Bí Quyết Chọn Mua Micro Karaoke Ưng Ý Nhất

Bí Quyết Chọn Mua Micro Karaoke Ưng Ý Nhất

 

Bạn đã bao giờ hát karaoke mà không có micro chưa? Chắc chắn là rồi nhưng không phải ở một dàn karaoke (ví dụ như hát karaoke bằng điện thoại hoặc máy tính). Bởi ai cũng biết micro là một trong những thiết bị cơ bản, nhất định phải có mặt trong dàn âm thanh. Và thật buồn cười khi hát karaoke mà không dùng micro. Nhưng vấn đề đặt ra là làm sao để chọn được micro karaoke chất lượng tốt, giúp bạn tự tin thể hiện giọng hát của mình? Nếu vẫn đang thắc mắc tại sao sao mình chưa sở hữu được những bộ micro hát karaoke chuẩn nhất, hay nhất thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

 

Những thông tin về micro mà có thể bạn còn chưa biết

 

Nếu đứng trên phương diện người dùng thì bạn không cần phải mất công để tìm hiểu rất nhiều những thông tin về micro karaoke. Không phải là không cần thiết mà bạn có thể sẽ chẳng hiểu gì về những thông tin mang toàn những kiến thức kĩ thuật “lằng nhằng, khó hiểu” đó. Việc tìm hiểu đó hãy để cho nhà sản xuất, cho các chuyên gia, các chuyên viên kĩ thuật hay nhân viên tư vấn. Họ bắt buộc phải hiểu một cách toàn diện nhất về sản phẩm để đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Chính vì vậy, ở bài viết này, VinaKTV sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản, đơn giản, dễ hiểu nhất về micro karaoke. Nó không biến bạn trở thành một chuyên gia về micro nhưng sẽ giúp bạn không bị “lòe” khi chọn mua micro cho dàn karaoke của mình.

 

Phân loại và cấu tạo của micro

 

Có rất nhiều bài viết về phân loại micro mà nếu bạn tìm hiểu thì sẽ “chẳng hiểu gì”. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn được đọc hay được nghe về những cái tên như micro condenser (micro dạng tụ điện) hay micro dynamic (micro dạng điện động).

Nói một cách dễ hiểu nhất, micro condenser chính là micro karaoke không dây mà chúng ta vẫn thường hay dùng trong dàn karaoke. Nó cũng có thể là dòng micro dạng tụ thường thấy trong các hội thảo. Còn micro dynamic là micro có dây đã quá quen thuộc với chúng ta đó.

Cho nên, bạn có thể hiểu, trên thị trường hiện nay, có hai dòng sản phẩm micro được dùng phổ biến để hát karaoke là micro có dây và micro không dây. Mặc dù có cùng chức năng nhưng mỗi dòng sản phẩm sẽ có những đặc điểm cấu tạo khác nhau.

Về micro có dây, đây là dòng micro có cấu tạo rất đơn giản. Nó chỉ gồm có hai bộ phận chính là tay mic và dây nối. Khi sử dụng, bạn chỉ cần cắm jack cắm của micro vào cổng mic1, mic 2 trên amply là có thể sử dụng được.

Về micro không dây, cấu tạo của nó có phức tạp hơn một chút. Do nó được cải tiến cũng như được trang bị thêm một số tính năng để đáp ứng được yêu cầu của người dùng tốt hơn. Có thể minh chứng là micro không dây không cần dây nối (đương nhiên) mà hoạt động thông qua đầu thu được kết nối với amply thông qua cổng “Mix out”. Tức là micro không dây sẽ gồm có hai bộ phận chính là tay mic và đầu thu. Và tay mic nhận tín hiệu âm thanh từ người hát, truyền về đầu thu nhờ an-ten thu sóng.

 

Micro không dây VinaKTV USS 700

Micro không dây VinaKTV USS 700

 

Một số thông số kĩ thuật của micro

 

1, Tính định hướng và không định hướng của micro

Đây là thông số chỉ hướng thu âm sóng của micro. Người ta cũng dựa vào yếu tố này để phân loại micro.

+ Micro không định hướng còn được gọi là micro đa hướng hay Omnidirectinal. Đây cũng là những loại micro thông thường chúng ta hay dùng. Tính không định hướng được thể hiện ở việc nó có thể hút sóng âm ở tất cả các hướng xung quanh micro. Với micro không định hướng, bạn có thể cầm micro lệch qua bên phải hay bên trái mà thiết bị vẫn có thể bắt được âm thanh một cách ổn định, chính xác mà không bị mất âm hay méo chữ.

