Micro VinaKTV Pro 900

Micro VinaKTV Pro 900 là micro karaoke có dây mới và hay nhất trên thị trường hiện nay. Với kiểu dáng thiết kế hiện đại, trẻ trung, độ nhạy cao micro Pro 900 phù hợp với karaoke chuyên nghiệp và phòng hát karaoke gia đình cao cấp

MICRO VINAKTV PRO 900 MICRO KARAOKE BÁN CHẠY NHẤT

Pro 900 là phiên bản nâng cấp mới nhất của dòng micro VN 999, một phiên bản micro karaoke có dây được rất nhiều người yêu quý trong năm qua. Ngoài việc cải tiến về chất lượng các linh kiện chế tạo micro, các chuyên gia âm thanh của VinaKTV đã thay đổi kiểu dáng thiết kế với phong cách hiện đại, trẻ trung, phù hợp với hầu hết mọi không gian phòng hát karaoke hiện nay. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một một vài tính năng nổi bật của micro VinaKTV Pro 900.

 

 

Micro VinaKTV Pro 900 có thiết kế trẻ trung, hiện đại

Là miro karaoke đời mới, bắt kịp với xu thế thời trang của thế giới nên micro pro 900 sở hữu một thân hình rất “nóng bỏng”. Thân micro được chế tạo từ hợp kim siêu cứng, bên ngoài phủ nano không những làm cho micro nổi bật, sang trọng mà còn có khả năng chống nước, chống xước, chống vân tay và chống bạc màu.

 

Củ micro siêu nhạy

Tiêu chí đầu tiên của một chiếc micro karaoke là phải có độ nhạy cao, bắt âm rõ nét.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều micro đáp ứng được tiêu chí “nhạy” nhưng khi thực sự đưa vào sử dụng thì lại hay bị rè, hú khi hát to. Được chế tạo từ những linh kiện cao cấp nên micro pro 900 cho chất âm trong trẻo và đặc biệt loại bỏ hiện tương rè khi hát to, cho cuộc vui của bạn thêm sôi động hơn.

 

 

 

5 LÝ DO BẠN NÊN MUA HÀNG TẠI VINAKTV

Là thương hiệu karaoke uy tín với công nghệ tiên phong đỉnh cao ứng dụng hệ thống IO mới nhất, giúp khách hàng trải nghiệm chất lượng tại nhà y như tại các phòng karaoke chuyên nghiệp.

Chất lượng số 1 Việt Nam được chứng minh bằng tỷ lệ khách hàng phải đến bảo hành sản phẩm tại Vina KTV chỉ dưới 1%.

Khẳng định dịch vụ bảo hành tốt nhất Việt Nam.

Bảo hành sản phẩm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Thời gian bảo hành lên tới 5 năm.

Trong trường hợp đại lý không thể giải quyết tình trạng lỗi thiết bị, sẽ chuyển đến trung tâm bảo hành của Vina KTV. Tại trung tâm bảo hành có sản phẩm demo, sẽ cho khách hàng sử dụng tạm thời trong trường hợp bảo hành sản phẩm. Vina KTV chịu phí bảo hành 2 chiều cho KH đang trong thời gian bảo hành.