Micro USS 1000 Plus

Thay đổi lớn về thiết kế, công nghệ mang đến trải nghiệm mới về khả năng thu sóng và chất lượng tín hiệu âm thanh. Micro không dây USS 1000 Plus là lựa chọn thông minh cho dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Micro USS 1000 Plus: Sóng tốt hơn, hát hay hơn

Micro USS 1000 Plus

 

Micro không dây USS 1000 Plus là phiên bản kế cận của USS 1000 mà chúng tôi cho ra mắt nhằm hướng vào đáp ứng nhu cầu thiết bị âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp. Sự vượt bậc từ thiết kế, công nghệ, tính năng… sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ cùng sự hài lòng về chất lượng.

 

 

 

Tinh giản để tốt hơn

Đơn giản hơn, tiện lợi hơn, thân thiện hơn. Bất kì sự thay đổi nào cũng có mục đích của nó. Sự thay đổi ở micro không dây USS 1000 Plus để thực hiện những mục tiêu đó của chúng tôi. Tất cả những thay đổi đều hướng đến việc mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

 

Đầu thu vẫn giữ thiết kế sang trọng, hiện đại. Các đường nét, chi tiết mềm mại nhưng đầy mạnh mẽ. Tay micro thiết kế nhỏ gọn, vừa tay, trọng lượng nhẹ nên việc cầm để hát hay di chuyển rất dễ dàng. Bề mặt sản phẩm phủ sơn nano để chống bám bụi, chống xước, chống vân tay.

 

Micro USS 1000 Plus
 
 

 

Antenna ngắn hơn nhưng thu sóng tốt hơn

Điểm khác của micro USS 1000 Plus so với phiên bản cũ là antenna được thiết kế ngắn hơn. Mục đích chính của việc này là làm cho bộ sản phẩm gọn gàng hơn. Từ đó, việc sắp xếp vào trong các tủ âm thanh hay trên kệ/giá dễ dàng hơn, không bị vướng, không lo bị tuột hay gẫy do va chạm. Khả năng thu sóng vượt trội hơn. Bất chấp không gian lớn, có nhiều người, nhiều tạp âm, nhiều loại sóng khác nhau. Micro USS 1000 Plus vẫn đảm bảo tín hiệu ổn định, không bị gián đoạn.

Micro USS 1000 Plus
 
 
 

 

Chất lượng tín hiệu âm thanh tốt hơn. Giọng hát hay hơn

Khả năng thu âm tốt hơn cùng với việc thu sóng ổn định, USS 1000 Plus sẽ giúp cho giọng nói và giọng hát của bạn khi thu được trong, rõ ràng, chi tiết. Loại bỏ được nhiều tạp âm từ môi trường ngoài. Tay micro thu âm theo hướng chính diện, vuông góc với củ micro nên các âm thanh từ hướng khác không lọt vào. Bạn hoàn toàn thoải mái thể hiện chất giọng của mình.

Micro USS 1000 Plus
 
 
 

 

Công nghệ xử lý âm thanh hiện đại. Dò sóng sạch cho chất âm chuẩn xác

Việc đảm bảo chất lượng tín hiệu âm thanh thu được của micro được thông qua bộ xử lý tín hiệu âm thanh DPS (Digital signal Processing). Chip xử lý tín hiệu âm thanh hiện đại, thiết bị có thể hiệu chỉnh, tái tạo tín hiệu âm thanh thu được một cách tốt nhất. Từ đó đảm bảo chất lượng của tín hiệu đầu ra hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, micro USS 1000 Plus vẫn giữ nguyên tính năng dò sóng sạch, là một trong những tính năng nổi bật và chỉ có duy nhất ở micro của VinaKTV. Cho chất lượng tín hiệu tốt, giọng hát mềm mượt hơn.

Micro USS 1000 Plus
 
 
 

Thêm lý do để lựa chọn micro USS 1000 Plus VinaKTV

 

 

 

Nếu những đặc điểm nổi bật trên vẫn chưa đủ để thuyết phục bạn lựa chọn micro không dây USS 1000 Plus của VinaKTV thì chúng tôi sẽ đưa thêm lý do cho bạn.

Thứ nhất, chúng tôi có hệ thống đại lý bán hàng trên toàn quốc sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ thời gian nào. Đội ngũ kĩ thuật và nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng.

Thứ hai, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên toàn hệ thống. Đi kèm với sản phẩm là tem chống hàng giả cùng với các đầy đủ giấy tờ để bạn kiểm tra nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm. Với các model bị lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng đổi trả và bồi hoàn.

Thứ ba, thuộc dòng micro cao cấp, phục vụ cho karaoke chuyên nghiệp hay sân khấu, hội trường. Có khả năng tương thích tốt với nhiều thiết bị khác nhau. Sử dụng được trong nhiều không gian, ngay cả trong các môi trường thiếu sáng. Micro USS 1000 Plus đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn về một bộ micro không dây cao cấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn!

 


Micro USS 1000 Plus