+ Micro định hướng còn được gọi với cái tên “khoa học” là Unidirectional. Micro định hướng chỉ hút âm thanh ở những hướng cụ thể. Bạn có thể thấy được hoạt động này của nó ở một số dòng micro được dùng nhiều trong ngành báo chí, truyền hình khi phỏng vấn hoặc quay phim… Mặc dù không bắt được âm thanh ở nhiều hướng khác nhau nhưng nó có thể bắt âm ở phía trước rất xa, có thể lên đến 5 – 7m.

Micro định hướng gồm có một số loại tiêu biểu như: Cardioid (hút âm thanh ở phía trước và xung quanh), Super Cardioid (hút âm thanh ở phía trước, ở xung quanh và một ít phía sau), Short gun (hút âm thanh ở phía trước nhưng hút được rất xa), Long gun (gần giống với short gun nhưng hút xa hơn rất nhiều).

 

2, Độ nhạy của micro

Bạn có thể hiểu độ nhạy của micro chính là thông số thể hiện cường độ, độ lớn của tín hiệu âm thanh mà micro có thể thu lại được. Như vậy cũng có nghĩa là micro có độ nhạy càng cao thì bắt âm càng tốt, tín hiệu âm thanh thu được càng chuẩn. Đơn vị của độ nhạy là dB.

Khi chọn micro, bạn cần chú ý đến độ nhạy để không bị “thất vọng” về giọng hát của mình. Bởi bạn sẽ chẳng vui vẻ khi hát mà tự mình cảm thấy không hay, không thật như chất giọng thực sự của mình.

 

3, Dải tần đáp ứng

Đây là thông số được dùng để biểu thị tần số mà micro có thể thu hoặc phát được. Nói cách khác, dải tần đáp ứng chính là khoảng cách âm thanh cao nhất và thấp nhất mà thiết bị có thể thu hoặc phát. Thông số này cũng được dùng trong nhiều thiết bị âm thanh khác, điển hình nhất là loa.

Dải tần đáp ứng được các nhà sản xuất quy định trong khoảng 20Hz – 20KHz. Đây là khoảng tần số mà tai người có thể nghe được.

 

4, Tổng trở

Tổng trở còn được gọi với cái tên “thân mật” là trở kháng, đơn vị là Ohm (Ω). Tổng trở được chia thành 2 loại là tổng trở thấp và tổng trở cao. Và micro tổng trở thấp tốt hơn micro tổng trở cao.

+ Micro tổng trở thấp có tổng trở nhỏ hơn 1000 Ohm, thường sử dụng dây Balanced, jack XLR (canon), 6 ly stereo. Micro tổng trở thấp là những dòng micro cao cấp, truyền tín hiệu ổn định và không bị ảnh hưởng dù kéo dây dài.

+ Micro tổng trở cao có tổng trở trên 2000 Ohm, thường sử dụng dây Unbalanced, jack RCA, 6 ly môn. Đây là những dòng micro có giá rẻ, dễ bị nhiễu khi kéo dài dây hơn 10m, gây ra tiếng ù và bị mất âm thanh treble.

 

5, Hiệu ứng Proximity Effect

Đây là hiệu ứng được sử dụng trong tất cả các loại micro điện động (trong đó có micro không dây). Hiệu ứng Proxmity Effect được hiểu là khi bạn đưa micro càng xa nguồn phát thì độ lớn của âm thanh sẽ giảm đi. Trong đó, tiếng bass của micro sẽ giảm nhiều hơn so với độ lớn của âm thanh. Điều này cũng có nghĩa là âm trầm, âm trung và âm cao sẽ không giảm đồng đều mà chính âm trầm sẽ giảm nhiều hơn so với 2 âm kia.

Micro conderser không có hiệu ứng này nên nếu bạn có đưa micro ra xa thì nguồn phát và âm thanh chỉ nhỏ đi chứ âm bass vẫn ổn định và không bị mất đi. Đây là lý giải tại sao micro có dây luôn đảm bảo tín hiệu âm thanh thu và phát ổn định hơn so với micro không dây.

Bạn đang thắc mắc tại sao cần phải tìm hiểu những thông số kĩ thuật này đúng không? Đơn giản thôi, khi biết được những kiến thức đó, bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm cho mình một loại micro phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng mà không phải nhờ đến nhân viên tư vấn. Còn nếu bạn chưa tự tin với những kiến thức trên thì có thể tham khảo cách chọn mua micro mà VinaKTV hướng dẫn dưới đây.

