Cục đẩy AM DH-668

Cục đẩy AM DH-668: Cục đẩy 3 kênh đầu tiên áp đảo thị trường

Lần đầu tiên, một cục đẩy 3 kênh có mặt trên thị trường với rất nhiều đặc biệt và khác biệt. AM DH-668 mang đến điều gì cho người dùng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm main công suất mới nhất này.!

Cục đẩy AM DH-668
 

Cục đẩy công suất 3 kênh đầu tiên

Chắc hẳn, bạn đã quá quen thuộc với dòng cục đẩy công suất 2 kênh và cục đẩy công suất 4 kênh có mặt và được sử dụng rất nhiều hiện nay. Sự có ra đời của cục đẩy công suất 3 kênh thực sự là một luồng gió mới cũng như thêm một lựa chọn cho người dùng. Với AM DH-668 người dùng có thể sử dụng cho một đôi loa full và 1 loa sub hơi. Như vậy, chỉ với 1 thiết bị, bạn có thể đảm bảo cho hệ thống âm thanh gia đình của mình hoạt động ổn định mà lai tận dụng được hết công năng.

 

Cục đẩy AM DH-668
 

Thiết kế hiện đại, nổi bật

Ưu điểm nổi bật của AM DH-668 còn được nằm ở thiết kế trẻ trung, hiện đại, nổi bật trong mọi không gian. Mặt trước của cục đẩy AM DH-668 được phủ toàn bộ sơn bạc nano chống bám bụi, chống bám vân tay. Bảng điều khiển với màn hình LED được thiết kế đặt ở trung tâm để người sử dụng dễ dàng quan sát các thông số mà mình điều chỉnh.

Cục đẩy AM DH-668
  

 

Hoạt động ổn định và hiệu quả

Với vai trò khuếch đại tín hiệu âm thanh, cục đẩy AM DH-668 đảm bảo cho người dùng âm thanh ra loa chân thực, mạnh mẽ nhưng cũng rất mềm mại, ấm và giàu cảm xúc. Ngoài ra, cục đẩy AM DH-668 còn có khả năng hạn chế đến mức tối đa tình trạng hú rít, lọc tạp âm giúp cho âm thanh ra loa luôn được đảm bảo tốt nhất cũng như các thiết bị khác trong dàn luôn hoạt động ổn định.

Để đảm bảo thiết bị có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không gặp các sự cố cháy chập, chúng tôi thiết kế 2 quạt tản nhiệt ở phía sau. Người dùng hoàn toàn yên tâm hát karaoke, nghe nhạc…

 

Cục đẩy AM DH-668
 

 

  

Phù hợp với nhiều dàn karaoke gia đình hiện nay

Cục đẩy AM DH-668 kết nối và sử dụng đơn giản nên có thể ghép nối trong nhiều dàn karaoke gia đình hay các hệ thống âm thanh vừa và nhỏ. Khả năng tương thích của thiết bị tốt, không kén chọn thiết bị ghép nối nên người dùng có thể thoải mái sử dụng trong nhiều dàn âm thanh khác nhau.

Các cổng kết nối của cục đẩy AM DH-668 được đặt ở phía sau và được kí hiệu một cách rõ ràng. Nhờ vậy, việc kết nối sẽ đơn giản hơn rất nhiều, đặc biệt là với những người mới sử dụng.

 

Cục đẩy AM DH-668

  

Đảm bảo uy tín với người dùng

Các sản phẩm của VinaKTV nói chung và cục đẩy AM DH-668 nói riêng được bảo hành trên toàn hệ thống. Nhân viên kĩ thuật của VinaKTV sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc khi thiết bị xảy ra vấn đề trong quá trình sử dụng thiết bị.

Giá thành của sản phẩm luôn được đưa ra ở mức phù hợp để tất cả các gia đình đều có thể đầu tư sử dụng. Hệ thống các đại lý, nhà phân phối của VinaKTV có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành nên bạn có thể sở hữu sản phẩm dễ dàng. Kĩ thuật viên còn hỗ trợ lắp đặt tại nhà nếu khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn!

Cục đẩy AM DH-668