Cục đẩy AM DK500 Pro

Cải tiến mới từ phiên bản cục đẩy AM DK500, cục đẩy AM DK500 Pro hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm cực tốt cho người dùng.

AM DK500 Pro: Khởi đầu mới cho không gian âm thanh hoàn hảo

Sự cải tiến vượt trội so với phiên bản cục đẩy AM DK500 về cả công dụng và chất lượng âm thanh. Một sản phẩm đáng tin tưởng cho hệ thống âm thanh vừa và nhỏ cũng như điểm khởi nguồn cho những âm thanh đầy cảm xúc.!

Cục đẩy AM DK-500 Pro
 

Giải pháp lý tưởng cho hệ thống âm thanh nhỏ

Trải nghiệm hệ thống âm thanh chuyên nghiệp ngay tại gia chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Với khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh tốt, cục đẩy AM DK500 Pro hoàn hảo cho mọi dàn âm thanh vừa và nhỏ, đặc biệt là các dàn karaoke cho phòng hát dưới 20m2. Mỗi cục đẩy AM DK500 Pro với 2 kênh 500W kéo được một đôi loa karaoke. Đây chính là cách rất nhiều người dùng lựa chọn để sở hữu một dàn âm thanh vừa cho chất lượng tốt, vừa được sở hữu một dàn âm thanh chuyên nghiệp, đẳng cấp.

 

Cục đẩy AM DK-500 Pro
 

Khuếch đại tốt, âm thanh đầu ra sống động, chân thực

Acirc;m thanh hoàn toàn có thể chạm đến cảm xúc. Âm thanh càng hoàn hảo, trải nghiệm của người dùng càng tốt. Việc sử dụng cục đẩy giúp đáp ứng được công suất âm thanh mà người dùng mong muốn. Duy trì độ ổn định của âm thanh khi sử dụng trong thời gian dài. Đáp ứng được nhu cầu giải trí của người dùng bất kì lúc nào. Với cục đẩy AM DK500 Pro, nhà sản xuất đã nghiên cứu và sử dụng công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo cho việc xử lý tín hiệu âm thanh sao cho rõ ràng, sắc nét nhưng vẫn đảm bảo độ chân thực, mềm mại. Nó được thể hiện ở độ méo tiếng dưới 0.05%, độ nhạy 102dB, âm thanh nằm trong dải tần từ 20Hz – 20kHz.

Cục đẩy AM DK-500 Pro
  

 

Đẹp trên từng đường nét

Thiết kế đẹp là một trong những ưu điểm nổi bật của tất cả các sản phẩm âm thanh do VinaKTV sản xuất. Được đầu tư sử dụng chất liệu tốt, có độ bền cao nên sản phẩm làm ra đảm bảo thẩm mỹ và tuổi thọ cao. Vỏ ngoài của cục đẩy AM DK500 Pro được làm bằng kim loại không rỉ, có sơn cách điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bề mặt được phủ sơn nano để chống bám bụi cũng như các tác động xấu từ thời tiết và môi trường.Các chi tiết, đường nét được làm mềm mại, quan trọng nhất vẫn là thân thiện với người dùng để cho người sử dụng lần đầu cũng dễ dàng làm chủ thiết bị.

 

Cục đẩy AM DK-500 Pro
 

 

  

Khả năng kết nối và phạm vi sử dụng

Việc kết nối cục đẩy công suất AM DK500 Pro với các thiết bị âm thanh khác trong dàn karaoke khá đơn giản. Với công nghệ hiện đại, nhà sản xuất đã tinh giảm nhiều khâu kết nối để sản phẩm dễ dàng nhất với người dùng không chuyên nghiệp. Các jack cắm đơn giản, bền chắc để khi di chuyển thiết bị đến các không gian khác nhau người dùng đều có thể làm được mà vẫn đảm bảo chất lượng thiết bị âm thanh của thiết bị.

 

Cục đẩy AM DK-500 Pro

  

Đảm bảo uy tín với người dùng

Các sản phẩm của VinaKTV nói chung và cục đẩy AM DK500 Pro nói riêng được bảo hành trên toàn hệ thống. Nhân viên kĩ thuật của VinaKTV sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc khi thiết bị xảy ra vấn đề trong quá trình sử dụng thiết bị.

Giá thành của sản phẩm luôn được đưa ra ở mức phù hợp để tất cả các gia đình đều có thể đầu tư sử dụng. Hệ thống các đại lý, nhà phân phối của VinaKTV có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành nên bạn có thể sở hữu sản phẩm dễ dàng. Kĩ thuật viên còn hỗ trợ lắp đặt tại nhà nếu khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn!

Cục đẩy AM DK-500 Pro