Cục đẩy AM DH-600

AM DH-600: sự thay đổi hoàn toàn mới cho một siêu phẩm main công suất

Nhiệm vụ chính của các main công suất là khuếch đại tín hiệu âm thanh, được sử dụng trong các dàn karaoke, các hệ thống âm thanh từ nhỏ đến lớn. AM DH-600 được thiết kế không chỉ có vẻ ngoài hoàn hảo mà còn có khả năng hoạt động ổn định, vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác trên thị trường.!

Loa BossElec MK-212
 

 

 

Điều gì tạo ra sự khác biệt

Sự khác biệt lớn nhất của cục đẩy AM DH-600 so với các thiết kế trước đây của VinaKTV là sự thay đổi về mặt hình thức bên ngoài. Từ màu sắc cho đến các nút điều chỉnh, màn hình hiển thị đều có sự thay đổi hoàn toàn khác. Hiện đại, mới mẻ và tiện dụng là những đặc điểm nổi trội về giao diện thiết kế của model này. Đen và trắng là hai màu chủ đạo trong thiết kế. Đây cũng là những màu trung tính, dễ phối hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Màn hình được thiết kế tràn viền, Khi hoạt động và điều chỉnh các thông số đều hiển thị một cách vô cùng rõ nét. Bao gồm nhiệt độ, thời gian và âm lượng. Nút điều chỉnh thông số và vạch chia chi tiết hơn để người dùng có thể lựa chọn được chính xác thông số mà mình mong muốn.

 

Loa BossElec MK-212
 

 

 

Giữ được những ưu điểm vượt trội

Ngoài việc thay đổi về diện mạo thì main công suất AM DH-600 còn giữ được đầy đủ các đặc tính vượt trội chung của thương hiệu AM. Trước tiên là khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh. AM DH-600 được trang bị hệ thống lọc nhiễu và sò cao cấp nên không chỉ đảm bảo công suất mà còn đảm bảo chất lượng tín hiệu âm thanh đầu ra luôn sáng rõ, chi tiết, chân thực.

Cục đẩy AM DH-600 có công suất 650W/CH, sử dụng được cho những đôi loa full ranger công suất lớn. Vì vậy hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong các hệ thống âm thanh đòi hỏi có công suất lớn, yêu cầu cao về chất lượng âm thanh.

Loa BossElec MK-212
  

 

 

 

Dễ dàng kết nối và sử dụng

Các cổng kết nối được đặt ở phía sau để không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bộ dàn khi phối ghép. Kí hiệu rõ ràng, dễ kết nối nên người dùng hoàn toàn có thể làm chủ thiết bị ngay từ những lần sử dụng đầu tiên. Hệ thống kết nối sẽ được chia thành 2 phần dùng cho đường tín hiệu vào và đường tín hiệu ra của âm thanh. Ngoài ra, để đảm bảo cho thiết bị hoạt động tốt nhất, AM DH-900 còn được trang bị 2 quạt tản nhiệt để hạn chế việc tích tụ nhiệt khi sử dụng trong thời gian dài liên tục.

 

Loa BossElec MK-212
 

 

  

 

 

Đảm bảo chất lượng và tuổi thọ

Thế mạnh của tất cả các dòng sản phẩm thường hiệu AM là chất lượng âm thanh luôn ổn định dù sử dụng trong thời gian dài. Ít bị hỏng hóc và phải thay thế. Đây cũng là điều khiến cho tuổi thọ của thiết bị luôn cao nhất so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

Đó còn chưa kể đến việc vỏ ngoài của AM DH-600 được làm từ kim loại cao cấp, bề mặt phủ sơn nano chống han rỉ, chống bám bụi, chống bám vân tay và bạc màu. Thêm vào đó là khả năng chống va đập tốt nên không cần phải lo lắng trong quá trình di chuyển hay vận chuyển thiết bị đến các vị trí hoặc không gian sử dụng khác nhau.

 

Loa BossElec MK-212

  

Mua main công suất AM DH-600 của VinaKTV

Cục đẩy công suất AM DH-600 được phân phối ở tất cả các đại lý, nhà phân phối của chúng tôi trên toàn quốc. Sản phẩm được hưởng đầy đủ bảo hành 12 tháng cùng các chính sách hỗ trợ bán hàng và sau bán hàng. Thêm vào đó là hỗ trợ kĩ thuật trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Trải qua nhiều năm cung cấp và phân phối các sản phẩm âm thanh, chúng tôi tin rằng, với sự thay đổi lần này của AM DH-600, khách hàng chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm cũng như được tận hưởng những âm thanh tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi nếu cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc hỗ trợ kĩ thuật trong quá trình sử dụng.

Loa BossElec MK-212