Micro 12 SE VinaKTV

Siêu phẩm micro không dây tích hợp pin sạc thế hệ mới, 12 SE được thiết kế nhỏ gọn, độc lạ cùng khả năng hoạt động ổn định, vượt trội. Model này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Micro 12 SE VinaKTV: micro không dây thế hệ mới

Phá bỏ giới hạn của dòng micro không dây thông thường, micro 12 SE là một trong những minh chứng cho điều này. Sản phẩm hoàn toàn mới mẻ, với thiết kế hiện đại cùng với điểm đặc biệt hoàn toàn mới. Micro không dây tích hợp pin đi kèm. Hãy cùng chúng tôi khám phá và trải nghiệm sản phẩm này.!

Micro 12 SE VinaKTV
 

 

 

Micro đầu tiên được tích hợp pin đi kèm

Đây là điểm đặc biệt nhất ở model lần này của là sự thay đổi về cách thức hoạt động của thiết bị. Micro 12 SE có thể sạc đầy pin và sử dụng không cần phải cắm nguồn như các dòng micro không dây hiện có trên thị trường. Điểm mới này giúp cho người dùng có thể tùy ý sử dụng thiết bị ở mọi không gian, mọi vị trí, đặc biệt là ở những nơi bị hạn chế về nguồn điện đầu vào. Hoặc sử dụng ở những hệ thống âm thanh cần di chuyển nhiều.

 

Micro 12 SE VinaKTV
 

 

 

Thiết kế kiểu dáng hiện đại, mới mẻ

Để phù hợp với mục đích sử dụng đa dạng ở nhiều hệ thống âm thanh khác nhau. Đầu thu ngoài việc phu phát tín hiệu thì còn được thiết kế có lỗ cắm tay mic. Nhờ vậy, sẽ hạn chế được việc tay mic bị lăn hoặc rơi trong quá trình sử dụng.

Thêm vào đó, ở model này, chúng tôi còn thiết kế ba màu sắc khác nhau bao gồm: đen, trắng, hồng. Người dùng có thể tùy chọn màu sắc cho phù hợp với hệ thống âm thanh cũng như phong cách nội thất của mình. Chất liệu được thiết kế để sử dụng có độ bền cao, bề mặt được phủ sơn nano để chống bám bụi bẩn cũng như chống lại các tác động xấu từ thời tiết và môi trường.

Tay mic thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn dễ cầm nắm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Đầu thu có kích thước nhỏ nhắn, không chiếm nhiều diện tích đặt để.

 

Micro 12 SE VinaKTV
  

 

 

 

Chất âm tốt, độ nhạy âm cao

Micro 12 SE cũng như các dòng micro không dây khác của VinaKTV đều có thế mạnh về khả năng hoạt động. Micro thu âm tốt, sóng xa, khỏe, hoàn toàn có thể hoạt động ổn định trong phạm vi bán kính 50m.

Hệ thống cảm biến của micro 12 SE hoạt động tốt, có độ nhạy cao. Micro sẽ tự động ngắt sau 5 giây không sử dụng.

Âm thanh thu được chuẩn xác, không bị rè hay méo tiếng. Hiện tượng hú rít hay gián đoạn tín hiệu cũng không hề xảy ra. Micro hát nhẹ, dễ hát, nịnh giọng nên âm thanh đầu ra đảm bảo trong sáng, mượt mà, êm dịu.

 

Micro 12 SE VinaKTV
 

 

  

 

 

Phạm vi sử dụng và khả năng tương thích

Micro không dây 12 SE có khả năng tương thích cao, sử dụng được trong mọi hệ thống âm thanh từ gia đình cho đến âm thanh karaoke chuyên nghiệp hay sử dụng cho các dàn âm thanh sự kiện. Micro có thể sử dụng pin sạc nên hoàn toàn dễ dàng để sử dụng ở nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt là sử dụng cho các sự kiện cưới hỏi, hội chợ...

 

Micro 12 SE VinaKTV

  

Mua micro 12 SE của VinaKTV

Micro 12 SE được phân phối ở tất cả các đại lý, nhà phân phối của chúng tôi trên toàn quốc. Sản phẩm được hưởng đầy đủ bảo hành 12 tháng cùng các chính sách hỗ trợ bán hàng và sau bán hàng. Thêm vào đó là hỗ trợ kĩ thuật trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Trải qua nhiều năm cung cấp và phân phối các sản phẩm âm thanh, chúng tôi tin rằng, với sự thay đổi lần này của micro 12 SE, khách hàng chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm cũng như được tận hưởng những âm thanh tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi nếu cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc hỗ trợ kĩ thuật trong quá trình sử dụng.

Micro 12 SE VinaKTV