Micro S500 Pro VinaKTV

Dòng micro không dây giá rẻ nhưng có chất lượng vượt trội. Đây sẽ là lựa chọn không thể nào hợp lý hơn cho các hệ thống âm thanh hiện đại.

Micro không dây giá rẻ có chất lượng vượt trội

Một dòng micro giá rẻ nhưng vẫn giúp người dùng dễ hát, giúp người nghe cảm nhận được hết chất giọng của mình. Micro S5 Pro được ra đời để đáp ứng những yêu cầu đó. Người dùng hoàn toàn sẽ hài lòng với những gì mình mong muốn khi sử dụng bộ micro này cho hệ thống âm thanh của mình. !

Micro S500 Pro
 

Micro không dây giá rẻ đáng mong chờ

Hướng tới phục vụ nhu cầu của những khách hàng có không có điều kiện để sở hữu thiết bị âm thanh giá cao và một hệ thống âm thanh hiện đại. Micro S5 Pro có đầy đủ những tính năng của dòng micro karaoke không dây với đầu thu và 2 tay micro. Một số đặc điểm nổi bật chung của micro không dây VinaKTV vẫn được đảm bảo. Có thể kể đến như khả năng thu âm tốt, hoạt động được trong bán kính rộng, nhiều kênh tần số… Quan trọng nhất vẫn là chất lượng giọng hát thu lại được luôn có chất lượng tốt và ổn định.

 

Micro S500 Pro
 

Hoạt động tốt, độ bền cao

Dù thuộc dòng micro giá rẻ nhưng micro không dây S500 Pro VinaKTV đảm bảo yêu cầu về độ bền. Sản phẩm được làm từ kim loại cao cấp, chắc chắn, bề mặt được phủ sơn nano để chống bám bụi, chống bám vân tay cũng như các tác động xấu của môi trường.

Micro S500 Pro
  

 

Dễ dàng kết nối và sử dụng

Micro không dây S500 Pro được thiết kế để người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Bảng điều khiển nằm ở mặt trước, với đầy đủ các nút bấm để điều chỉnh âm lượng, lựa chọn kênh, chọn tay micro. Màn hình LED sẽ hiển thị rõ nét các thông số mà người dùng mong muốn. Ngoài ra, với màn hình LED, việc sử dụng thiết bị trong không gian thiếu ánh sáng cũng sẽ rất dễ dàng. Cổng kết nối micro với các thiết bị âm thanh trong bộ dàn được đặt ở phía sau để không làm ảnh hưởng đến chất lượng thẩm mỹ.

 

Micro S500 Pro
 

 

  

Kết hợp được trong nhiều hệ thống âm thanh khác nhau

Micro không dây S500 Pro dễ dàng kết nối và không kén chọn thiết bị tương thích. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng sản phẩm trong bất kì hệ thống âm thanh nào. Các cổng kết nối và các jack cắm đều là những loại hiện đại nên có thể kết hợp với thiết bị của nhiều thương hiệu khác nhau mà không gặp trở ngại gì..

 

Micro S500 Pro

  

Thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã

Micro S500 Pro được thiết kế hiện đại, chắc chắn. Các góc cạnh được bo viền để sản phẩm trông mềm mại. Các nút bấm điều chỉnh được làm nổi, được làm từ silicon nên độ bền cực cao. Dù người dùng sử dụng trong thời gian dài chất lượng vẫn sẽ không đổi.

Sản phẩm được phân phối trên toàn hệ thống của VinaKTV và được bảo hành chính hãng trong vòng 1 năm. Để kiểm tra sản phẩm, khách hàng dựa vào tem thương hiệu, tem bảo hành được dán trên thiết bị. Hãy báo ngay cho chúng tôi nếu có phát hiện nghi ngờ về nguồn ngốc, chất lượng của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi nếu muốn được tư vấn và hỗ trợ thêm về sản phẩm một cách nhanh nhất.

Micro S500 Pro