Cục đẩy AM A350

Mang đến những âm thanh tốt hơn cho hệ thống âm thanh gia đình. Điều mà cả chúng tôi và bạn đều mong muốn đã trở thành hiện thực. AM A350 gửi tới bạn những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Cục đẩy AM A350: Âm thanh tốt hơn cho mọi không gian

Cục đẩy AM A350

 

Chất lượng âm thanh trở nên tốt hơn trong không gian mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ về cảm xúc. Những trải nghiệm này không thể thiếu sự có mặt của cục đẩy AM A350.

 

 

Âm thanh trở nên tốt hơn

Sẽ là một trong những thiết bị không thể thiếu của một dàn âm thanh hoàn hảo. Công suất của dàn được đảm bảo tốt hơn. AM A350 thuộc dòng cục đẩy công suất 2 kênh với công suất 250W/CH. Mức công suất lý tưởng cho các hệ thống âm thanh trung bình và các phòng hát diện tích nhỏ đến vừa. Với các phòng hát karaoke kinh doanh dưới 25m2, đây là lựa chọn không thể bỏ qua.

Cục đẩy AM A350
 

 

 

Sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình

Với các hệ thống âm thanh gia đình, việc lựa chọn sử dụng cục đẩy thường khiến cho người dùng phân vân. Lý do chủ yếu nhất nằm ở việc chi phí cho một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh tăng lên. Tuy nhiên, cục đẩy AM A350 với khả năng kéo được 2 đôi loa công suất trung bình sẽ không làm bạn phải lo lắng. Nhà sản xuất đã cân bằng giữa chất lượng và giá thành để sản phẩm làm hài lòng người dùng cả về âm thanh của hệ thống lẫn chi phí đầu tư bỏ ra.

Cục đẩy AM DK-500

 

Kết nối đơn giản cho người dùng không chuyên nghiệp

Bạn hoàn toàn có thể tự mình kết nối cục đẩy AM A350 với các thiết bị âm thanh khác trong hệ thống một cách dễ dàng. Các jack cắm được kí hiệu rõ ràng, phân bố khoa học nên rất dễ nhớ. Đơn giản cho cả những người dùng lần đầu tiên sử dụng cục đẩy.

Cục đẩy AM A350
  

 

 

Thiết kế hiện đại cho không gian đầy phong cách

Không chỉ riêng chất lượng âm thanh vượt trội, cục đẩy AM A350 còn được chăm chút đặc biệt về thiết kế bên ngoài. Nhà sản xuất tạo cho sản phẩm một diện mạo hiện đại. Các chi tiết, đường nét gọn gàng, mềm mại. Bề mặt được phủ nano có khả năng chống lại các tác động xấu của thời tiết và môi trường tốt. Ngoài ra còn chống bám bụi, chống bám vân tay giúp bề mặt thiết bị luôn sáng bóng.

Toàn bộ thiết bị được sơn đen tạo cảm giác đơn giản nhưng sang trọng. Quan trọng nhất vẫn là phù hợp với nhiều dàn âm thanh, nhiều thiết bị âm thanh và các phong cách thiết kế nội thất khác nhau.

 

Cục đẩy AM DK-500

Dòng cục đẩy 2 kênh gia đình vượt trội

So với các dòng cục đẩy 2 kênh phổ biến trên thị trường hiện nay, cục đẩy AM A350 hoạt động tốt hơn, độ ổn định cao hơn. AM A350 có độ nhạy 120dB, độ méo tiếng nhỏ hơn 0.05%. Dải tần số nằm trong khoảng từ 20 Hz đến 20 kHz. Trở kháng 8 Ohm. Thông số kĩ thuật lý tưởng và đảm bảo sự vượt trội so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường..

Chúng tôi tin rằng, với tất cả những điều trên, bạn sẽ không phải hối hận khi trang bị cục đẩy công suất AM A350 cho dàn âm thanh của mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

 

Cục đẩy AM A350