LOA BOSSELAC SK-18 PRO

Một phiên bản loa di động mới của chúng tôi nhằm thêm vào danh sách những sản phẩm chất lượng để khách hàng lựa chọn. Loa kéo BossElac SK-18 Pro với khả năng hoạt động ổn định hơn, tuổi thọ cao hơn và chất lượng âm thanh đầu ra tốt hơn sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi bữa tiệc hay chuyến đi đến mọi nơi.!

LOA BOSSELAC SK-18 PRO: ÂM THANH MẠNH MẼ, SỐNG ĐỘNG CHO BỮA TIỆC ÂM NHẠC HOÀN HẢO

Một phiên bản loa di động mới của chúng tôi nhằm thêm vào danh sách những sản phẩm chất lượng để khách hàng lựa chọn. Loa kéo BossElac SK-18 Pro với khả năng hoạt động ổn định hơn, tuổi thọ cao hơn và chất lượng âm thanh đầu ra tốt hơn sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi bữa tiệc hay chuyến đi đến mọi nơi.!

Loa di động BossEac SK-18 Pro
 

 

 

Điểm khác biệt của loa kéo BossElac SK-18 Pro

Loa BossElac SK-18 Pro sở hữu công suất 300W với công nghệ class D cao cấp. Nhờ vậy, âm thanh phát ra có chất lượng tốt hơn, mạnh mẽ, chân thực, sống động hơn. Loa có trở kháng 4 Ohm và độ nhạy âm thanh là 115dB. Nhờ vậy, âm thanh khi phát ra có chất lượng tốt hơn. Người nghe được trải nghiệm những âm thanh uy lực, căng dày đầy cảm xúc.

Một điểm khác biệt nữa của loa kéo BossElac SK-18 Pro là được tích hợp nhiều tính năng để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng tốt hơn, đa dạng hơn. Bởi vậy, chúng tôi đã thiết kế loa BossElac SK-18 Pro có thể nhận âm thanh đầu vào qua các cổng kết nối với Bluethooth, USB, MP3, DVD, VCD, CD và nhiều thiết bị nguồn âm thanh khác.

 

Loa di động BossElac SK-18 Pro
 

 

 

Tích hợp công nghệ hiện đại để hoạt động hiệu quả

Ưu thế ra đời sau giúp cho BossElac SK-18 Pro được nâng cấp, cải tiến về công nghệ. Điển hình nhất là tích hợp DSP ở bo mạch. DSP là công nghệ tiên tiến nhất về xử lý tín hiệu. Các thiết bị có DSP có khả năng xử lý và truyền tải thông điệp của người dùng tốt hơn, nhanh nhạy hơn, hạn chế sai lệch hơn. Bởi vậy, khi sử dụng, người dùng có thể thoải mái điều chỉnh sản phẩm theo mong muốn của mình để tạo thành cấu hình đầu ra cho âm thanh tốt nhất theo mục đích sử dụng.

 

Loa di động BossElec M-6012
  

 

 

 

Hiệu quả âm thanh vượt trội hơn

BossElac SK-18Pro cho thấy việc sử dụng thiết bị ở bất kì mục đích nào cũng đều đem lại hiệu quả ngang nhau. Dù là hát karaoke hay nghe nhạc. Tay micro của BossElac SK-18Pro có khả năng bắt âm tốt, độ nhạy cao nên thu phát âm thanh chuẩn, ít tạp âm. Âm thanh khi phát ra dù ở mức âm lượng cao đều không có hiện tượng rè hú mà rất tròn tiếng, rõ nét, chân thực. Những bản nhạc qua loa BossElac SK-18Pro thể hiện cảm xúc, hứng khởi một cách trọn vẹn.

 

Loa di động BossElec M-6018
 

 

  

 

 

Tiện dụng, di chuyển dễ dàng

Ưu điểm của loa di động so với các dòng loa khác là việc linh hoạt khi di chuyển. Các bánh lăn được thiết kế chắc chắn, có độ linh động cao nên dễ dàng dịch chuyển theo nhiều hướng khác nhau. Thiết kế có tay cầm để người dùng thuận tiện khi di chuyển đến các vị trí mong muốn. Các thiết kế khác từ vỏ thùng, mặt lưới đều là những chi tiết được chú ý với mục đích giúp thiết bị truyền tải âm thanh nhanh, đều và chân thực hơn.

 

Loa di động BossElac SK-18 Pro

  

Loa BossElec M-6018 chính hãng, chất lượng

Hiện nay, loa di động BossElac SK-18Pro đã có mặt ở các nhà phân phối, đại lý của VinaKTV trên toàn quốc và có thể đặt mua dễ dàng. Các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra kĩ lưỡng, có đầy đủ tem bảo hành, tem thương hiệu, tem chống hàng giả cùng các loại giấy tờ khác đi kèm.

Khi chọn mua sản phẩm, khách hàng sẽ được bảo hành trong 12 tháng trên toàn hệ thống và được hỗ trợ kĩ thuật trong trường hợp gặp sự cố khi sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi nếu cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc hỗ trợ kĩ thuật trong quá trình sử dụng.

Loa di động BossElec M-6018