Loa BossElac SK-18

Loa di động BossElec M-6018

Một sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có cả về tính năng và chất lượng. Thứ mà chúng tôi đang nhắc đến chính là loa di động BossElec M-6018 - loa di động bass 50cm.!

Loa di động BossElec M-6018
 

 

 

Lớn hơn để đáp ứng công suất lớn hơn

Nếu model BossElec M-6015 vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của bạn về một chiếc loa di động có công suất lớn cho nhu cầu sử dụng thì hãy thử ngay model M-6018. Đây chính là phiên bản lớn hơn cả về công suất và kích thước. BossElec M-6018 được trang bị bass 50cm, treble kèn 350. Thiết bị có thể hoạt động ổn định trong môi trường rộng hơn. Đặc biệt là những không gian rộng, cách âm không tốt và có nhiều tạp âm. Với BossElec M-6018 việc sử dụng để hát karaoke, nghe nhạc tại gia hay sử dụng cho các quán café, phòng trà, các cửa hàng, siêu thị đều không gặp bất kì trở ngại nào.

 

Loa di động BossElec M-6018
 

 

 

Tích hợp công nghệ hiện đại để hoạt động hiệu quả

Ưu thế ra đời sau giúp cho BossElec M-6018 được nâng cấp, cải tiến về công nghệ. Điển hình nhất là tích hợp DSP ở bo mạch. DSP là công nghệ tiên tiến nhất về xử lý tín hiệu. Các thiết bị có DSP có khả năng xử lý và truyền tải thông điệp của người dùng tốt hơn, nhanh nhạy hơn, hạn chế sai lệch hơn. Bởi vậy, khi sử dụng, người dùng có thể thoải mái điều chỉnh sản phẩm theo mong muốn của mình để tạo thành cấu hình đầu ra cho âm thanh tốt nhất theo mục đích sử dụng.

 

Loa di động BossElec M-6012
  

 

 

 

Hiệu quả âm thanh vượt trội hơn

BossElec M-6018 cho thấy việc sử dụng thiết bị ở bất kì mục đích nào cũng đều đem lại hiệu quả ngang nhau. Dù là hát karaoke hay nghe nhạc. Tay micro của BossElec M-6018 có khả năng bắt âm tốt, độ nhạy cao nên thu phát âm thanh chuẩn, ít tạp âm. Âm thanh khi phát ra dù ở mức âm lượng cao đều không có hiện tượng rè hú mà rất tròn tiếng, rõ nét, chân thực. Những bản nhạc qua loa BossElec M-6018 thể hiện cảm xúc, hứng khởi một cách trọn vẹn.

 

Loa di động BossElec M-6018
 

 

  

 

 

Tiện dụng, di chuyển dễ dàng

Ưu điểm của loa di động so với các dòng loa khác là việc linh hoạt khi di chuyển. Các bánh lăn được thiết kế chắc chắn, có độ linh động cao nên dễ dàng dịch chuyển theo nhiều hướng khác nhau. Thiết kế có tay cầm để người dùng thuận tiện khi di chuyển đến các vị trí mong muốn. Các thiết kế khác từ vỏ thùng, mặt lưới đều là những chi tiết được chú ý với mục đích giúp thiết bị truyền tải âm thanh nhanh, đều và chân thực hơn.

 

Loa di động BossElec M-6018

  

Loa BossElec M-6018 chính hãng, chất lượng

Hiện nay, loa di động BossEle M-6018 đã có mặt ở các nhà phân phối, đại lý của VinaKTV trên toàn quốc và có thể đặt mua dễ dàng. Các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra kĩ lưỡng, có đầy đủ tem bảo hành, tem thương hiệu, tem chống hàng giả cùng các loại giấy tờ khác đi kèm.

Khi chọn mua sản phẩm, khách hàng sẽ được bảo hành trong 12 tháng trên toàn hệ thống và được hỗ trợ kĩ thuật trong trường hợp gặp sự cố khi sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi nếu cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc hỗ trợ kĩ thuật trong quá trình sử dụng.

Loa di động BossElec M-6018