Galaxy LD-01 – Ứng dụng công nghệ âm thanh IO hiện đại bậc nhất.

Galaxy LD-01 – Ứng dụng công nghệ âm thanh IO hiện đại bậc nhất.

Với hệ thống cân bằng âm thanh IO mới nhất, Galaxy LD-01 được đánh giá là bộ dàn karaoke cho chất lượng âm thanh mượt mà và hay như hát ở các quán karaoke chuyên nghiệp mà không cần tới trang thiết bị cầu kỳ và đắt tiền.

 

 


Hệ thống cân bằng âm thanh IO
Nhược điểm lớn nhất hiện nay của các thiết bị karaoke thông thường hiện nay là không hòa quyện được giữa âm thanh inner – nhạc phát ra từ đầu karaoke & âm thanh outer – giọng hát từ microphone, khiến cho giọng hát bị "nổi rời" khỏi giai điệu.
"Hệ thống cân bằng âm thanh IO" của Vina KTV đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, khiến cho giai điệu và giọng hát quyện lại với nhau, tôn nổi âm giọng của người hát lên, tạo cảm giác như tiếng hát không phải cất ra từ mic mà là từ beat!
Hệ thống cân bằng âm thanh IO lần đầu tiên được Vina KTV ứng dụng vào đầu karaoke đã thực sự tạo nên một cuộc Cách mạng trong ngành karaoke, đưa đến một trải nghiệm mới hoàn toàn khác biệt cho người dùng.

Galaxy LD–01 – Tuyệt tác về âm thanh và hình ảnh
Galaxy LD-01 là một trong hai đầu karaoke duy nhất ứng dụng công nghệ IO (bên cạnh đầu VOD V6++) của Vina KTV cho chất lượng âm thanh hòa quyện với âm nhạc khiến cho giọng hát trong hơn và khỏe hơn. Đây là điểm cuốn hút nhất khiến Galaxy LD-01 dễ dàng chiếm được cảm tình của đông đảo gia đình.

 

 

Chất lượng hình ảnh của Galaxy LD-01 cũng “miễn chê” với hình ảnh sắc nét full HD cho người dùng những trải nghiệm thú vị.
Bộ nhớ lưu trữ lên tới 6000 GB có khả năng lưu tới hàng trăm nghìn bài hát đủ mọi thể loại. Người dùng có thể dễ dàng chọn bài thông qua màn hình TV hoặc smartphone, tablet...
Thiết bị hỗ trợ phát nhạc MP3, MP4, xem phim HD qua USB hoặc ổ cứng cắm ngoài cùng đầu có thể kết nối Wifi, HDMI, Lan, AV, OPical...
Với những ưu điểm tính năng vượt trội đó, Galaxy LD-01 xứng đáng đứng trong top đầu karaoke bán chạy nhất năm 2015.
 


Truy cập vinaktv.com để cập nhật về các sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất đang là “siêu phẩm” trên thị trường dàn karaoke.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

 

Tin tức liên quan