Vang cơ liền số AM K8600

Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh chuyên biệt cho dàn karaoke hoàn hảo. Trải nghiệm âm thanh chạm đến cảm xúc với vang cơ AM K8600

Vang cơ liền số AM K8600: đưa âm thanh đến gần cảm xúc

Thiết bị xử lý tín hiệu cực tốt cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Sử dụng nó cho các dàn âm thanh karaoke kinh doanh hay dàn âm thanh gia đình là quyết định đúng đắn của bạn. Vang AM K8600 sẽ đưa bạn chạm đến đỉnh cao cảm xúc. !

Vang cơ AM K8600
 

Sự thay thế hoàn hảo cho amply

Nếu muốn sở hữu thiết bị xử lý âm thanh tốt mà không phải sử dụng amply và không phải đau đầu học cách sử dụng như vang số thì vang cơ là lựa chọn số 1. Vang cơ là thiết bị xử lý tín hiệu Analog giúp cho tín hiệu âm thanh đầu vào trước khi khuếch đại ra loa. Khác với amply, vang cơ nói chung và vang AM K8600 nói riêng có hệ thống xử lý tín hiệu âm thanh chuyên biệt hơn, chỉ làm chức năng cân bằng âm lượng, loại bỏ tạp âm giúp tín hiệu đầu ra trong sáng, rõ ràng. Khác với vang số, vang AM K8600 thân thiện với người dùng hơn bởi cách sử dụng rất đơn giản. Các thông số của âm thanh sẽ được thay đổi tức thì thông qua thao tác ở núm điều chỉnh trên thiết bị.

 

Vang cơ AM K8600
 

Thân thiện với người dùng

Điểm nổi bật của vang AM K8600 là thiết kế hiện đại. Bao gồm cả hình thức bên ngoài và các núm điều chỉnh để người dùng sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn về vị trí đặt ở trong hệ thống âm thanh. Dễ dàng cho vào các tủ âm thanh hay các loại tủ, kệ, giá đỡ. Các chi tiết, đường nét gọn gàng, bắt mắt, có gắn thêm đèn LED để dùng được trong những môi trường thiếu sáng. Vang AM K8600 thân thiện với người dùng bởi hệ thống kí hiệu đơn giản, dễ nhớ. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ thiết bị sau những lần sử dụng đầu tiên.

Vang cơ AM K8600
  

 

Không máy tính, không phần mềm

Với vang AM K8600, người dùng có thể điều chỉnh thông số của âm thanh trực tiếp trên thiết bị mà không phải thông qua máy tính hay phần mềm chuyên dụng như vang số. Điều này thuận lợi cho những ai không am hiểu quá nhiều về âm thanh hoặc muốn có một thiết bị xử lý tín hiệu tốt mà đơn giản trong cách dùng. Ngoài ra, tín hiệu âm thanh đầu ra vẫn luôn được đảm bảo tốt nhất.

 

Vang cơ AM K8600
 

 

  

Thích hợp cho mọi hệ thống âm thanh khác nhau

Khả năng tương thích với các thiết bị âm thanh khác trong dàn của vang cơ AM K8600 tốt, hoàn toàn không kén chọn thiết bị tương thích. AM K8600 được thiết kế với 3 đường micro riêng biệt, 2 đường tín hiệu đầu vào, 2 đường tín hiệu đầu ra, 1 cổng ra stereo jack canon. Ngoài ra, các chức năng hiệu chỉnh âm Echo, Delay, chỉnh âm sắc, chỉnh micro… đều được thiết kế đầy đủ để bạn hài lòng với tín hiệu âm thanh sau khi được xử lý.

 

Vang cơ AM K8600

  

5 Lý Do Bạn Nên Mua Vang AM-K8600 Tại VinaKTV

Thứ nhất: VinaKTV là thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh karaoke hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Thứ hai: Số 1 về chất lượng, điều này được chứng minh bằng tỷ lệ khách hàng đến bảo hành sản phẩm chưa đến 1%.

Thứ ba: Bảo hành miễn phí sản phẩm trong 12 tháng

Thứ tư: VinaKTV là thương hiệu âm thanh đâu tiên tại Việt Nam tích hợp chip xử lý âm thanh đẳng cấp nhất vào sản phẩm

Thứ năm: trong thời gian bảo hành VinaKTV chịu chi phí 2 chiều cho tất các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất..

Vang cơ AM K8600