response)

Thông số này mô tả khoảng tần số tín hiệu đầu vào mà amply hoạt động ổn định tuyến tính. Thông thường, các amply chuyên nghiệp có đáp ứng tần số trong khoảng từ 20Hz đến 20KHz. Đây cũng là khoảng âm mà tai người có thể nghe được. Đáp ứng tần số càng “phẳng” thì khả năng tái tạo âm thanh của amply càng tốt.

 

Hiệu suất (Efficiency)

Hiệu suất là khả năng đưa ra công suất âm thanh theo công suất đầu vào. Khi cung cấp công suất điện cho thiết bị, chỉ một phần được khuếch đại ra công suất âm thanh. Các amply có thiết kế theo nguyên lý Class A có hiệu suất thấp từ 10% đến 25%. Điều này cũng có nghĩa là khi bạn cung cấp 100W điện tới amply chỉ có 25W công suất âm thanh được phát ra. Còn amply Class AB có hiệu suất 35% đến 50%, Class D có hiệu suất 85% đến 90%.

 

Méo hài tổng (THD)

Méo hài tổng hay còn được gọi là độ méo tiếng, có đơn vị là THD. Thông số này chỉ sự so sánh tổng hài các tần số giữa tín hiệu đầu vào và âm thanh đầu ra sau khi qua amply. Các hài bậc cao sẽ gây méo và làm giảm tính trung thực của âm thanh. Cho nên THD càng thấp thì amply càng tái tạo âm thanh trung thực. Thông thường, THD phải nhỏ hơn 0.5%.

 

Trở kháng ra (Output Impedance)

Trở kháng là thông số biểu hiện ngõ ra của amply. Mọi amply hiện nay đều được thiết kế với trở kháng 2, 4 hoặc 8 Ohm. Đây cũng là thông số bạn cần phải chú ý dể khi ghép nối với loa cho phù hợp. Thông thường, trở kháng loa giảm một nửa thì công suất amply cần tăng gấp đôi nếu ghép nối lệch trở kháng.

 

Echo, reverb

Có thể gọi chung hai thông số này là hiệu ứng của amply. Echo là hiệu ứng tạo ra tiếng ngân cho giọng hát. Echo pha trộn giữa âm thanh đã qua xử lý và âm thanh gốc để giả sự “rung giọng” của ca sĩ. Điều mà không phải người hát karaoke nào cũng có thể làm được.

Rever là hiệu ứng độ vang, nó góp phần tạo ra cảm giác lớn về độ vang của gian phòng bằng cách giả lập những phản âm dội lại từ tường. Khác với echo lặp lại các tín hiệu giống nhau, reverb lặp lại những tín hiệu với mật độ tăng dần và cường độ giảm dần theo thời gian.

 

Có những loại amply nào?

Nếu tìm hiểu sâu, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì amply có rất nhiều chủng loại. Việc phân loại amply dựa vào các yếu tố khác nhau. Các yếu tố này cũng chính là một trong số những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được amply phù hợp nhất với mình.

 

Amply Jarguar 1506KM

Amply Jarguar 1506KM

Phân loại amply theo chủng loại, chức năng

Dựa vào chủng loại và chức năng, amply karaoke trên thị trường hiện nay được chia thành 5 dòng cơ bản.

- Một là Pre-amply. Nó còn có tên gọi khác là amply tiền khuếch đại. Loại amply này có nhiệm vị khuếch đại tín hiệu nhỏ từ nguồn phát lên mức tín hiệu cao hơn trước khi tín hiệu đó được đưa vào amply công suất.

- Hai là Power amply (amply khuếch đại công suất). Loại này có chức năng khuếch đại tín hiệu ở mức vừa và phát ra loa với chất lượng âm thanh tốt hơn rất nhiều so với đầu vào.

- Ba là Integrated amply, loại amply này là sự tích hợp hoàn hảo giữa kết cấu của khối tiền khuếch đại và khối khuếch đại công suất chung trong một thiết bị.

