Vang cơ AM K9600

Vang cơ thế hệ mới nhất, lần đầu tiên được tích hợp Reverb mang tới khả năng xử lý âm thanh tuyệt đỉnh và chất lượng vượt trội. Hãy cùng khám phá vang cơ AM K9600 ngay hôm nay!
Giá: 2.650.000 đ

Vang cơ AM K9600 là sản phẩm vang cơ thế hệ mới lần đầu tiên được ra mắt thị trường. Lần đầu tiên ra mắt dòng vang cơ tích hợp chế độ reverb cho khả năng xử lý tín hiệu âm thanh tốt hơn, âm thanh ra loa hay hơn, thể hiện được cảm xúc trọn vẹn hơn. Hãy cùng chúng tôi khám phá dòng sản phẩm này!

Reverb là gì?

Reverb không phải là âm thanh được phát ra từ các nguồn phát nhạc hay từ micro. Reverb được sinh ra trong quá trình phản xạ âm thanh trong không gian. Một cách dễ hiểu nhất là khi bạn ở trong một căn phòng rộng lớn và hét to. Tiếng vọng ngay sau đó mà bạn nghe thấy từ tiếng hét của mình chính là reverb. Âm thanh do bạn phát ra sẽ va đập vào các bề mặt của căn phòng tạo ra phản xạ vọng lại. Reverb cho bạn cảm nhận được không gian trong căn phòng đó to hay nhỏ, gần hay xa cũng như cảm xúc lạnh, ấm, kì ảo hoặc chân thực của âm thanh.

Reverb được ứng dụng nhiều trong các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh nhằm tăng “sắc màu” để người nghe cảm nhận được đầy đủ xúc cảm trong bản nhạc hay bài hát. Với các hệ thống âm thanh karaoke, reverb giúp người hát cảm thấy nịnh giọng hơn so với việc chỉ có tiếng Echo như thông thường.

Reverb trong các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh có vai trò gắn kết các nguồn âm khác nhau và đưa chúng vào một không gian chung. Nếu không có reverb ta sẽ nghe thấy bài hát là một hỗn hợp âm thanh rời rạc, tách biệt.

Vang cơ thế hệ mới tích hợp reverb

Việc tích hợp Reverb vào một sản phẩm vang cơ rất ít được thực hiện. Bởi đây là một chế độ tương đối khó xử lý. Nó thường được tích hợp trong các dòng vang số và được điều chỉnh thông qua một phần mềm chuyên dụng. Với vang cơ thì khác, vang cơ được giản lược để đơn giản hơn trong việc sử dụng. Người dùng điều chỉnh các thông số của âm thanh trực tiếp trên thiết bị. Để reverb kết hợp với các thông số âm thanh khác và hoạt động hiệu quả đòi hỏi nhà sản xuất cần phải nghiên cứu, thử nghiệm rất kĩ lưỡng.

Ở vang cơ AM K9600, chế độ reverb được tích hợp trong hệ thống. Người dùng điều chỉnh và lựa chọn thông số phù hợp trên chính thiết bị. Màn hình hiển thị sẽ cho phép bạn quan sát để lựa chọn được đúng thông số mong muốn. Hãy nhớ kết hợp giữa Reverb và Echo một cách hài hòa để tránh tác dụng ngược làm xuất hiện những tiếng sôi ở loa.

Những điểm nổi bật khác của vang cơ AM K9600

Vang cơ AM K9600 cũng như các model vang cơ khác của VinaKTV đều có điểm chung là được thiết kế đơn giản, tiện dụng. Tất cả các các sản phẩm vang cơ hay vang số của chúng tôi đều hướng đến việc thân thiện với người dùng. Mục đích nhằm đơn giản hóa cách sử dụng giúp cho những người chơi âm thanh không chuyên cũng dễ dàng làm chủ thiết bị.

Về thiết kế, điểm mới của vang cơ AM K9600 là được trang bị màn hình hiển thị. Nó giúp cho người dùng dễ dàng ghi nhớ những thông số âm thanh mà mình vừa điều chỉnh cũng như dễ dàng thay đổi cấu hình khi chuyển sang một không gian sử dụng khác.

Vỏ ngoài của thiết bị được làm bằng hợp kim cao cấp, có khả năng chống va đập tốt. Bề mặt được phủ sơn nano để chống bám bụi, chống bám vân tay, chống bạc màu.

Hệ thống điều chỉnh của vang AM K9600 được đặt ở mặt trước. Các nút bấm, nút điều chỉnh đều được kí hiệu một cách rõ ràng, dễ hiểu, dễ nhớ.

Khả năng tương thích với các thiết bị âm thanh khác tốt, vang cơ AM K9600 không kén chọn thiết bị tương thích. Vang hỗ trợ kết nối bằng USB, Bluetooth, AUX và công quang (Optical). Người dùng thoải mái tùy chọn cách kết nối tương ứng, phù hợp với hệ thống âm thanh của mình.

Vang cơ AM K9600 phù hợp với tất cả các dàn âm thanh từ dàn karaoke gia đình cho đến các dàn karaoke kinh doanh, dàn âm thanh sân khấu, hội trường, bar, café chuyên nghiệp.

Mua vang cơ AM K9600 của VinaKTV ở đâu?

Vang cơ AM K9600 đã có mặt ở tất cả các đại lý, nhà phân phối của VinaKTV trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng trên toàn hệ thống.

Các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra kĩ lưỡng, có đầy đủ tem bảo hành, tem thương hiệu, tem chống hàng giả.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như được hỗ trợ kĩ thuật trong quá trình sử dụng sản phẩm.