Cục đẩy AM DS18 (phiên bản mới)

Vẫn là chất âm mềm mại, sống động

Thưởng thức âm thanh tốt nhất với cục đẩy AM DS18 VinaKTV

Cục đẩy AM DS18

 

Là một trong những sản phẩm nhận được sự tin tưởng rất lớn của người dùng, cục đẩy AM DS18 chưa làm bất kì khách hàng nàoVinaKTV phải thất vọng. Thiết kế đẹp mắt, âm thanh ấn tượng, cục đẩy công suất AM DS18 là sản phẩm không thể thiếu của môt dàn âm thanh hoàn hảo.

 

 

Trang bị tốt hơn cho dàn âm thanh của bạn

Với các hệ thống âm thanh vừa và nhỏ, chỉ sử dụng 1 đến 2 đôi loa, việc sử dụng cục đẩy ít được người dùng quan tâm. Ngoài việc giá thành cao thì còn ít lựa chọn. Không có nhiều nhà sản xuất ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp dùng cho gia đình. Thấu hiểu được mong muốn của người dùng, cục đẩy AM DS18 của VinaKTV ra đời. Đây là phiên bản cải tiến thứ 3 của VinaKTV nhằm mang tới sản phẩm hoàn hảo hơn từ thiết kế cho đến chất lượng.

Cục đẩy AM A350
 

 

 

Đẹp hơn trong không gian

Ở phiên bản cải tiến lần này, cục đẩy AM DS18 của VinaKTV mang tới cho người dùng vẻ ngoài thân thiện hơn. Toàn bộ vỏ ngoài của sản phẩm được làm từ kim loại cao cấp, có độ bền cao, chống rỉ sét tốt. Bề mặt sản phẩm được phủ sơn nano để đảm bảo thẩm mỹ và chống lại tác động xấu của thời tiết, môi trường. Không chỉ có vậy, nhà sản xuất còn chú trọng đến thiết kế của sản phẩm để phù hợp với nhiều hệ thống âm thanh hay nhiều không gian nội thất khác nhau.

Cục đẩy AM DK-500

 

Thân thiện tuyệt đối với người dùng

Tất cả các sản phẩm của VinaKTV, bao gồm cả đầu karaoke, loa karaoke, vang số, vang cơ, micro và đến cục đẩy công suất đều hướng tới người dùng. Mong muốn của nhà sản xuất là sản phẩm làm ra đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của người sử dụng. Trong đó có cả những người dùng lần đầu lựa chọn cục đẩy là thiết bị khuếch đại âm thanh cho dàn karaoke của mình.

Các núm điều chỉnh được kí hiệu đơn giản, dễ hiệu chỉnh. Jack cắm được thiết kế đơn giản để dễ dàng kết nối với các thiết bị âm thanh khác. Jack cắm được đặt ở phía sau để không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Cục đẩy AM DS18
  

 

 

Trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới mẻ

Với bộ lọc nhiễu hiện đại được trang bị bên trong thiết bị, công suất cực đại lên đến 18W, độ méo tiếng dưới 0.05%, tần số 2Hz đến 2kHz. Khi được đặt trong các hệ thống âm thanh, cục đẩy AM DS 18 sẽ hát huy hiệu quả khuếch đại tín hiệu âm thanh cao nhất. Tín hiệu đầu ra được đảm bảo chân thực, sống động và ổn định dù thiết bị hoạt động với công suất lớn trong thời gian liên tục. Thuộc dòng cục đẩy 2 kênh, AM DS18 kéo được 1 đôi loa karaoke chuyên nghiệp. Với các phòng hát có diện tích rộng, hay các không gian lớn, dùng nhiều loa, bạn sẽ phải dùng nhiều hơn một cục đẩy thì hệ thống âm thanh mới có thể hoạt động được.

 

Cục đẩy AM DK-500

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm của VinaKTV

Các sản phẩm của VinaKTV nói chung và cục đẩy AM DS18 nói riêng được bảo hành trên toàn hệ thống. Nhân viên kĩ thuật của VinaKTV sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc khi thiết bị xảy ra vấn đề trong quá trình sử dụng thiết bị.

Giá thành của sản phẩm luôn được đưa ra ở mức phù hợp để tất cả các gia đình đều có thể đầu tư sử dụng. Hệ thống các đại lý, nhà phân phối của VinaKTV có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành nên bạn có thể sở hữu sản phẩm dễ dàng. Kĩ thuật viên còn hỗ trợ lắp đặt tại nhà nếu khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn!

 

Cục đẩy AM DS18