Cục đẩy AM DK4650

Cục đẩy công suất 4 kênh tốt nhất cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, AM DK4650 là lựa chọn lý tưởng cho mọi người dùng.

AM DK4650: Cục đẩy 4 kênh lý tưởng nhất cho hệ thống âm thanh

Cục đẩy AM DK4650

 

Một sản phẩm hoàn toàn mới ra đời để phục vụ cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Mang đến những âm thanh hoàn hảo, khơi dậy cảm xúc của tất cả người dùng.

 

 

Vượt qua mọi rào cản

Không phải là dòng cục đẩy công suất cao cấp nhất nhưng với nhu cầu sử dụng chủ yếu là trong gia đình, trong các phòng hát kinh doanh hay các sân khấu, hội trường nhỏ, AM DK4650 hoàn toàn có thể đáp ứng.

Được thiết kế với 4 ngõ ra riêng biệt, cục đẩy AM DK4650 có thể kết nối với hai đôi loa hoạt động độc lập có công suất khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh ở mức cao nhất.

Cục đẩy AM DK4650
 

 

 

Đáp ứng không gian sử dụng diện tích rộng

Được thiết kế với công suất 450W/CH, người dùng được trải nghiệm những âm thanh chất lượng tốt nhất. Bạn có thể thoải mái ca hát mà không mất quá nhiều sức. Không những thế, giọng hát được đảm bảo mềm mại, mượt mà và ngọt ngào.

Để giúp cho hiệu quả âm thanh đầu ra được đảm bảo, cục đẩy AM DK4650 được trang bị thêm bộ lọc nhiễu cao cấp. Như vậy, với các không gian sử dụng rộng lớn, thường phải sử dụng cục công suất lớn, bộ lọc nhiễu giúp ích rất nhiều trong việc đảm bảo chất lượng tín hiệu âm thanh đầu ra.

Cục đẩy AM DK4900

 

Đơn giản trong việc sử dụng, độ bền cao

Việc điều chỉnh và sử dụng thiết bị rất đơn giản bởi các nút hiệu chỉnh của cục đẩy AM DK4650 được đặt ở mặt trước của thiết bị, kí hiệu đơn giản, dễ hiểu. Bạn có thể làm chủ thiết bị nhanh chóng ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Cục đẩy AM DK4650 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại dưới thiết kế và giám sát của các chuyên gia hàng đầu về âm thanh nên thiết bị có thể hoạt động ổn định khi sử dụng liên tục trong thời gian dài. Những sự cố ngoài mong muốn được hạn chế đến mức tối đa.

Cục đẩy AM DK4650
  

 

 

Sử dụng cục đẩy công suất AM DK4650

Với thiết kế sang trọng, hiện đại, chắc chắn, cục đẩy AM K4650 phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Thiết bị tương thích tốt với các thiết bị âm thanh khác nên việc chọn lựa các thiết bị cho dàn âm thanh khá dễ dàng.

Cục đẩy công suất sẽ phát huy hiệu quả cao nhất khi được trang bị cho các phòng hát gia đình có diện tích tương đối lớn (từ 25m2 trở lên), các phòng hát kinh doanh hay các dàn âm thanh sân khấu, hội trường.

 

Cục đẩy AM DK4650

Những lợi ích khi lựa chọn cục đẩy công suất của VinaKTV

Là một trong những nhà sản xuất thiết bị âm thanh đứng đầu thị trường, các sản phẩm của VinaKTV khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng. Không chỉ ở chất lượng mà còn ở các chính sách hỗ trợ khách hàng từ nhà sản xuất.

Các sản phẩm đều có đầy đủ tem thương hiệu, tem chống hàng giả, phiếu bảo hành để đảm bảo nguồn gốc, chất lượng. Nhân viên kĩ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Hệ thống đại lý, nhà phân phối của VinaKTV có mặt ở hầu khắp các nơi trên cả nước, việc chọn mua thiết bị không hề khó khăn.

Thông tin thêm về sản phẩm sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể và nhanh nhất. Nhấc máy lên liên hệ ngay hôm nay!

 

Cục đẩy AM DK4900