Loa array BossElac AT-1012

Array BossElec AT-1012 thuộc dòng loa chuyên dụng cho sân khấu, hội trường, sự kiện. Loa được thiết kế với công suất lớn, khả năng kết nối dễ dàng, chất lượng âm thanh ổn định khi sử dụng trong thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo chân thực, sống động.
Giá: 200.000.000 đ

Array BossElec thuộc dòng loa chuyên dụng cho sân khấu, hội trường, sự kiện. Loa được thiết kế với công suất lớn, khả năng kết nối dễ dàng, chất lượng âm thanh ổn định khi sử dụng trong thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo chân thực, sống động. Loa array BossElec được cấu tạo gồm loa full BossElec AT-1012 và 1 loa sub BossElec NXS-18A. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về model này trước khi quyết định lựa chọn sử dụng nhé!

Đặc điểm về thiết kế của loa array BossElec AT-1012

Giá: 20.000.000đ/chiếc

Loa Array BossElec NX-110P

Array BossElec AT-1012 được thiết kế dạng chữ nhật ngang, có 1 cổng kết nối cho tín hiệu vào và 1 cổng kết nối cho đường tín hiệu ra. Model này không hoạt động độc lập mà sẽ được kết nối với các loa khác để trở thành 1 bộ loa sân khấu hoàn chỉnh. Tùy thuộc vào diện tích không gian sử dụng mà số loa ở mỗi hệ thống sẽ khác nhau.

Về công suất array BossElec AT-1012 có công suất định mức 350W, công suất cực đại lên đến 1200W. Trở kháng 8 Ohm. Dải tần số nằm trong khoảng từ 65Hz đến 20KHz, độ nhạy 95dB.

Vỏ thùng của loa được làm bằng gỗ MDF, có thiết kế các lỗ và dây nối để kết nối các loa với nhau. Mặt lưới có độ mở để âm thanh lan tỏa tốt hơn trong không gian.

Loa BossElec NX-110P

Loa có kích thước 335 x 560 x 280cm, tương đối nhỏ gọn, thuận tiện cho kết nối và di chuyển. Loa cũng có trọng lượng không quá lớn nên khi di chuyển dàn âm thanh đến các không gian sử dụng khác nhau người dùng sẽ không gặp trở ngại lớn gì.

Đặc điểm của loa array BossElec NXS-18A

Giá: 40.000.000đ/chiếc

Được thiết kế để sử dụng trong những không gian rộng, không gian ngoài trời với nhiều tiếng ồn, tạp âm, loa array BossElec NXS-18A có công suất định mức 620W, công suất tối đa 2200W. Với mức công suất này, thiết bị hoàn toàn tự tin phục vụ các sự kiện cưới hỏi, lễ hội, chương trình, sự kiện trong nhà hoặc ngoài trời lớn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng ở những không gian rộng, có nhiều tiếng ồn, tạp âm mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh của cả bộ dàn.

Loa BossElec NXS-18A

Ngoài ra, loa array BossElec có trở kháng 8 Ohm, dải tần nằm trong khoảng từ 35Hz đến 500Hz, độ nhạy 101dB. Khi sử dụng trong các hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường, loa phát huy được thế mạnh công suất, đem tới chất âm chân thực, uy lực, mạnh mẽ. Cho nên, dù mở với mức âm lượng lớn, âm thanh phát ra đều sáng rõ.

Array BossElec NXS-18A có thiết kế kích thước lớn 720 x 560 x 600mm, vỏ thùng có kích thước 18mm với 2 cổng cho đường tín hiệu vào, 2 cổng cho đường tín hiệu ra ở mặt sau. Khả năng kết nối và tương thích với các thiết bị âm thanh khác như bàn mixer, nguồn nhạc, công suất… của loa array BossElec NXS-18A rất tốt nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng.

Mua và sử dụng loa array BossElec AT-1012

Loa Array BossElec

Đây sẽ là một model giúp cho hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường, sự kiện của bạn trở nên ấn tượng hơn cả về thẩm mĩ và chất lượng âm thanh. Để chọn mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo nguồn gốc, chất lượng hãy tìm đến các nhà phân phối, đại lý của VinaKTV trên toàn quốc.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng trên toàn hệ thống, có đầy đủ giấy tờ đi kèm, tem bảo hành, tem chống hàng giả, tem thương hiệu.

Trước khi đưa ra thị trường, tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kĩ lưỡng để đảm bảo chất lượng và không có lỗi kĩ thuật.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ về sản phẩm trong quá trình sử dụng.