Vang cơ AM K9 Pro

Vang cơ AM K9 Pro là một trong những sản phẩm vang được cho ra mắt để phục vụ nhu cầu sử dụng trong các dàn karaoke gia đình. Với ưu điểm là nohr gọn, dễ sử dụng, kết nối đơn giản, vang cơ AM K9 Pro chắc chắn sẽ mang đến cho dàn karaoke của gia đình bạn những âm thanh hay nhất!

Những điểm nổi bật khác của vang cơ AM K9 Pro

Vang cơ AM K9 Pro cũng như các model vang cơ khác của VinaKTV đều có điểm chung là được thiết kế đơn giản, tiện dụng. Tất cả các các sản phẩm vang cơ hay vang số của chúng tôi đều hướng đến việc thân thiện với người dùng. Mục đích nhằm đơn giản hóa cách sử dụng giúp cho những người chơi âm thanh không chuyên cũng dễ dàng làm chủ thiết bị.

vang cơ AM K9 Pro

Về thiết kế, điểm mới của vang cơ AM K9 Pro là được trang bị màn hình hiển thị. Nó giúp cho người dùng dễ dàng ghi nhớ những thông số âm thanh mà mình vừa điều chỉnh cũng như dễ dàng thay đổi cấu hình khi chuyển sang một không gian sử dụng khác.

Vỏ ngoài của thiết bị được làm bằng hợp kim cao cấp, có khả năng chống va đập tốt. Bề mặt được phủ sơn nano để chống bám bụi, chống bám vân tay, chống bạc màu.

Hệ thống điều chỉnh của vang AM K9 Pro được đặt ở mặt trước. Các nút bấm, nút điều chỉnh đều được kí hiệu một cách rõ ràng, dễ hiểu, dễ nhớ.

Khả năng tương thích với các thiết bị âm thanh khác tốt, vang cơ AM K9 Pro không kén chọn thiết bị tương thích. Vang hỗ trợ kết nối bằng USB, Bluetooth, AUX và công quang (Optical). Người dùng thoải mái tùy chọn cách kết nối tương ứng, phù hợp với hệ thống âm thanh của mình.

Vang cơ AM K9 Pro phù hợp với tất cả các dàn âm thanh từ dàn karaoke gia đình cho đến các dàn karaoke kinh doanh, dàn âm thanh sân khấu, hội trường, bar, café chuyên nghiệp.

Mua vang cơ AM K9 Pro của VinaKTV ở đâu?

Vang cơ AM K9 Pro đã có mặt ở tất cả các đại lý, nhà phân phối của VinaKTV trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng trên toàn hệ thống.

Các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra kĩ lưỡng, có đầy đủ tem bảo hành, tem thương hiệu, tem chống hàng giả.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như được hỗ trợ kĩ thuật trong quá trình sử dụng sản phẩm.