- Bốn là Dual mono amply hay còn gọi là amply độc lập song song. Đây là dòng amply được tích hợp kết cấu đối xứng và độc lập cho hai kênh trái và phải. Trong đó, mỗi kênh của amply đều có riêng một hệ thống nhưng hệ thống ở hai kênh này lại hoàn toàn giống nhau.

- Cuối cùng là Monoblock amply. Đây là loại amply được thiết kế với hai khối amply tách biệt riêng cho mỗi kênh trái và phải. Nếu như Dual mono amply được thiết kế đồng nhất trong một vỏ máy thì Monoblock amply lại hoàn toàn trái ngược. Nó được thiết kế bởi hai máy tách biệt và chạy riêng biệt cho từng kênh. Nhược điểm của nó là khá cồng kềnh và thiếu tính năng động nhưng bù lại, thiết kế độc đáo của nó tạo ra sự độc đáo cho dàn âm thanh.

 

Phân loại amply dựa vào công suất

Nếu dựa vào công suất thì amply nói chung và amply karaoke nói riêng sẽ được chia thành 3 loại. Đó là:

- Amply công suất nhỏ: công suất ngõ ra chủ yếu từ 500W – 900W/ kênh tại trở kháng ngõ ra 4 Ohm stereo. Amply công suất nhỏ chủ yếu được dùng trong những phòng trà, quán café, văn phòng, hội trường diện tích nhỏ…

- Amply công suất tầm trung: công suất của thiết bị nằm trong khoảng 900W –1500W/ kênh với trở kháng ngõ ra 4 Ohm stereo. Các amply công suất tầm trung thường được kết nối với dòng loa kiểm tra, loa full range công suất vừa và nhỏ ở những dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh hay những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

- Amply công suất lớn: công suất ngõ ra từ 1500W – hơn 3500W/ kênh vởi trở kháng ngõ ra 4 Ohm stereo. Những amply này có thể đạt tới công suất 3500W/ kênh, sử dụng công nghệ hiện đại hiệu suất cao và có thể đánh cùng lúc nhiều cặp loa. Chính vì vậy, nó được dùng nhiều trong các dàn âm thanh karaoke, dàn âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp.

Amply karaoke Jarguar Suhyoung 203N

Amply karaoke Jarguar Suhyoung 203N

Phân loại amply theo công nghệ khuếch đại

Theo công nghệ khuếch đại, amply được chia thành hai loại chính là class AB và class D.

- Amply có công suất lớp khuếch đại class AB là loại có hiệu suất thông thường đạt tới 60%. Có nghĩa là với 100W điện năng tiêu thụ thì công suất âm thanh của nó chỉ đạt 50W. Amply class AB thường có các main công suất sử dụng transistor công suất 2SA1943/ 2SC520 với khối nhôm tản nhiệt.

- Amply có công suất khuếch đại class D thường đạt mức hiệu suất cao, có thể lên đến 97%. Tức là nếu cấp một điện năng là 100W thì công suất có ích là 97W. Vì vậy, lượng hao phí công suất là rất ít nên có thể tiết kiệm được lượng điện năng lớn cũng như mang lại chất lượng âm thanh ổn định.

 

Phân loại amply dựa vào góc độ nguồn máy

Dựa vào góc độ nguồn máy, amply karaoke trên thị trường sẽ được chia thành hai loại là amply công suất nguồn tăng phô và amply công suất nguồn Switching.

Amply công suất nguồn tăng phô thường có cuộn biến áp (tăng phô) với dây đồng cuốn quanh lõi ferit để thực hiện chức năng chuyên áp, cung cấp nguồn cho mạch công suất và mạch khác của main power. Tăng phô tròn thường cho chất âm chuẩn hơn các loại tăng phô vuông.

