Micro USS 800 VinaKTV

Micro không dây mới nhất năm 2020 của VinaKTV dành cho những người chơi âm thanh chuyên nghiệp. Có rất nhiều điểm vượt trội để khẳng định sức mạnh của model USS 800. Hãy cùng chúng tôi khám phá!

Micro không dây giá rẻ có chất lượng vượt trội

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm micro không dây cho hệ thống âm thanh của mình? Bạn phân vân chưa biết nên chọn model nào để có chất lượng tốt mà sử dụng đơn giản? Micro USS 800 chính là gợi ý hoàn hảo cho mọi yêu cầu của bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này!!

Micro USS 800 VinaKTV
 

Khả năng thu sóng cực đỉnh với 4 antenna

Nhận thấy hạn chế phổ biến nhất của dòng micro không dây trên thị trường hiện nay đều ở vấn đề thu sóng. VinaKTV đã nghiên cứu rất kĩ lưỡng để cho ra mắt các sản phẩm khắc phục được nhược điểm đó. Chính vì vậy, không chỉ micro USS 800 mà tất cả các micro không dây khác của VinaKTV đều được chú tâm đến khả năng thu sóng ổn định của thiết bị.

Với micro không dây USS 800, người dùng hoàn toàn yên tâm về khả năng thu sóng. Bởi sản phẩm được trang bị 4 antenna với khả năng hoạt động trong phạm vi 50m ở mọi môi trường. Với các không gian sử dụng nhiều vật cản, nhiều loại sóng, thực sự không phải là trở ngại với USS 800.

 

Micro USS 800 VinaKTV
 

Lọc tạp âm, giảm nhiễu sóng cho tiếng mic trong sáng

Ngoài việc thu sóng chuẩn xác, ổn định, micro còn tự động lọc tạp âm, nhiễu sóng trong môi trường. Việc này giúp cho tín hiệu âm thanh thu được đảm bảo trong sạch, chi tiết nhất. Trong quá trình sử dụng, micro sẽ tự ngắt sau 5 giây, tự ngắt khi bị rơi hay tay micro va chạm với vật cứng. Việc này giúp bảo vệ thiết bị cũng như tránh được những âm thanh hú rít bị thu lại.

Micro USS 800 được trang bị 200 kênh tần số cùng chức năng dò sóng sạch tự động để thiết bị tìm được tần số sóng tốt nhất trong mỗi không gian sử dụng khác nhau. Chính vì vậy, dù hoạt động ở bất kì đâu, USS 800 cũng đảm bảo chất lượng tín hiệu âm thanh đầu vào và đầu ra tốt nhất.

Micro USS 800 VinaKTV
  

 

Thiết kế hiện đại đảm bảo tiện dụng

Đây cũng là một trong những yếu tố được nhà sản xuất quan tâm. Micro USS 800 VinaKTV sử dụng khá đơn giản. Cổng kết nối nằm ở mặt sau của thiết bị với các kí hiệu chi tiết, rõ ràng. Mặt trước là bảng điều khiển cho hai tay micro và màn hình hiển thị đầy đủ các thông số. Một điểm mới ở micro USS 800 là màn hình được thiết kế rộng hơn trước giúp cho các thông số hiển thị dễ nhìn hơn. Các núm điều chỉnh đều được gắn đèn LED để người dùng thoải mái sử dụng trong không gian thiếu sáng.

 

Micro USS 800 VinaKTV
 

 

  

Khóa an toàn và không kén chọn thiết bị ghép nối

Như đã chia sẻ ở trên, việc kết nối của micro USS 800 trong hệ thống khá đơn giản. Thiết bị không kén chọn thiết bị ghép nối nên sử dụng được trong nhiều dàn âm thanh khác nhau, kết hợp được với nhiều thiết bị âm thanh của tất cả các thương hiệu khác.

Khi sử dụng, người dùng có thể tùy chỉnh các thông số của micro theo ý mình. Trong quá trình hoạt động, bạn có thể kích hoạt chức năng khóa người dùng để thiết bị tự khóa, tránh những thay đổi do vô tình hay cố tình từ những người dùng không chuyên.

 

Micro USS 800 VinaKTV

  

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm micro USS 800 của VinaKTV

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, micro USS 800 được khuyên dùng cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Có thể kể đến là các dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh hay các hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường, sự kiện.

Sản phẩm được phân phối trên toàn hệ thống của VinaKTV và được bảo hành chính hãng trong vòng 1 năm. Để kiểm tra sản phẩm, khách hàng dựa vào tem thương hiệu, tem bảo hành được dán trên thiết bị. Hãy báo ngay cho chúng tôi nếu có phát hiện nghi ngờ về nguồn ngốc, chất lượng của sản phẩm. Micro USS 800 đã được phân phối trên toàn quốc tại các nhà phân phối, đại lý ủy quyền của VinaKTV. Sản phẩm khi đến tay khách hàng có đầy đủ thông số kĩ thuật, tem thương hiệu, tem bảo hành 12 tháng của nhà hãng cùng đầy đủ các linh phụ kiện đi kèm.

Trong quá trình sử dụng, nếu có sự cố hay cần hỗ trợ kĩ thuật, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Micro USS 800 VinaKTV