Vang cơ AM - K8200

Sản phẩm được sản xuất để phục vụ cho các hệ thống âm thanh tại gia, âm thanh karaoke phòng hát với khả năng xử lý tín hiệu âm thanh tốt. Hoạt động ổn định và bền bỉ trong mọi không gian sử dụng.

Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh tại gia tốt nhất

Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh không thể thiếu trong bất kì một hệ thống âm thanh nào. Trải nghiệm những âm thanh tốt nhất là điều mà người nghe sẽ cảm nhận được ở một bộ dàn âm thanh có mặt vang cơ AM – K8200. !

Vang cơ AM - K8200
 

Hệ thống tốt hơn nhờ âm thanh tốt hơn

Các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh như vang số, vang cơ, amply làm nhiệm vụ ở trung tâm để giúp cho tín hiệu đi từ các thiết bị âm thanh khác như micro karaoke, đầu karaoke đưa tới. Tín hiệu sẽ được chọn lọc để kết hợp với nhau một cách hài hòa từ âm nhạc cho đến chất giọng của người hát. Nhờ vậy, âm thanh trước khi ra loa được ổn định và đồng đều. Những tạp âm hay hiện tượng hú rít của micro sẽ được loại bỏ một cách tốt nhất.

 

Vang cơ AM - K8200
 

Điều chỉnh dễ hàng hơn cho cả những người mới sử dụng

Khác với vang số, việc sử dụng vang cơ đơn giản hơn vì người dùng hoàn toàn có thể chủ động các thông số âm thanh bằng tay cho đến khi hài lòng. Hệ thống điều chỉnh của vang cơ AM – K8200 được bố trí ở cả mặt trước và mặt sau của thiết bị. Mặt trước có hệ thống các nút điều chỉnh echo, mic, nhạc. Màn hình LED hiển thị một cách rõ ràng định mức của các thông số. Ở mặt sau là hệ thống điều khiển âm lượng, tần số sub… và các đường tín hiệu vào của các thiết bị âm thanh trong bộ dàn.

Vang cơ AM - K8200
  

 

Kết nối Blutooth với điện thoại nhanh chóng

Một bộ dàn karaoke hoàn chỉnh sẽ có đầu karaoke nhưng với nhiều gia đình hiện đại, sử dụng các thiết bị thông minh để thay thế là hoàn toàn có thể. Vang cơ AM – K8200 có thể kết nối được với smartphone thông qua Blutooth để người dùng nghe nhạc, hát karaoke bất cứ lúc nào. Sử dụng thiết bị thông minh không những tiện dụng mà còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Thêm vào đó là vẫn đảm bảo người dùng sở hữu hệ thống âm thanh cho chất lượng tốt nhất.

 

Vang cơ AM - K8200
 

 

  

Kết nối đơn giản, dễ dàng hơn

Dù là loại thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh nào thì chúng đều nhận tín hiệu đầu vào từ micro, đầu karaoke… trước khi đưa tín hiệu đã xử lý xong ra loa. Các cổng kết nối đều được đặt ở mặt sau của thiết bị để không làm ảnh thưởng đến thẩm mỹ. Các jack cắm đều có kí hiệu rõ ràng để không bị nhầm lẫn.

 

Vang cơ AM - K8200

  

Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn cho mọi không gian sử dụng

Vang cơ AM – K8200 được thiết kế nhỏ gọn để phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau. Màu sắc trang nhã nên dù người dùng lựa chọn phong cách nội thất nào, sản phẩm vẫn có thể đáp ứng một cách tốt nhất.

Sản phẩm được phân phối trên toàn hệ thống của VinaKTV và được bảo hành chính hãng trong vòng 1 năm. Để kiểm tra sản phẩm, khách hàng dựa vào tem thương hiệu, tem bảo hành được dán trên thiết bị. Hãy báo ngay cho chúng tôi nếu có phát hiện nghi ngờ về nguồn ngốc, chất lượng của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi nếu muốn được tư vấn và hỗ trợ thêm về sản phẩm một cách nhanh nhất.

Vang cơ AM - K8200