Amply công suất nguồn Switching thường gọi là main nguồn xung. Loại amly này sử dụng loại mạch điện tử tạo dao động xung, với lõi ferit (ferit than) gọn nhẹ. Tần số hoạt động của mạch thường cao hơn gấp cả ngàn lần tần số trung bình của tăng phô vì vậy nguồn cung cấp cho những mạch trong máy luôn kịp thời, đảm bảo độ ổn định cao. Do vậy, những main power nguồn xung thường cho chất âm đều, sáng và chân thực và nhẹ nhàng. Một main công suất nguồn xung có trọng lượng rất nhẹ từ 5kg-15kg.

Trên đây chính là 3 tiêu chí để phân loại amply. Những tiêu chí này đã phần nào đánh giá được những loại amply karaoke giá rẻ hay amply chuyên nghiệp, amply chất lượng bình thường và amply cao cấp… Tuy nhiên, việc đánh giá chất lượng thực sự của amply karaoke còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Có thể kể đến là khả năng cảm nhận và sở thích âm thanh của từng người. Có thể bạn cảm thấy chiếc amply này cho chất âm tốt, amply karaoke hát hay nhưng người khác lại không tán đồng.

Ngoài ra, có một loại thiết bị cũng có chức năng như amply nhưng không nằm trong các tiêu chí phân loại trên. Thiết bị mà VinakTV đang muốn nói tới ở đây là loa amply. Nó chính là các loại loa kéo hay còn được gọi với một số cái tên khác như loa vali kéo, loa di động… Loa amply được tích hợp cả loa và amply trong cùng một thiết bị. Ngoài ra còn được tích hợp khả năng kết nối với máy tính và điện thoại thông qua bluetooth, được trang bị lỗ cắm jack của micro. Với một chiếc loa amply, bạn đã có một dàn âm thanh hoàn chỉnh được tích hợp chỉ trong một thiết bị nhỏ gọn.

 

Amply karaoke nào tốt nhất hiện nay?

Khi đọc đến đây, bạn amply được phân loại như thế nào rồi? Tuy nhiên, việc đó chưa thể giúp cho bạn chọn được chiếc amply karaoke tốt nhất và phù hợp nhất với mình. Để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất, VinaKTV sẽ chia sẻ một số thông tin dưới đây.

 

Amply karaoke Jarguar 506N Komi

Amply karaoke Jarguar 506N Komi

Nguồn gốc, xuất xứ của amply

Trên thị trường hiện nay, amply karaoke có thể được phân biệt theo 3 nguồn cơ bản là: amply chính hãng, amply hàng bãi và amply được làm lại.

Đương nhiên, nếu lựa chọn để sử dụng trong dàn âm thanh thì amply chính hãng, full box là lời khuyên tốt nhất. Bởi các sản phẩm không chỉ được đảm bảo chất lượng mà còn đảm bảo quyền lợi cho bạn. Có thể kể đến là chính sách bảo hành, linh kiện sửa chữa hay thay thế khi thiết bị gặp sự cố. Amply chính hãng hầu hết được nhập khẩu trực tiếp về nước do sản phẩm chủ yếu là của các thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài như Jarguar, Boston, California…

Amply karaoke hàng bãi là những sản phẩm đã qua sử dụng, được nhập khẩu về nước qua nhiều đường. Đặc điểm của amply hàng bãi là giá rẻ. Ngoài ra, nếu bạn chọn amply karaoke hàng bãi thì còn có thể mua được những model nhà sản xuất đã ngừng sản xuất. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho những ai thích chơi đồ cổ hoặc thích sưu tầm thiết bị. Còn nếu lựa chọn để sử dụng thì nó sẽ là giải pháp tiết kiệm cho những ai có chi phí đầu tư ít. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất nhiều công sức hơn trong việc lựa chọn nếu muốn mua được những amply thực sự có chất lượng. Bởi là những sản phẩm đã qua sử dụng nên chất lượng không còn được như mới là điều dễ hiểu.

