Micro S-800 Pro VinaKTV

Là một trong những micro không dây thế hệ mới của VinaKTV, S-800 Pro mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới. Khả năng thu sóng ổn định, chất lượng âm thanh được đảm bảo tốt nhất!

Micro không dây giá rẻ có chất lượng vượt trội

Micro là một trong những thiết bị âm thanh góp phần rất lớn khẳng định chất lượng của hệ thống âm thanh karaoke. Một bộ micro tốt sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn khi giải trí tại gia hay tại phòng hát.!

Micro S-800 Pro VinaKTV
 

 

 

Thay đổi về hình thức thiết kế

Đây là model thứ 2, trước đó là micro USS 800 được thay đổi về hình thức thiết kế. Những thay đổi này cũng có thể coi là khá lớn so với các phiên bản trước đây của chúng tôi. Điểm dễ dàng nhìn thấy nhất là màn hình tràn viền. Kích thước của màn hình cũng lớn để các thông số của micro hiển thị rõ ràng, dễ nhìn hơn.

Bảng điều khiển được phân chia riêng biệt cho từng tay micro để người dùng không bị nhầm lẫn. Dưới các nút bấm đều có kí hiệu rõ ràng, dễ hiểu.

 

Micro S-800 Pro VinaKTV
 

 

 

Thay đổi về chất lượng âm thanh

Tất cả các sản phẩm mới ra đời đều được thay đổi về chất lượng âm thanh. Thay đổi mà chúng tôi hướng tới là những trải nghiệm hoàn hảo hơn cho người dùng. Với micro S-800 Pro, khả năng thu sóng tốt hơn, các hiện tượng thường gặp như gián đoạn tín hiệu, nhiễu sóng, tạp âm, hú rít được giảm thiểu đến mức tối đa.

Micro hát nhẹ nên có thể thoải mái lên cao hay xuống thấp mà không bị rè. Bộ lọc nhiễu giúp loại bỏ các tạp âm hay nhiễu sóng ở trong môi trường sử dụng. Chế độ ngắt tự động khi va đập, khi bị rơi giúp hạn chế những âm thanh khó chịu phát ra loa hoặc nghiêm trọng hơn là có thể gây hỏng loa.

Micro S-800 Pro VinaKTV
  

 

 

 

Nâng cấp các tính năng

So với các phiên bản micro không dây được ra đời trước đó, các tính năng của micro S-800 Pro được nâng cấp để hoạt động chính xác và ổn định hơn. Có thể kể đến là dò sóng sạch. Thời gian để thiết bị tự động dò sóng và chọn ra tần số tốt nhất trong không gian sử dụng được giảm xuống. Quá trình này diễn ra nhanh hơn rất nhiều so với các phiên bản micro không dây trước đó.

Ngoài ra, các tính năng khác cũng hoạt động hiệu quả hơn. Đầu thu và tay mic tự động đồng bộ để hiện thị các thông số chuẩn xác. Người dùng có thể lựa chọn sử dụng một trong 2 tay mic hoặc sử dụng cả 2 tay. Chức năng khóa người dùng sẽ giúp bạn cố định hoạt động của từng tay mic trong khi sử dụng, tránh sự thay đổi ngoài mong muốn do vô tình ấn vào các núm điều chỉnh ở mặt trước của đầu thu.

 

Micro S-800 Pro VinaKTV
 

 

  

 

 

Khả năng tương thích và kết nối

Với micro S-800 Pro, người dùng dễ dàng kết nối bởi thiết bị không kén chọn các sản phẩm tương thích. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng trong nhiều hệ thống âm thanh sử dụng nhiều thiết bị mang thương hiệu khác nhau. Tất cả các cổng kết nối đều nằm ở mặt sau của đầu thu. Bao gồm cổng kết nối nguồn, antenna, cổng kết nối mixer.

 

Micro S-800 Pro VinaKTV

  

Chọn mua micro S-800 Pro của VinaKTV

Với hệ thống nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc, quý khách hàng dễ dàng chọn mua được sản phẩm ở nơi gần với mình nhất. Tất cả các sản phẩm khi được đưa đến tay khách hàng đều được chúng tôi kiểm tra kĩ lưỡng. Có đầy đủ tem bảo hành, tem thương hiệu, thông số kĩ thuật. Ngoài ra, tất cả sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng và bảo hành trên toàn hệ thống của VinaKTV.

Là một nhà sản xuất và phân phối thiết bị âm thanh đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi luôn hướng tới việc đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi nếu cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc cần hỗ trợ khi sử dụng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất!

Micro S-800 Pro VinaKTV