Vang cơ AM-K890A

Vang cơ AM -K890A, Vang cơ chất lượng và hot nhất trên thị trường hiện nay. AM-k890A hội tụ đủ những tinh hoa của tất cả các dòng vang cơ hay nhất trong ngành âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

AM-K890A, Vang Cơ Cực Hot Cho Phòng Hát Karaoke Chuyên Nghiệp

Vang cơ là bộ xử lý tín hiệu Analog, là thiết bị âm thanh được cải tiến mới nhất nhằm khắc phục những nhược điểm của amply và vang số. Vang cơ được thiết kế với các núm với chức năng riêng biệt, khi mình thao tác bằng tay tín hiệu âm thanh sẽ trực tiếp thay đổi. Bạn có thể hiểu vang cơ là 1 chiếc vang được hiệu chỉnh bằng tay trực tiếp trên thiết kế của chiếc vang đó. Vang cơ ra đời để đáp ứng nhu cầu chỉnh âm tại gia. !

Vang số AM K890
 

Đẹp trên từng cm

Sau nhiều năm sản xuất, cung cấp và phân phối thiết bị âm thanh, VinaKTV hiểu rằng, để một sản phẩm ra đời và chiếm được cảm tình từ người dùng thì điều quan trọng nhất không phải là chất lượng. Mà ngoài chất lượng thì còn cần phải được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Chúng ta luôn sẵn sàng trả giá cao cho một sản phẩm vừa tốt vừa đẹp. Đây cũng chính là tiêu chí của chúng tôi khi tạo ra vang cơ AM K890A. Với những đường nét tinh tế, sang trọng, giao diện đơn giản nhưng tiện dụng, AM K890A chắc chắn sẽ làm trái tim bạn phải xao xuyến.

 

Vang số AM K890
 

Thân thiện với mọi người dùng, mọi dàn âm thanh

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả mọi đối tượng, VinaKTV đã tạo cho “đứa con tinh thần của mình” sự đa năng. Dễ hiểu hơn, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không hề gặp vấn đề gì với thiết bị. Với vang cơ bạn điều chỉnh trực tiếp bằng các nút trên thiết bị, không cần đến máy tính vì vậy những ai không quen sử dụng máy tính hoặc không có máy tính thì vang cơ là sự lựa chọn hợp lý hơn.

Vang số AM K890
  

 

Đơn giản nhưng đầy đủ chức năng và hiệu quả

Với những nghiên cứu mới và chính xác nhất của chuyên gia về âm nhạc, các nhà sản xuất đã cho ra đời vang cơ AM K890A đáp ứng đầy đủ yêu cầu về xử lý âm thanh cho một dàn âm thanh.Vang có 3 đường Micro riêng biệt, 2 Đường tín hiệu đầu ra, 2 Đường tín hiệu đầu vào, Cổng out stereo: có 1 cổng ra stereo jack canon. Chức năng hiệu chỉnh Echo, Delay, chỉnh âm sắc và micro riêng biệt cho âm thanh trong trẻo mượt mà, trang bị thêm các nút hiệu chỉnh âm sắc, chỉnh bass treble và micro hoàn toàn riêng biệt, Có đèn LED hiển thị tần số Echo, Delay.

 

Vang số AM K890
 

 

  

Hệ thống Jack cắm linh hoạt

Vang cơ AM K890A có 3 kênh hiệu chỉ micro riêng biệt điểu chỉnh 3 đầu vào trước hoặc sau của sản phẩm. Linh hoạt trong nhiều trường hợp, an toàn và chắc chắn

 

  

5 Lý Do Bạn Nên Mua Vang Cơ AM-K890A Tại VinaKTV

Thứ nhất: VinaKTV là thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh karaoke hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Thứ hai: Số 1 về chất lượng, điều này được chứng minh bằng tỷ lệ khách hàng đến bảo hành sản phẩm chưa đến 1%.

Thứ ba: Bảo hành miễn phí sản phẩm trong 12 tháng

Thứ tư: VinaKTV là thương hiệu âm thanh đâu tiên tại Việt Nam tích hợp chip xử lý âm thanh đẳng cấp nhất vào sản phẩm

Thứ năm: trong thời gian bảo hành VinaKTV chịu chi phí 2 chiều cho tất các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất..

Vang so AM K890