Amply được làm lại hay còn gọi là amply dựng (những người chơi âm thanh thường gọi là hàng Sài Gòn). Những sản phẩm này được làm lại dựa trên nguyên mẫu của hàng chính hãng. Tuy nhiên, chất lượng thì không thể bằng được bởi chúng ta không thể có nguyên liệu cũng như dây chuyền sản xuất giống như nhà máy của thương hiệu chính hãng. Amply được làm lại chủ yếu phục vụ cho những người chơi âm thanh muốn dùng “hàng mới” nhưng không có đủ khả năng để đầu tư cho những sản phẩm chính hãng có giá đắt hơn. Ngoài ra, nó còn đáp ứng nhu cầu của những người muốn sở hữu những model mới ra của nhà sản xuất mà không phải bỏ ra một khoản chi phí lớn.

Bên cạnh đó, còn một số lượng lớn các sản phẩm amply karaoke được sản xuất Trung Quốc. Hầu hết là các sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ của các thương hiệu nổi tiếng. Và cũng giống như amply hàng Sài Gòn. Bạn sẽ mua amply karaoke “chính hãng” với cái giá rất rẻ mà không phải amply karaoke chuyên nghiệp nào cũng có thể mua được với những mức giá ấy.

 

Một số amply hát karaoke hay nhất

Để đánh giá amply nào hát karaoke hay nhất hiện nay cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng thẩm định một cách chính xác nhất. Hơn nữa, tiêu chuẩn về cái hay của mỗi người đều khác nhau. Không có cái chuẩn nào chung để đánh giá cái hay của amply karaoke. Chính vì vậy, để đánh giá chất lượng của amply phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cảm nhận của bạn. Và đôi khi amply tốt nhất không phải là amply đắt tiền nhất mà chính là sản phẩm phù hợp với bạn nhất. Đó có thể là phù hợp về nhu cầu sử dụng, cũng có thể là phù hợp về khả năng chi trả.

Tuy nhiên, vẫn có những dòng sản phẩm được đánh giá là amply hát karaoke hay. Nó dựa trên chất lượng của sản phẩm cũng như đánh giá của những người đã sử dụng.

Về thương hiệu amply hát hay, có một số cái tên mà bạn nhất định nên tìm hiểu nếu đang trong quá trình tìm kiếm cho mình một chiếc amply phù hợp cho dàn âm thanh. Những cái tên mà khi nhắc đến ai cũng biết đó là amply Jarguar, amply Boston, amply Pioneer, amply California… Sản phẩm của các thương hiệu này đều đã được nhập khẩu về Việt Nam qua các công ty nhập khẩu hoặc các nhà phân phối chính thức của thương hiệu tại Việt Nam. Bạn sẽ không quá khó để tìm được địa chỉ của những nhà phân phối đó.

Khi đánh giá chung, amply Jarguar là thương hiệu được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn hơn cả. Ngoài việc sản phẩm có chất lượng tốt thì nó còn có thiết kế đẹp, thân thiện với người dùng và có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với từng mục đích cũng như khả năng đầu tư của đại bộ phận người. Sự phong phú của các model cũng khiến cho người đầu tư có thêm rất nhiều sự lựa chọn.

Và cũng giống như các dòng amply khác, amply Jarguar cũng có nhiều nguồn. Amply Jarguar chính hãng được gọi là amply Jaguar Suhyoung hay Jarguar Suhyoung Komi. Đây là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp về nước. Amply Jarguar cũng có hàng bãi, là những sản phẩm đã qua sử dụng. Không những thế, amply hàng bãi còn được chia thành amply Jarguar hàng bãi xịn và hàng loại 2, loại 3…

Amply Jaruar Việt Nam cũng có và bạn cũng không quá khó để có thể tìm được. Nổi tiếng nhất vẫn là amply Jarguar của Nhật Hoàng sau đó là amply Jarguar hàng Sài Gòn. Một số model Jarguar hàng dựng như: Jarguar 203 iii, Jarguar 203N...

