Đầu karaoke KTV

Giới thiệu

1.Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Đội ngũ nhân sự

Phương châm hoạt động

Mục tiêu phát triển

Dịch vụ hậu mãi, bảo hành, lắp đặt

Thương hiệu Vina KTV trực thuộc Công ty TNHH Công Nghệ Giải Pháp Phần Mềm GP là thương hiệu tiên phong trong công nghệ sản xuất các thiết bị karaoke chất lượng từ năm 2008. Đặc biệt, Vina KTV là đơn vị đầu tiên ứng dụng hệ thống cân bằng âm thanh IO - công nghệ hiện đại nhất – để cải thiện chất lượng âm thanh so với dàn karaoke thông thường.
Trước đây, hầu hết các thiết bị karaoke đều không hòa quyện được giữa âm thanh INNER – nhạc phát ra từ đầu karaoke & âm thanh OUTER– giọng hát từ microphone, khiến cho giọng hát bị "nổi rời" khỏi giai điệu. Hệ thống cân bằng âm thanh IO của Vina KTV cho phép khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Giai điệu và giọng hát của bạn sẽ quyện lại với nhau khiến giọng hát VÚT CAO, TRONG TRẺO và HAY như hát tại các phòng karaoke chuyên nghiệp.
Trong gần 10 năm không ngừng sáng tạo, cải tiến đến nay Vina KTV đã trình làng dàn karaoke được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất Việt Nam.

 

  • ĐẦU VOD V6++ ứng dụng hệ thống cân bằng âm thanh trong ngoài IO mới nhất, khiến giọng hát hòa quyện với âm nhạc, tạo nên hiệu ứng âm thanh đầy mê hoặc. 
  • MIC KHÔNG DÂY tự động cảm biến theo thân nhiệt nên sẽ tự động tắt khi không sử dụng. Công nghệ tự động dò sóng sạch, không bắt sóng âm thanh của các tần số khác khiến giọng hát được trong hơn và rõ hơn.
  • MÀN HÌNH CẢM ỨNG trơn, mượt, sử dụng thời gian dài không bị trơ.
    Với chất lượng sản phẩm hiện đại bậc nhất, Vina KTV đã liên tục mở rộng mạng lưới phân phối, đến nay đạt gần 300 đại lý trên toàn quốc: khoảng 150 đại lý phía Bắc và 100 đại lý phía Trung và Nam, là thương hiệu tin cậy của mọi gia đình.

2.  Đội ngũ nhân sự

Vina KTV có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và đầy kinh nghiệm trong việc setup, tư vấn và bảo hành sản phẩm, sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất, thỏa mãn niềm yêu ca hát của hàng triệu khách hàng. Vina KTV luôn sáng tạokhông ngừng và cố gắng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ để không phụ sự tin yêu của khách hàng.

3. Phương châm hoạt động
Không giống một số công ty luôn đặt mục tiêu có doanh số dẫn đầu thị trường hay lớn nhất Việt Nam, Vina KTV theo đuổi mục tiêu khác, đó là Khát Vọng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Thỏa mãn sở thích, ước mơ ca hát của hàng triệu triệu khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

4.   Mục tiêu phát triển
- Trở thành thương hiệu luôn tiên phong trong công nghệ karaoke hiện tại nhất tại Việt Nam.
- Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị karaoke chất lượng tốt nhất phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng. 
- Mở rộng thương hiệu ra các nước Đông Nam Á và khắp thế giới.
- Phát triển thương hiệu, nhân lực ngày một lớn mạnh, tăng doanh thu cho nhân viên.

5.  Dịch vụ hậu mãi, bảo hành, lắp đặt 
- Bảo hành sản phẩm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Vina KTV chịu phí bảo hành 2 chiều cho khách hàng đang trong thời gian bảo hành.
- Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng. Do sản phẩm có chất lượng cao nên tỷ lệ khách hàng đến bảo hành sản phẩm tại VinaKTV chỉ dưới 1%.
- Lắp đặt tận nhà + Free Ship đối với khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Khu vực ngoại thành phụ phí 6000 VNĐ/km.
- Hiện nay, Vina KTV đã có trung tâm bảo hành trực tiếp tại các đại lý bán lẻ hầu hết trên toàn quốc như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Lạng Sơn,.... Trong trường hợp đại lý không thể giải quyết tình trạng lỗi thiết bị, sản phẩm sẽ được chuyển đến trung tâm bảo hành chính của Vina KTV tại 152 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được sử dụng tạm thời sản phẩm demo do trung tâm bảo hành cung cấp.