Loa BossElac HD-12

Thưởng thức âm thanh chuyên nghiệp với BossElac HD-12

Mang tới những âm thanh tốt nhất cho hệ thống âm thanh và phòng hát chuyên nghiệp. Trải nghiệm cảm xúc thăng hoa cùng với sự có mặt của loa BossElac HD-12 bằng cách mang nó vào hệ thống âm thanh của bạn. !

Loa BossElec HD-12
 

Loa chuyên dụng cho phòng hát kinh doanh, sự kiện

Là nhà sản xuất thiết bị âm thanh sở hữu những đôi loa từ chuyên dụng đến gia dụng phổ biến trên thị trường, VinaKTV tiếp tục cho ra mắt người dùng một siêu phẩm mới. Đó chính là loa chuyên nghiệp BossElac HD-12. Đây là thiết bị được ra mắt để p hục vụ nhu cầu sử dụng trong các phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp, các sân khấu, hội trường, đám cưới… BossElac HD-12 đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao về chất lượng âm thanh đầu ra. Đặc biệt là các phòng hát kinh doanh, để thu hút được khách hàng cũng như mang đến những trải nghiệm tốt nhất, việc tăng doanh thu không còn là vấn đề khiến bạn phải đau đầu.

 

Vang số AM K890
 

Chất lượng âm thanh vượt bậc

Các hệ thống âm thanh lớn đòi hỏi rất cao ở các thiết bị âm thanh trong dàn. Ngoài việc cần có công suất lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng thì thiết bị còn phải bền, hoạt động ổn định và an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Với BossElac HD-12, những yêu cầu trên đôi loa này hoàn toàn có thể đáp ứng. BossElac HD-12 có công suất 110W, trở kháng 8 Ohm. BosseElec HD-12 mang đến âm trầm sâu lắng, căng dày, âm trung chi tiết, âm cao thanh thoát. Ba dải âm hài hòa giúp cho giọng hát kết hợp trọn vẹn với nhạc. Người hát cảm được đúng chất giọng của mình, người nghe cảm nhận được những âm thanh hòa quện hoàn hảo.

Loa BossElec HD-12
  

 

Thiết kế hiện đại cho mọi không gian

Cải tiến mới của tất cả các thiết bị âm thanh do VinaKTV sản xuất là khả năng thích nghi cao với nhiều môi trường sử dụng khác nhau. Loa BossElac HD-12 được thiết kế dạng đứng, có lỗ treo để treo tường hay ghép nối trong các hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường cần nhiều hơn một đôi loa. Loa cũng có kích thước trung bình để phù hợp với cả những không gian vừa và không gian lớn. Vỏ thùng được làm bằng gỗ MDF, có lỗ thông hơi ở mặt sau của thiết bị. Màng loa được làm bằng thé p chắc chắn để bảo vệ củ loa cũng như các linh phụ kiện ở bên trong.

 

Loa BossElec HD-12
 

 

  

Dễ dàng kết nối và sử dụng

Jack kết nối của loa được đặt ở mặt sau, khá đơn giản trong việc kết nối. Lỗ treo loa được thiết kế chắc chắn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị và người sử dụng. Việc quan trọng nhất chỉ là lựa chọn cục đẩy công suất sao cho tương thích với công suất của loa.

Với công suất lớn, độ bền cao, khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài mà vẫn cho chất lượng âm thanh tốt nhất, loa karaoke chuyên nghiệ p BossElac HD-12 là lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

 

Loa BossElec HD-12

  

 Mua loa BossElac HD-12 ở VinaKTV

Là một trong những nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thị trường, VinaKTV có hệ thống nhà p hân p hối, đại lý trên toàn quốc. Các sản phẩm có mặt ở hầu khắ p các tỉnh thành. Vì vậy, việc chọn mua thiết bị rất dễ dàng.

Tất cả các sản phẩm của VinaKTV đều được bảo hành và hỗ trợ kĩ thuật trên toàn hệ thống, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua cũng như sử dụng loa BossElac HD-12.

Sản phẩm được cam kết đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem thương hiệu, tem chống hàng giả, tem bảo hành. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào những thứ này để kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm mà mình chọn mua.

Những vấn đề khác liên quan đến sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Loa BossElec HD-12