Dù có nhiều loại với nhiều nguồn gốc khác nhau, nhưng nhìn chung, khi xét về chất lượng, amply Jarguar được người dùng lựa chọn nhiều nhất ở một số model. Đó là: Jarguar Suhyoung 203N Komi, Jaruar Suhyoung 506N Komi, Jarguar Pro 1203KM, Jarguar Pro 1506KM. Và để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, VinaKTV sẽ giới thiệu từng model một ở dưới đây.

 

Amply Jarugar Suhyoung 203N Komi

Có rất nhiều lý do để Jarugar 203 Komi chiếm được cảm tình của người dùng. Có thể kể đến đầu tiên là hình thức đẹp. Từ màu sắc đến kiểu dáng, sản phẩm đều sang trọng và hiện đại.

Jarguar 203N Komi được thiết kế với vỏ thép phun tĩnh điện để chống vân tay, chống bạc màu. Màu sắc thể hiện được sự lịch lãm, chắc chắn và bền bỉ. Với thiết kế hình thức như vậy nên sản phẩm dễ dàng kết hợp với các thiết bị âm thanh khác cũng như nhiều không gian nội thất khác nhau.

Về giao diện điều chỉnh, các núm điều chỉnh được bố trí linh hoạt và khoa học trên bảng điều khiển. Các đường cắm kết nối ở cả mặt trước và mặt sau được sắp xếp rõ ràng để ngay cả những người chủa sử dụng hay chưa biết nhiều về sản phẩm cũng có thể làm chủ được thiết bị một cách nhanh nhất.

Về chất lượng âm thanh, amply Jarguar 203N Komi xử lý rất mạnh mẽ, gọn gàng tiếng bass nên âm trầm không bị vỡ, âm cao không bị chói tai gây khó chịu cho người dùng. Ngoài ra, Jarguar 203N Komi còn có khả năng điều tiết âm thanh. Những bản nhạc có tiết tấu nhanh, dồn dập sẽ được xử lý một cách tốt nhất mà không bị lẫn tạp âm hay bị rối.

Cuối cùng, amply có công suất lớn với 2 kênh riêng biệt nên có thể kết nối với hai đôi loa mà vẫn đảm bảo công suất. Micro được tách ra thành một kênh riêng nên không bị hú rè, đảm bảo tiếng micro mượt mà, ngọt ngào. Khả năng tương thích với những thiết bị âm thanh khác tốt nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian và công sức để lựa chọn các thiết bị đi kèm.

 

Amply Jarguar 506N Komi

Là dòng sản phẩm hoàn thiện hơn 203N Komi, Jarguar 506N Komi khắc phục được nhược điểm và hạn chế để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của người dùng tốt hơn.

Cũng giống như dòng sản phẩm trước đó, amply Jarguar 506N Komi giữ được đặc điểm sang trọng, hiện đại trong thiết kế của thương hiệu. Giao diện điều khiển được sắp xếp khoa học, dễ hiểu và dễ nhớ.

Với amply Jarguar 506N Komi, giọng hát ucar bạn sẽ trong hơn, ấm hơn vì thiết bị xử lý âm trầm ấm, dày, còn âm cao thì vừa đủ. Chính vì mà âm thanh của dàn luôn được đảm bảo sống động, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần mượt mà, êm dịu. Ngoài ra, khả năng giảm hú rít, giảm nhiễu cho micro của thiết bị rất tốt nên bạn hoàn toàn thoải mái ca hát ngay cả trong thời gian dài.

Tuy nhiên, điểm trừ của amply Jarguar 506N Komi là giá khá cao. Bạn sẽ phải bỏ ra một khoản kha khá để có thể sở hữu sản phẩm. Ngoài ra, mặc dù được thiết kế hiện đại nhưng khả năng đáp ứng công suất và chất lượng âm thanh của những phòng hát có diện tích rộng hay những sân khấu hội trường có diện tích lớn của sản phẩm này vẫn còn nhiều hạn chế.