 

Hướng dẫn chọn mua micro karaoke phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng

 

Micro có thể sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau. Từ việc hát karaoke, sử dụng trong các sân khấu, hội trường cho đến những hoạt động chuyên dụng của nhà báo, đạo diễn chương trình…. Nhưng nói chung, micro được sử dụng để hát karaoke vẫn chiếm một số lượng lớn hơn cả. Không chỉ bởi hoạt động kinh doanh karaoke ngày càng phát triển mà còn vì các gia đình có điều kiện cũng đã tự sắm những bộ dàn karaoke để phục vụ việc giải trí tại nhà.

Chính vì vậy, trong phạm vi bài viết này, VinaKTV sẽ chia sẻ đến bạn cách lựa chọn micro karaoke phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng.

Tóm gọn lại nội dung ở phần trên thì micro được chia thành hai loại là micro có dây và micro không dây. Và chúng ta cũng sẽ chỉ lựa chọn các sản phẩm thuộc một trong hai dòng sản phẩm này. Bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí chúng tôi đưa ra dưới đây để tham khảo và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình.

 

 

Micro có dây VinaKTV VN-939

Micro có dây VinaKTV VN-939

 

Nên dùng micro có dây hay micro không dây?

 

Để biết được sản phẩm micro nào phù hợp với mình, bạn cần phải xác định xem không gian sử dụng như thế nào.

Nếu dùng trong gia đình với các phòng hát có diện tích nhỏ thì micro có dây là lựa chọn tốt nhất. Bởi vì nó vừa tiết kiệm chi phí vừa nhỏ gọn, dễ sử dụng. Dùng trong không gian nhỏ nên không cần phải lo ngại về vấn đề thu âm hay tốc độ truyền âm. Hơn nữa, ưu điểm của micro có dây là tín hiệu được truyền luôn ổn định, không bị nhiễu sóng hay mất sóng. Nhược điểm duy nhất là không được linh hoạt do dây nối nhưng trong một không gian nhỏ thì đây không phải là vấn đề quá lớn.

Micro karaoke không dây là lựa chọn dành cho các phòng hát karaoke kinh doanh, các phòng hát có diện tích lớn. Đây cũng là lựa chọn hợp lý khi dùng cho ca sĩ, MC hội trường hay các sân khấu lớn. Khác với micro có dây, micro không bị “ràng buộc” bởi dây nối vì nó truyền tín hiệu âm thanh thông qua anten ở đầu thu. Bạn có thể thoải mái di chuyển đến các vị trí khác nhau trong phòng mà không phải lo lắng đến việc gặp những sự cố ngoài mong muốn do vấp dây.

Tuy nhiên, hạn chế của micro không dây là tín hiệu âm thanh có thể không ổn định do việc thu phát tín hiệu âm thanh hoặc nhiễu sóng. Việc này thường gặp khi khoảng cách giữa tay micro và đầu thu ở xa nhau hoặc ở các loại micro giá rẻ, chất lượng kém.

Đến đây thì bạn đã biết mình nên chọn micro có dây hay micro không dây để sử dụng rồi chứ? Vì đây chỉ là gợi ý nên không mang tính chất bắt buộc. Bạn hoàn toàn có thể dùng micro không dây cho dàn karaoke gia đình và ngược lại. Tuy nhiên, những “bất cập” có thể sẽ xảy ra nhiều hơn đấy.

 

Nên chọn micro karaoke của thương hiệu nào?

 

Sau khi chọn được dòng sản phẩm mà mình sẽ sử dụng, việc tiếp theo bạn cần phải lựa chọn là thương hiệu micro.

Thương hiệu micro cũng được chia thành hai loại là micro của các thương hiệu nước ngoài với các sản phẩm được nhập khẩu về thị trường trong nước và micro của các nhà sản xuất thiết bị âm thanh ở trong nước.

Nếu chọn micro nhập khẩu thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là chọn những thương hiệu cao cấp, đã có tên tuổi trên thị trường thế giới. Những cái tên có thể kể đến là Shure, AKG… Tuy nhiên, vì đây là những thương hiệu micro cao cấp nên giá phải trả cho một sản phẩm không hề rẻ chút nào. Không những thế, vì là sản phẩm nổi tiếng về chất lượng nên thường bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Hình thức bên ngoài được gia công rất giống, chất lượng kém hơn và giá lại rẻ hơn rất nhiều. Nếu không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn thì khả năng “bị lừa” bởi những sản phẩm này.

