Cục đẩy AM 9004 Pro

Cục đẩy công suất 4 kênh thế hệ mới, chuyên dụng cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. AM 9004 Pro là một phiên bản main công suất ổn định, hiệu quả
Giá: 16.400.000 đ

Cục đẩy AM 9004 Pro: Main công suất 4 kênh thế hệ mới

Một model main công suất tốt nhất cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Cục đẩy công suất AM 9004 Pro ngoài việc được cải tiến về thiết kế để phù hợp với nhiều không gian sử dụng thì còn được ứng dụng công nghệ mới. Mục đích giúp cho thiết bị hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.!

Cục đẩy AM 9004 Pro
 

 

 

Màn hình hiển thị hiển thị rõ nét, chi tiết

Thiết kế màn hình LED ánh sáng trắng là một trong những thay đổi của chúng tôi cho sản phẩm main công suất gần đây. Điểm này đã được ứng dụng ở model AM DH – 600. Ưu điểm vượt trội của màn hình LED ánh sáng trắng là các thông số sẽ được thể hiện rõ ràng, dễ nhìn hơn.

Ngoài ra, ở cục đẩy AM 9004 Pro, màn hình được thiết kế để hiển thị đầy đủ thời gian, nhiệt độ, thông số của từng kênh. Như vậy, dù sử dụng trong những không gian thiếu sáng, người dùng không hề gặp bất kì trở ngại nào.

 

Cục đẩy AM 9004 Pro
 

 

 

Thiết kế hiện đại, tiện dụng

Ngoài được đầu tư vào màn hình hiển thị, cục đẩy AM 9004 Pro còn sở hữu thiết kế hiện đại với mặt trước được bố trí khoa học. Núm điều chỉnh cho từng kênh cũng được đặt ở mặt trước để dễ dàng điều chỉnh hơn. Mặt sau là các cổng kết nối với kí hiệu rõ ràng, dễ nhận biết. Cách bố trí cũng rất hợp lý, được phân bố ra từng vùng riêng biệt để quá trình kết nối thiết bị với các thiết bị âm thanh khác trong hệ thống được nhanh gọn và dễ dàng.

Cục đẩy AM 9004 Pro
  

 

 

 

Hoạt động ổn định và hiệu quả hơn

Được thiết kế để phục vụ cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, cục đẩy AM 9004 Pro sở hữu 4 kênh với công suất lên đến 1170W/CH khi sử dụng với loa trở kháng 4 Ohm và công suất 900W/CH khi sử dụng với loa trở kháng 8 Ohm.

Cục đẩy AM 9004 Pro được thiết kế 2 quạt tản nhiệt ở phía sau giúp cho thiết bị không bị tích nhiệt khi hoạt động trong thời gian dài. Từ đó hạn chế tình trạng cháy, chập xảy ra.

 

Cục đẩy AM 9004 Pro
 

 

  

 

 

Phạm vi sử dụng và khả năng tương thích

Khả năng tương thích với thiết bị âm thanh khác trong dàn rất tốt, không kén chọn thiết bị kết nối. Cục đẩy AM 9004 Pro sử dụng được trong hầu hết các dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh. Với 4 kênh, thiết bị có thể kéo được 2 đôi loa full với trở kháng 4 Ohm hoặc 8 Ohm.

Cục đẩy AM 9004 Pro còn có thể được dùng cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, dùng cho quán café, phòng trà hay hội trường, sự kiện cưới….

 

Cục đẩy AM 9004 Pro

  

Mua main công suất AM 9004 Pro của VinaKTV

Cục đẩy công suất AM 9004 Pro được phân phối ở tất cả các đại lý, nhà phân phối của chúng tôi trên toàn quốc. Sản phẩm được hưởng đầy đủ bảo hành 12 tháng cùng các chính sách hỗ trợ bán hàng và sau bán hàng. Thêm vào đó là hỗ trợ kĩ thuật trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Trải qua nhiều năm cung cấp và phân phối các sản phẩm âm thanh, chúng tôi tin rằng, với sự thay đổi lần này của AM 9004 Pro, khách hàng chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm cũng như được tận hưởng những âm thanh tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi nếu cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc hỗ trợ kĩ thuật trong quá trình sử dụng.

Cục đẩy AM 9004 Pro