 

Amply Jarguar Pro 1203KM

Ở phiên bản này, Jarguar cải tiến và nâng cấp về tất cả các mặt. Từ hình thức bề ngoài cho đến tính năng.

Bề ngoài của Jarguar Pro 1203KM được thay đổi màu sắc và cách thiết kế để sản phẩm trở nên bắt mắt, ấn tượng và thân thiện hơn. Các núm điều chỉnh được sắp xếp để dễ nhớ và dễ sử dụng hơn.

Về tính năng, Jarguar Pro 1203KM được trang bị hệ thống Equalizer có chức năng tự động cân bằng âm thanh. Chính vì vậy mà âm thanh trở nên sáng rõ, trong sạch và mạnh mẽ.

Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị một dải tần rộng để người dùng có thể chủ động điều chỉnh âm thanh sao cho phù hợp với giọng hát và sở thích của mình. Cổng USB được tích hợp giúp bạn có thể hát những list nhạc mà mình yêu thích mà không mất công tìm kiếm ở đầu karaoke. Nó cũng giúp ích rất nhiều cho những người dùng thiết bị để nghe nhạc. Bởi có thể nghe nhạc qua USB mà không cần phải mua thêm đầu đĩa.

 

Amply Jarguar Pro 1506KM

Đây là dòng sản phẩm cuối cùng mà VinaKTV muốn giới thiệu đến bạn. Nó cũng là một trong những phiên bản amply karaoke Jarguar hiện đại nhất hiện nay. Chính vì vậy mà nó có rất nhiều đặc điểm và tính năng mới.

Chất lượng âm thanh của dàn được nâng cao hơn rất nhiều nhờ hệ thống cân bằng âm thanh Equalizer tự động. Hơn thế, bạn cũng có thể định hướng hoặc căn chỉnh âm thanh dễ dàng nhờ bước sóng âm thanh của thiết bị. Cho nên, âm thanh tạo ra chính xác, trung thực và đạt đến độ sắc nét tuyệt đối. Âm lượng của dàn dù được điều chỉnh lên cao cũng sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như sự thoải mái của người nghe.

Một ưu điểm khác của amply Pro 1506KM nữa là được trang bị nguồn xuyến thay cho nguồn vuông như trước. Điều này giúp cho thiết bị có thể hoạt động với hiệu suất cao hơn và tiết kiệm điện hơn.

Về hình thức bên ngoài, amply Jarguar Pro 1506KM được thay đổi về thiết kế và màu sắc để tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như dàn âm thanh. Nó hoàn toàn có thể giúp bạn thể hiện được phong cách và đẳng cấp của mình.

Trên đây là những chia sẻ của VinaKTV về amply karaoke cũng như cách để chọn mua amply karaoke phù hợp với nhu cầu. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào những chia sẻ này để tham khảo và lựa chọn amply karaoke dành cho dàn âm thanh của mình.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chất lượng âm thanh của dàn trở nên hoàn hảo hơn, hoạt động ổn định hơn và tuổi thọ cao hơn thì hãy đến với VinaKTV. Bởi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tốt hơn nhiều. Có thể nói đến là thay thế việc dùng amply bằng dùng vang số và cục đẩy. Sự kết hợp của vang số AM K890 với các dòng cục đẩy AM DS 18, AM DK 800 hay AM DK 4800s chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn nhiều.

Bên cạnh đó, VinaKTV là một nhà sản xuất và phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu thị trường hiện nay. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được sản xuất ở trong nước bởi các chuyên gia âm thanh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Chúng tôi tin rằng, với những sản phẩm mà mình dày công sản xuất, bạn sẽ hài lòng.

Tham khảo thêm các sản phẩm của VinaKTV tại đây!

Hãy liên hệ ngay với VinaKTV để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

VinaKTV

Website: Vinaktv.com

Showroom Hà Nội

152 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 02437.373.037

Nhà phân phối tại TP Hồ Chí Minh

Số 24 đường B6, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0866.596.688   

Tin tức liên quan