Một lựa chọn an toàn hơn dành cho bạn mà VinaKTV muốn chia sẻ, đó là chọn mua những sản phẩm micro của các thương hiệu sản xuất âm thanh ở trong nước. Ưu điểm là có giá rẻ hơn, không bị làm giả, làm nhái mà chất lượng âm thanh cũng không có quá nhiều khác biệt. Quan trọng hơn là việc mua sản phẩm cũng dễ dàng hơn, việc bảo hành và hỗ trợ các vấn đề về kĩ thuật cũng nhanh chóng hơn. VinaKTV là một trong số những nhà sản xuất thiết bị âm thanh nói chung, sản xuất micro nói riêng. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ chuyên gia âm thanh giỏi mà còn còn có trách nhiệm. Họ chính là những người dồn tâm huyết và sức lực để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao, thân thiện với người dùng. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, VinaKTV luôn tự tin những sản phẩm mình mang tới khách hàng đều không có bất kì điểm trừ nào. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu và yêu cầu sử dụng của người dùng. Cụ thể hơn về sản phẩm của mình, chúng tôi sẽ giới thiệu một số model tốt nhất ở phần sau.

 

Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi quyết định mua

 

Cho dù sản phẩm bạn lựa chọn có đắt tiền đến đâu thì cũng cần phải kiểm tra để đảm bảo chất lượng âm thanh và hoạt động của thiết bị. Hãy đảm bảo sản phẩm mà bạn lựa chọn đem đến hiệu quả âm thanh cao nhất và không có lỗi kỹ thuật nào.

Bạn sẽ chẳng thích thú gì khi vừa mua một cái áo mới về mà phát hiện ra nó bị rách một chỗ đúng không. Cho nên việc cảm thấy không vui vẻ gì khi micro vừa mua về lại phải gửi bảo hành vì lỗi kĩ thuật là điều dễ hiểu. Hơn thế, ở các cơ sở cung cấp thiết bị kinh doanh thường có phòng để trải nghiệm sản phẩm. Việc của bạn là dùng thử và cảm nhận cẩn thận rồi đưa ra quyết định.

Vậy nên kiểm tra micro bằng cách nào? Rất đơn giản, hãy dành thời gian khoảng 30 phút để hát thử. Hãy lắng nghe thật kĩ tín hiệu âm thanh phát ra từ được phát ra từ loa để. Nếu micro thu âm tốt thì tín hiệu âm thanh ra loa cũng tốt. Những sản phẩm có hiện tượng bị lẫn tạp âm, bị nhiễu sóng bạn nên yêu cầu đổi sang micro khác để kiểm tra.

Ngoài việc hát thử trực tiếp với micro và bộ dàn, bạn còn cần phải kiểm tra chất lượng của micro bằng cách thử micro ở các vị trí khác nhau. Việc này sẽ giúp bạn biết được receiver của micro có đủ mạnh hay không cũng như chất lượng âm thanh đầu ra của thiết bị như thế nào. Hãy chọn lựa thật kĩ để tìm được những sản phẩm ưng ý nhất.

 

Có nên mua micro giá rẻ không?

 

Cũng giống như tất cả các sản phẩm, hàng hóa khác trên thị trường, chất lượng của micro karaoke cũng chịu tác động của giá cả. Sẽ có micro chất lượng với giá cao và micro giá rẻ.

Micro cao cấp thì không có gì để nói bởi với mức giá khá cao của nó thì cũng phần nào khẳng định được chất lượng. Tất cả chúng ta đều phải thừa nhận sự đúng đắn của thành ngữ “tiền nào của ấy”. Bạn đừng kì vọng quá cao vào những lời quảng cáo “micro karaoke hát hay giá rẻ” bởi nếu không cẩn thận thì rất dễ mua nhầm hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng.

Cho nên, để mua những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng bạn hãy tìm đến những cơ sở kinh doanh uy tín, kiểm tra và lựa chọn thật kỹ rồi mới quyết định. Bởi không phải nơi nào bán micro cũng đảm bảo cũng không phải người bán micro karaoke nào cũng đặt chữ “Tâm” lên trên chữ “Tiền”. Cho nên muốn mua micro hát karaoke tốt, bạn chỉ có cách trở thành người tiêu dùng thông minh.

