Cục đẩy AM DK4900

Cục đẩy công suất 4 kênh chuyên nghiệp cho dàn âm thanh lớn. Cục đẩy AM DK4900 là lựa chọn số 1 cho dàn karaoke kinh doanh, dàn âm thanh sân khấu, hội trường.

AM DK4900: ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP CHO HỆ THỐNG ÂM THANH LỚN

Cục đẩy AM DK4900

 

Các hệ thống âm thanh lớn, bao gồm các các hệ thống lớn đều cần có những thiết bị âm thanh tốt nhất, hiện đại nhất. Để phục vụ người dùng, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của người dùng. Đảm bảo được công suất và hoạt động của thiết bị cũng như của toàn hệ thống, cục đẩy AM DK4900 được nhà sản xuất cho ra đời.

 

 

Mang tới âm thanh tốt nhất

Ở các hệ thống âm thanh lớn như dàn karaoke kinh doanh hay các hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường lớn, việc đảm bảo tín hiệu âm thanh đầu ra ở mức công suất cao. Để đảm bảo chất lượng cho tín hiệu âm thanh đầu ra, cục đẩy AM Dk4900 được trang bị bộ lọc nhiễu cao cấp. Chính vì vậy mà tín hiệu âm thanh đầu ra được lan tỏa đều, mềm mại, trong sáng, chân thực. Với các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như dàn karaoke kinh doanh, dàn âm thanh sân khấu, hội trường hay các dàn âm thanh sự kiện, cục đẩy AM DK4900 đáp ứng được yêu cầu của tất cả người dùng, bao gồm cả người dùng khó tính nhất.

Cục đẩy AM DK4900
 

 

 

Ổn định trong mọi không gian sử dụng

Dòng cục đẩy 4 kênh thường được lựa chọn sử dụng trong các không gian rộng. Bởi thiết kế với công suất lớn, dải tần rộng, độ nhạy lớn, độ méo tiếng nhỏ. Điều này được thể hiện ở công suất 600W/CH, dải tần nằm trong khoảng từ 20Hz đến 20kHz, độ nhạy 102dB, trở kháng 8 Ohm, độ méo tiếng nhỏ hơn 0.05%. Những con số này là minh chứng rõ nhất cho chất lượng vượt trội cũng như khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ của thiết bị trong thời gian dài.

Cục đẩy AM DK4900

 

Thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng

Được sản xuất nhằm phục vụ cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nhưng cục đẩy AM DK4900 không hề phức tạp như nhiều người dùng vẫn nghĩ. Việc kết nối với các thiết bị âm thanh khác trong dàn khá đơn giản. Jack cắm được đặt ở phía sau với hệ thống kí hiệu đơn giản, khoa học, dễ nhớ. Chính vì vậy mà người dùng có thể làm chủ thiết bị ngay từ những lần sử dụng đầu tiên.

Toàn bộ thiết bị được phủ sơn nano đen bóng. Các chi tiết, đường nét đều mềm mại, gọn gàng. Hình thức bên ngoài của cục đẩy AM DK4900 được thiết kế để phù hợp với nhiều bộ dàn, nhiều hệ thống âm thanh cũng như nhiều không gian nội thất khác nhau.

Cục đẩy AM DK4900
  

 

 

Phạm vi sử dụng

Lời khuyên tốt nhất để sử dụng cục đẩy AM DK4900 đó là dùng thiết bị trong các dàn karaoke kinh doanh, dàn âm thanh sân khấu, hội trường chuyên nghiệp. Khi lựa chọn thiết bị phối ghép, cần xem xét đểlựa chọn thiết bị có thông số phù hợp giúp cho dàn âm thanh hoạt động tốt nhất. Việc lựa chọn thiết bị phối ghép cũng không quá khó khăn bởi cục đẩy AM DK4900 có khả năng tương thích với các thiết bị âm thanh khác trong dàn tốt, không kén chọn thiết bị phối ghép.

 

Cục đẩy AM DK4900

Đảm bảo uy tín với người dùng

Các sản phẩm của VinaKTV nói chung và cục đẩy AM DK500 Pro nói riêng được bảo hành trên toàn hệ thống. Nhân viên kĩ thuật của VinaKTV sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc khi thiết bị xảy ra vấn đề trong quá trình sử dụng thiết bị.

Giá thành của sản phẩm luôn được đưa ra ở mức phù hợp để tất cả các gia đình đều có thể đầu tư sử dụng. Hệ thống các đại lý, nhà phân phối của VinaKTV có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành nên bạn có thể sở hữu sản phẩm dễ dàng. Kĩ thuật viên còn hỗ trợ lắp đặt tại nhà nếu khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn!

 

Cục đẩy AM DK4900