Cục đẩy AM A-600

Một sản phẩm tuyệt vời dành cho các dàn karaoke gia đình và hệ thống âm thanh phòng vừa, nhỏ, cục đẩy AM A-600 mang tới những âm thanh sống động, mạnh mẽ, giàu cảm xúc.

AM A-600: Main công suất 2 kênh cho dàn karaoke gia đình

Một trong những sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống âm thanh gia đình, cục đẩy AM A-600 không chỉ đảm bảo hoạt động của dàn karaoke mà còn giúp cho âm thanh được khuếch đại một cách trọn vẹn.!

Cục đẩy AM A-600
 

Giải pháp lý tưởng cho hệ thống âm thanh nhỏ

Cục đẩy AM A-600 được thiết kế để phục vụ cho các dàn karaoke gia đình và các hệ thống âm thanh sử dụng trong không gian vừa và nhỏ. AM A-600 được trang bị 2 kênh để sử dụng cho 1 đôi loa full. Cục đẩy AM A-600 có công suất 600W với trở kháng 8 Ohm và 900/CH với trở kháng 4 Ohm. Đây chắc chắn là một lựa chọn không khiến cho bạn phải thất vọng bởi hầu hết các dàn karaoke gia đình hiện nay chỉ sử dụng 1 đôi loa kèm thêm sub điện nếu người chơi muốn đầu tư thêm.

 

Cục đẩy AM A-600
 

Khuếch đại tốt, âm thanh đầu ra sống động, chân thực

Việc sử dụng cục đẩy công suất trong các dàn karaoke gia đình hiện nay rất phổ biến. Khi trang bị cho dàn âm thanh gia đình một thiết bị đóng vai trò khuếch đại tín hiệu âm thanh, chắc chắn bộ dàn ấy không chỉ hoạt động ổn định mà còn đảm bảo âm thanh đầu ra chân thực sống động đầy cảm xúc. Cục đẩy AM A-600 hoạt động ở dải tần 20Hz – 20KHz với trang bị 2 kênh cùng độ nhạy 102dB. Đây cũng là những yếu tố để chứng minh khả năng hoạt động hiệu quả với tuổi thọ cao của thiết bị. Cục đẩy AM A-600 chắc chắn là lựa chọn tốt cho các dàn karaoke gia đình, dàn âm thanh sân khấu, hội trường nhỏ, bar, café…

Cục đẩy AM A-600
  

 

Đẹp trên từng đường nét

Ngoài khả năng hoạt động ổn định và đảm bảo cho các thiết bị khác trong dàn karaoke hoạt động với hiệu quả cao nhất, cục đẩy AM A-600 còn được thiết kế hiện đại, tinh tế. Toàn bộ sản phẩm được làm bằng hợp kim chắc bền. Nhờ vậy, thiết bị có thể chống được va chạm, chống lại được tác tác động xấu từ thời tiết và môi trường.

Toàn bộ sản phẩm được phủ sơn nano đen, chống bám bụi, chống bám vân tay. Quạt tản nhiệt ở phía sau và các lỗ thông khí nằm ở mặt trước của thiết bị sẽ đảm bảo cho AM A-600 không bị tích nhiệt trong quá trình sử dụng liên tục. Núm điều chỉnh của 2 kênh được đặt ở mặt trước để người dùng có thể tùy chỉnh dễ dàng.

 

Cục đẩy AM DK-500 Pro
 

 

  

Khả năng kết nối và phạm vi sử dụng

Việc kết nối cục đẩy công suất AM A-600 với các thiết bị âm thanh khác trong dàn karaoke khá đơn giản. Với công nghệ hiện đại, nhà sản xuất đã tinh giảm nhiều khâu kết nối để sản phẩm dễ dàng nhất với người dùng không chuyên nghiệp. Các jack cắm đơn giản, bền chắc để khi di chuyển thiết bị đến các không gian khác nhau người dùng đều có thể làm được mà vẫn đảm bảo chất lượng thiết bị âm thanh của thiết bị.

 

Cục đẩy AM DK-500 Pro

  

Đảm bảo uy tín với người dùng

Các sản phẩm của VinaKTV nói chung và cục đẩy AM A-600 nói riêng được bảo hành trên toàn hệ thống. Nhân viên kĩ thuật của VinaKTV sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc khi thiết bị xảy ra vấn đề trong quá trình sử dụng thiết bị.

Giá thành của sản phẩm luôn được đưa ra ở mức phù hợp để tất cả các gia đình đều có thể đầu tư sử dụng. Hệ thống các đại lý, nhà phân phối của VinaKTV có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành nên bạn có thể sở hữu sản phẩm dễ dàng. Kĩ thuật viên còn hỗ trợ lắp đặt tại nhà nếu khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn!

Cục đẩy AM A-600