 

Mua micro karaoke ở đâu để đảm bảo chất lượng

 

Chẳng ai muốn bỏ tiền ra để mua “phiền phức” và khó chịu nên thay vì tiết kiệm được một chút tiền thì hãy tìm đến những cơ sở kinh doanh lớn, có uy tín trên thị trường để chọn mua sản phẩm. Lựa chọn là quyền lợi của bạn nên hãy sử dụng và tận dụng nó một cách hợp lý nhất.

Việc chọn mua ở những cơ sở uy tín giúp bạn được đảm bảo quyền lợi của mình. Không chỉ ở việc được sở hữu những sản phẩm chính hãng mà còn được hưởng những chính sách bán hàng và hỗ trợ bán hàng tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu những nhà cung cấp và phân phối thiết bị âm thanh bằng cách xem thông tin trên website của họ. Trên đó sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như những chính sách về việc bán hàng. Và khi đã chọn được một địa chỉ ưng ý rồi, việc còn lại là liên hệ để được tư vấn và chọn mua sản phẩm.

Với các sản phẩm của VinaKTV, bạn có thể tham khảo ở website: vinaktv.com. Hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại cũng như các chi nhánh để được hỗ trợ trực tiếp. Thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ đặt ở cuối bài viết. Còn việc tiếp theo sẽ là chia sẻ cho bạn một số model micro của VinaKTV đang được rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Đây cũng là những sản phẩm có mức tiêu thụ cực kì lớn. Cho nên, nếu ưng sản phẩm nào, hãy đặt hàng để chúng tôi giữ sản phẩm cho bạn.

 

Gợi ý một số model micro karaoke phù hợp với đại đa số người dùng

 

Chúng tôi đã nói với bạn, micro tốt nhất là micro phù hợp với nhu cầu và điều kiện chi trả chưa nhỉ? Nếu chưa thì bạn hãy nhớ điều này nhé. Ai cũng biết sản phẩm có giá càng cao thì chất lượng càng tốt, nhất là trong lĩnh vực âm thanh. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Ví dụ, nếu như bạn chỉ có khả năng đầu tư một bộ sản phẩm micro có dây thì đây chính là sản phẩm tốt nhất với bạn. Và ngược lại, những dòng micro không dây cao cấp mặc dù chất lượng tốt hơn hẳn nhưng nó lại không phải là sản phẩm tốt nhất với bạn. Đó có thể được coi là “niềm mơ ước” mà chỉ có thể thực hiện vào một ngày nào đó khi bạn có đủ khả năng để nâng cấp thiết bị.

Trước tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số sản phẩm micro có dây. Cũng là dòng sản phẩm phù hợp với dàn karaoke gia đình, phù hợp với những phòng hát có diện tích nhỏ.

 

Micro có dây Pro 900 VinaKTV

Micro có dây Pro 900 VinaKTV

Micro có dây VN 999 VinaKTV

 

Đây là một trong những model được coi là “đứa con hiện đại” của chúng tôi. Bởi đây chính là phiên bản cải tiến của micro VN 999 VinaKTV. Điều đặc biệt ở phiên bản này đó là nó được biến hóa một cách hoàn hảo cả về hình thức bề ngoài và chất lượng âm thanh.

Sự biến hóa ấy được thể hiện bằng thiết kế mềm mại đến từng chi tiết, đường nét trên chất liệu cao cấp. Tay cầm được thiết kế vừa tay hơn, dây nối dài hơn để người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không lo đến việc bị vấp dây hay việc di chuyển trong phòng hát bị hạn chế.

Hơn thế, sản phẩm còn có độ nhạy cao hơn, khả năng thu âm tốt hơn. Đặc biệt là nó còn có khả năng lọc được tạp âm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thể hiện giọng hát của mình. Micro có dây Pro 900 Pro sẽ giúp bạn có được chất giọng trong sáng, rõ ràng, chân thực và mượt mà nhất.

 

Micro có dây VinaKTV VN939 Pro

Micro có dây VinaKTV VN939 Pro

Micro có dây VinaKTV VN939

Khác với Pro 900, micro có dây VinaKTV Vn939 là sản phẩm mới được chúng tôi ra mắt thị trường. Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt, nó đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng. Tại sao ư? Lý do sẽ được giải thích ngay sau đây:

Micro VN939 Pro được chúng tôi gọi với cái tên thân mật là “nữ hoàng micro”. Cái tên này xuất phát từ màu vàng hồng của sản phẩm kèm theo thiết kế bề ngoài vừa tinh tế vừa sang trọng. Bạn có thể tưởng tượng, dàn âm thanh cũng như phòng hát sẽ đẹp, phong cách và đẳng cấp hơn hẳn khi có sự xuất hiện của micro VN 939 Pro.

