QUẢN LÝ NGUỒN ĐIỆN AM PW-6000

Quản lý nguồn điện AM PW-6000: Thiết bị không thể thiếu trong hệ thống âm thanh

Bộ quản lý nguồn điện AM PW-6000 là một sản phẩm mới của VinaKTV được sản xuất để sử dụng cho các hệ thống âm thanh tại gia, âm thanh phòng trà, café… Sản phẩm giúp đảm bảo bật – tắt các thiết bị điện trong dàn an toàn hơn, lọc nhiễu nguồn điện đầu vào cho nguồn điện đầu ra sạch sẽ, tăng tuổi thọ của các thiết bị trong bộ dàn.

quản lý nguồn AM PW-6000

Đặc điểm thiết kế của quản lý nguồn AM PW-6000

Về thiết kế, AM PW-6000 có thiết kế hình hộp chữ nhật với phần vỏ được làm từ kim loại cao cấp, phủ sơn nano nên có độ bền cao, chống bám bẩn và phù hợp với nhiều không gian, phong cách nội thất.

Thiết bị có trọng lượng khá nhỏ nên việc lắp đặt, di chuyển hoặc phối ghép rất dễ dàng.

Mặt trước được trang bị đèn LED để hiển thị các tủy chỉnh chức năng khi sử dụng của người dùng. Các Nút điều chỉnh đều được kí hiệu rõ ràng, sắc nét.

Mặt sau là hệ thống các cổng kết nối, đường vào nguồn điện được kí hiệu từ CH1-CH8. Các jack cắm, đầu kết nối điện được thiết kế tiêu chuẩn, phù hợp với mọi loại jack cắm hiện phổ biến hiện nay trên thị trường.

Những tính năng vượt trội của quản lý nguồn AM PW-6000

Quản lý nguồn AM PW-6000 chức năng quản lý toàn bộ nguồn điện cho các thiết bị, chống và ngăn chặn điệp áp vượt quá mức quy định, lọc nhiễu nguồn điện đầu vào cho nguồn điện đầu ra sạch sẽ.

Gồm 8 ổ điện cao cấp mặt sau và 2 ổ điện trực tiếp mặt trước giúp chúng ta có thể cấp nguồn cho rất nhiều thiết bị cùng một lúc.

Hệ thống này sử dụng 1 aptomat bật tắt dùng để cấp nguồn cũng như ngắt nguồn điện của 8 ổ mặt sau

Khả năng bật tắt tuần tự từ Channel 1 đến Channel 8 giúp các thiết bị được bật tắt theo thứ tự được cài đặt sẵn, giúp bảo vệ các thiết bị trong dàn Karaoke tránh hiện tượng xung điện

Tích hợp tính năng lọc nguồn giúp âm thanh ra loa sáng sạch, không có tạp âm.

Tính tương thích cao

Quản lý nguồn AM PW-6000 được ứng dụng trong hệ thống âm thanh nhiều thiết bị chuyên nghiệp, chính vì thế nó có thể kết nối với phần đa sản phẩm âm thanh có mặt trên thị trường hiện nay. 

Thông số kỹ thuật Bộ quản lý nguồn điện âm thanh AM PW-6000

- Mã sản phẩm: PW-6000
- Thương hiệu: AM
- Nguồn điện chuyển ra: AC 110~230V, 50/60Hz
- Số cổng kết nối: 8 cổng
- Đồng hồ hiển thị điện áp mặt trước
- Thời gian delay: 1s
- Bảo hành: 12 tháng