Bộ điều khiển trung tâm Medley DH-3100

Để các micro trong phòng hội nghị, hội thảo hoạt động chuẩn xác, chắc chắn không thể thiếu một bộ điều khiển trung tâm. Đây là 1 thiết bị có vai trò quan trọng giúp cho buổi lễ hay chương trình diễn ra trơn tru, hoàn hảo. Nếu đang tìm kiếm một bộ điều khiển trung tâm có thể kết nối với các micro hội thảo dễ dàng, kết nối được nhiều micro và có chất lượng tốt, độ bền cao, tuổi thọ lớn thì đừng bỏ qua Medley DH-3100.

Sự khác biệt của bộ điều khiển trung tâm Medley DH-3100

Bộ điều khiển trung tâm là thiết bị chuyên dụng được dùng trong các hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo. Chức năng của nó là kết nối hệ thống các micro, điều khiển hoạt động của toàn bộ micro bao gồm micro chủ tọa và các micro đại biểu. Với bộ điều khiển trung tâm này, người dùng có thể tùy chỉnh số micro đại biểu được đồng thời sử dụng. Bởi vì không phải tất cả các micro đại biểu trong phòng hội nghị, hội thảo đều cần phải bật. Hoặc ngược lại, tùy theo diễn tiến của buổi họp hay chương trình mà số lượng các micro cần tắt sẽ thay đổi.

Bộ điều khiển trung tâm Medley DH-3100

Với bộ điều khiển trung tâm, người dùng có thể kiểm tra kết nối tới các micro chủ tịch và đại biểu một cách dễ dàng bằng mắt thường thông qua màn hình hiển thị. Thêm vào đó, bộ điều khiển trung tâm Medley DH-3100 còn có chức năng chống phản hồi âm để âm thanh phát ra sau khi nói đỡ bị vang.

Bộ điều khiển Medley DH-3100 còn có chức năng ghi âm nội dung cuộc họp và phát lại từ thẻ nhớ SD hoặc SDHC dưới dạng MP3.

Bộ điều khiển trung tâm Medley DH-3100

Các cổng kết nối của thiết bị đều được đặt ở phía sau và đều được chú thích rõ ràng để người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, Medley DH-3100 có thể đặt ở bất kì vị trí nào mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mĩ hay chiếm quá nhiều diện tích của phòng họp. Lựa chọn bộ điều khiển trung tâm Medley DH-3100 cho hệ thống âm thanh phòng họp chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.