Ngoài ra, tất cả những đặc điểm của một model thân thiện với người dùng đều được thể hiện trong sản phẩm này. Từ tay cầm thon gọn, thiết kế chống lăn, sơn tĩnh điện chống xước và bạc màu cho đến thiết kế chống hú rè khi đặt cạnh các thiết bị âm thanh khác.

Ngoài hai sản phẩm này, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm micro có dây VinaKTV VN 999, micro có dây VinaKTV VN 939, cũng là những model được đánh giá cao về chất lượng và giá cả. Nhưng vì dung lượng bài viết nên chúng tôi không thể giới thiệu hết đến bạn. Bạn có thể xem thêm thông tin về sản phẩm ở danh mục sản phẩm trên website. Còn sau đây, VinaKTV sẽ gợi ý hai sản phẩm micro không dây, là những sản phẩm phù hợp với dàn karaoke hoặc những phòng hát có diện tích lớn hoặc những hội trường, sân khấu chuyên nghiệp.

 

Micro có dây VinaKTV VN 939

Micro có dây VinaKTV VN 939

 

Micro không dây VinaKTV USS 1000

 

Khác hẳn với hai sản phẩm micro có dây được nhắc tới ở trên, micro không dây VinaKTV USS 1000 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn nhiều. Không chỉ ở chất lượng âm thanh mà còn ở mức độ thân thiện với người dùng khi sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng được yêu cầu của những người dùng khó tính nhất. Chip xử lý âm thanh công nghệ DSP (Digital signal Processing) để tái tạo và chuyển đổi tín hiệu âm thanh hiệu quả và chất lượng nhất. Đó còn chưa kể đến khả năng dò sóng sạch, giảm nhiễu sóng, cảm biến tự động, độ bền và độ nhạy âm cực cao… Hãy yên tâm vì lựa chọn micro VinaKTV USS 1000 chắc chắn không bao giờ sai lầm.

 

Micro không dây VinaKTV USS 1000

Micro không dây VinaKTV USS 1000

Micro không dây VinaKTV USS 900

 

Micro VinaKTV USS 900 cũng không có quá nhiều điểm khác biệt so với USS 1000. Chất lượng âm thanh vẫn được đảm bảo tốt nhất, mang đến cảm giác thoải mái, vui vẻ thực sự cho người dùng khi sử dụng để hát karaoke.

Với sản phẩm này, bạn sẽ cảm nhận được chất giọng của mình được truyền tải một cách chân thực, sống động mà không hề bị phô. Độ nhạy cao cũng giúp bạn không cần phải quá sức mà có thể hát một cách nhẹ nhàng ngay cả khi lên cao.

Bạn sẽ còn phải ngạc nhiên hơn về chất lượng âm thanh thu được vì micro USS 900 là dòng sản phẩm đầu tiên của VinaKTV được trang bị tính năng dò sóng sạch. Thiết bị sẽ tự động lọc lấy âm thanh chuẩn nhất mà không bị rè hay lẫn tạp âm, không bị nhiễu sóng. Ngoài ra, hệ thống căn chỉnh âm thanh Equalize và hệ thống cắt tiếng hú rít hiệu quả, có thể chỉnh bằng tay sẽ giúp bạn có được những âm thanh “đúng với ý mình”.

Micro không dây VinaKTV USS 900

Micro không dây VinaKTV USS 900

 

Ngoài hai sản phẩm micro không dây này, bạn có thể tham khảo thêm một sản phẩm khác là micro VinaKTV USS 700, cũng là những sản phẩm có chất lượng cao, nhận được nhiều lời khen từ những khách hàng đã và đang sử dụng.

Trên đây là tất cả những thông tin để bạn có thể tìm được micro phù hợp nhất cho dàn karaoke của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ có ích với bạn. Và hãy chia sẻ với chúng tôi quyết định, cảm nhận hoặc thắc mắc của bạn bằng cách bình luận vào ô bên dưới nhé!

Còn đây là địa chỉ để liên lạc với chúng tôi. Đừng ngại ngùng vì nhân viên tư vấn luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Website: vinaktv.com

Showroom Hà Nội

152 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0437.373.037

Nhà phân phối tại TP Hồ Chí minh

Số 24 đường B6, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0866.596.688

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách kết nối và điều chỉnh micro karaoke

Tin tức liên quan