VANG SỐ AM 9800

VANG SỐ AM 9800: LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH 

Là một trong những thiết bị quan trọng nhất của dàn karaoke, vang số đóng vai trò xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào cho cả hệ thống. Vang số sẽ giúp cho người dùng được nghe những âm thanh tròn trịa, trong sáng và chân thực nhất. 

Những ưu điểm nổi bật của vang số AM 9800 

Vai trò của vang số là xử lý nguồn tín hiệu đầu vào như nhạc, micro hay các loại nhạc cụ. Thông qua việc cân bằng âm lượng, hòa trộn âm thanh, lọc tạp âm, giảm nhiễu sóng, âm thanh khi ra loa được truyền tải sống động, giàu cảm xúc. Nhờ vậy, người nghe sẽ được trải nghiệm những âm thanh tốt nhất. 

vang số am 9800

Về thiết kế, sản phẩm có kích thước dạng hộp tương đối nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, màu sắc trang nhã phù hợp với nhiều cấu hình dàn karaoke, nhiều không gian nội thất khác nhau. 

Bên cạnh đó, vang số AM 9800 còn được thiết kế để có thể dễ dàng kết nối và sử dụng. Các cổng kết nối được đặt ở phía sau, có kí hiệu rõ ràng tránh nhầm lẫn. Vang số có trang bị màn hình LED hiển thị thông số khi điều chỉnh, người dùng có thể thoải mái sử dụng trong những không gian thiếu sáng. 

Về tính năng, vang số AM 9800 được tích hợp nhiều tính năng hiện đại nhằm giúp người dùng đơn giản trong việc điều chỉnh cũng như cho chất lượng âm thanh đầu ra tốt hơn. Các tính năng tiêu biểu có thể kể đến là điều chỉnh Echo, Effect, FBX (chống nhiễu)... Các tính năng này được tích hợp trên phần mềm điều chỉnh, người dùng sẽ kết nối với máy tính để hiệu chỉnh các thông số theo ý muốn. 

Tại sao nên mua vang số AM 9800 của VinaKTV 

Thứ nhất: VinaKTV là thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh karaoke hàng đầu trên thị trường Việt Nam. 

Thứ hai: Số 1 về chất lượng, điều này được chứng minh bằng tỷ lệ khách hàng đến bảo hành sản phẩm chưa đến 1%. 

Thứ ba: Bảo hành miễn phí sản phẩm trong 12 tháng 

Thứ tư: VinaKTV là thương hiệu âm thanh đâu tiên tại Việt Nam tích hợp chip xử lý âm thanh đẳng cấp nhất vào phần hiệu chỉnh Effect trên vang số AM 9800