Micro hội nghị Medley DH-820

Micro là một trong những thiết bị âm thanh quan trọng nhất của một phòng hội nghị, hội thảo. Không chỉ cần đáp ứng yêu cầu về chất lượng âm thanh, những micro hội thảo cần có khả năng hoạt động tốt, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng để phù hợp với không khí trang nghiêm, sang trọng của căn phòng.

Sản phẩm micro hội nghị chất lượng vượt trội

Micro hội nghị Medley DH-820

Với mục đích sử dụng trong các hội trường, văn phòng, micro Medley DH-820 được thiết kế với nhiều đặc điểm vượt trội, thích ứng với nhiều không gian sử dụng khác nhau.

Trước tiên là ở thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Cấu tạo của micro bao gồm hai đầu thu có khoảng cách thu âm thanh 80cm. Phần chân đế được thiết kế có độ rộng vừa phải để micro đặt trên bàn hoặc trên bục chắc chắn, tránh bị xê dịch hoặc rơi vỡ trong quá trình sử dụng. Đặc biệt khi sử dụng cho các bục chủ tích, thường có nhiều micro thu âm cùng lúc.

Micro Medley Dh-820 có một nút bấm ở chân đế để bật tắt và phần thân có thể gạt và xoay theo vị trí của chủ tọa hay đại biểu.

Về chất lượng âm thanh, micro Medley DH-820 có khả năng thu âm tốt, thiết bị có đáp tuyến tần số nằm trong khoảng từ 50Hz đến 20kHz, độ nhạy tại 1kHz là 1kHz là 5,6mV/Pascal. Bên cạnh đó, thiết bị có khả năng lọc tạp âm tốt, mức độ tạp âm trung bình ở mức dưới 26dB SPL.

Micro Medley DH-820 có trở kháng 200 Ohms tại 1kHz, nguồn điện tiêu thụ dưới 8mA nên hoàn toàn tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng giọng nói cho người thuyết trình, thiết bị được trang bị mút lọc gió đi kèm. Lớp mút này ngoài việc lọc gió thì còn đảm bảo củ mic hoạt động tốt, tránh được các tác động xấu từ môi trường như nhiệt độ, độ ẩm.

Kích thước chân micro là 175 x 117 x 56mm (dài x rộng x cao) nên không chiếm nhiều diện tích, không làm ảnh hưởng đến không gian nội thất của hội trường. Thêm vào đó, với thiết kế chắc chắn, hiện đại, thiết bị còn giúp tăng tính thẩm mỹ, giúp cho phòng hội nghị trở nên sang trọng, trang nghiêm phù hợp với mục đích sử dụng.

Thân thiện với người dùng

Ngoài việc cho chất lượng âm thanh vượt trội thì micro hội thảo Medley còn có khả năng tương thích tốt, dễ dàng kết nối và sử dụng. Thiết bị hoàn toàn có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh cũng như tuổi thọ.

Đặc biệt, khi sử dụng trong các phòng hội thảo, có nhiều micro cùng được kết nối, Medley DH-820 vẫn đảm bảo không bị gián đoạn trong việc thu âm.

Ngoài ra, Medley có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng đặt để hoặc di chuyển tới các địa điểm khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Sản phẩm được đảm bảo chính hãng, được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng trong quá trình sử dụng.

Với những điểm vượt trội này, chúng tôi tin rằng, đây chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi tìm kiếm dòng sản phẩm micro để sử dụng cho hội nghị, hội trường, phòng họp của công ty, văn phòng.