Nâng tiếng AM X12-Plus

Mang đến giọng hát, giọng nói tròn trịa, ấm áp, mượt mà là những gì máy nâng tiếng AM X12-Plus làm được. Với thiết kế hiện đại, tiện dụng cùng khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ, đây là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống âm thanh của bạn.

Nâng tiếng X12-Plus: Mang tới giọng hát tuyệt vời hơn

Đúng như với tên gọi, sự có mặt của nâng tiếng AM X12-Plus để đảm nhiệm chức năng “hô biến” cho tiếng hát, giọng ca hay giọng nói trở lên trong trẻo hơn, sáng rõ hơn và mềm mượt hơn.!

Nâng tiếng AM X12-Plus
 

 

 

Dàn karaoke cần có máy nâng tiếng không?

Thiết bị nâng tiếng không phải là một trong những thiết bị phổ biến, bắt buộc cần phải có ở các hệ thống âm thanh karaoke nhưng sự có mặt của thiết bị này chắc chắn sẽ mang đến những điều đặc biệt. Được trang bị hệ thống xử lý tín hiệu hiện đại, máy nâng tiếng AM X12-Plus hòa trộn giọng hát với bản nhạc. Từ đó giúp chất giọng của người dùng trở nên hay hơn, chuyên nghiệp hơn. AM X12-Plus sẽ phát huy tác dụng rõ rệt khi giọng hát có phần yếu kém hoặc trong trường hợp giọng yếu đi do hát nhiều. Thiết bị có khả năng điều chỉnh cho giọng hát to và khỏe hơn. Ngoài ra, nâng tiếng AM X12-Plus còn có các nút chức năng khác để điều chỉnh sao cho giọng hát phù hợp với tone và nhạc hơn.

 

Nâng tiếng AM X12-Plus
 

 

 

AM X12-Plus với thiết kế hiện đại và tiện dụng

So với các dòng nâng tiếng khác trên thị trường hiện nay, máy nâng tiếng AM X12-Plus được thiết kết với nhiều điểm vượt trội hơn hẳn. Trước tiên có thể nói đến là bảng điều khiển ở mặt trước với các nút điều chỉnh được kí hiệu rõ ràng. Từng nút có chức năng khác nhau, khi hiệu chỉnh, thông số sẽ hiển thị song song. Như vậy, người dùng có thể lựa chọn chuẩn xác nhất thông số mà mình mong muốn.

Nâng tiếng AM X12-Plus
  

 

 

 

Khả năng kết nối và hoạt động ổn định

Khả năng tương thích với các thiết bị âm thanh khác trong hệ thống của máy nâng tiếng AM X12-Plus khá tốt. Máy không kén chọn thiết bị kết nối. Các cổng ghép nối đều đặt ở phía sau, có kí hiệu rõ ràng để người dùng dễ nhận biết, ghi nhớ và không bị nhầm lẫn. Ngoài ra, đây đều là các loại jack cắm thông dụng, dễ dàng thay thế.

 

Nâng tiếng AM X12-Plus
 

 

  

 

 

Sự thay đổi của tín hiệu âm thanh sau khi sử dụng máy nâng tiếng

Cách thức hoạt động của máy nâng tiếng là tự động chọn lựa các dải tần đã bị suy hao để xử lý phục hồi. Sau đó thông qua vi xử lý hòa âm với đường tín hiệu chính rồi truyền đến đường ra tín hiệu. Cuối cùng người nghe sẽ cảm nhận được sự khác biệt của giọng hát, giọng nói sau khi qua máy nâng tiếng. Tiếng treble trong sáng hơn, tiếng bass mạnh hơn, gọn gàng hơn và mức độ hòa hợp của âm thanh tốt hơn.

 

Nâng tiếng AM X12-Plus

  

Tại sao nên lựa chọn máy nâng tiếng AM X12-Plus

Với những điểm vừa chia sẻ ở trên, chúng tôi tin rằng trang bị máy nâng tiếng AM X12-Plus chính là lựa chọn hoàn hảo cho mọi dàn karaoke gia đình hoặc các dàn karaoke kinh doanh, các hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường đòi hỏi cao về chất lượng tín hiệu đầu ra.

Khi mua máy nâng tiếng AM X12-Plus, khách hàng sẽ được bảo hành 12 tháng trên toàn hệ thống. Sản phẩm có đầy đủ tem bảo hành, tem chống hàng giả. Tất cả sản phẩm nếu có phát hiện dấu hiệu của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ được bồi hoàn 100% giá trị sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi nếu cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc hỗ trợ kĩ thuật trong quá trình sử dụng.

Nâng tiếng AM X12-Plus