Mixer Digital (Vang số) AM-K890

AM -K890, Mixer Digital (vang số) hiện đại và thông minh nhất trên thị trường hiện nay. AM-k890 hội tụ đủ những tinh hoa của tất cả các dòng Mixer Digital hay nhất trong ngành âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

AM-K890, Mixer Digital Cực Hot Cho Phòng Hát Karaoke Chuyên Nghiệp

Vang số hay mixer digital là một trong những sản phẩm của sự phát triển công nghệ. Thiết bị nay ra đời với chức năng cơ bản nhất là thay thế cho amply và trở thành thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh tốt nhất, nâng cao chất lượng âm thanh cho cả bộ dàn. Với sự ra đời của vang số AM K890, VinaKTV tin rằng, bạn cần phải thay thế chiếc amply của mình rồi đấy!

Vang số AM K890
 

Đẹp trên từng cm

Sau nhiều năm sản xuất, cung cấp và phân phối thiết bị âm thanh, VinaKTV hiểu rằng, để một sản phẩm ra đời và chiếm được cảm tình từ người dùng thì điều quan trọng nhất không phải là chất lượng. Mà ngoài chất lượng thì còn cần phải được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Chúng ta luôn sẵn sàng trả giá cao cho một sản phẩm vừa tốt vừa đẹp. Đây cũng chính là tiêu chí của chúng tôi khi tạo ra vang số AM K890. Với những đường nét tinh tế, sang trọng, giao diện đơn giản nhưng tiện dụng, AM K890 chắc chắn sẽ làm trái tim bạn phải xao xuyến.

 

Vang số AM K890
 

Thân thiện với mọi người dùng, mọi dàn âm thanh

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả mọi đối tượng, VinaKTV đã tạo cho “đứa con tinh thần của mình” sự đa năng. Dễ hiểu hơn, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không hề gặp vấn đề gì với thiết bị. Vang số AM có 4 định dạng đầu vào cho tín hiệu, bao gồm karaoke, nghe nhạc, xem phim 5.1, micro. Bạn có thể sử dụng với bất kì mục đích gì và đương nhiên, chất lượng tín hiệu âm thanh sau khi được xử lý luôn ổn định.

Vang số AM K890
  

Vang số đầu tiên tích hợp chế độ COM

Với mong muốn mang đến một thiết bị âm thanh có sự thân thiện với người dùng cao hơn, VinaKTV đã tích hợp chế độ COM cho vang số AM K890. Dễ hiểu hơn, đây chính là hệ thống Compressor cho đầu vào và đầu ra trên micro cũng như nguồn phát nhạc để âm lượng tín hiệu được cân bằng. Bởi khi hoạt động, chế độ này sẽ được kích hoạt để tự động cân bằng âm lượng. Bạn sẽ thấy âm lượng đầu ra ổn định, hiện tượng âm lượng lúc to lúc nhỏ được hạn chế và giảm thiểu rõ rệt.

Vang số AM K890
 

 

  

Hệ thống tinh chỉnh thông minh

Việc sử dụng vang số AM K890 để căn chỉnh tín hiệu âm thanh sẽ được thực hiện thông qua một phần mềm chuyên dụng. Phần mềm này sẽ được cài trên máy tính và kết nối với thiết bị thông. Bạn sẽ không cần phải điều chỉnh trực tiếp trên thiết bị mà những thông số của tín hiệu âm thanh vẫn được đảm bảo chính xác tuyệt đối

Để điều chỉnh AM-K890 trên máy tính các bạn vui lòng Tải Phần Mềm  AM -K890 TẠI ĐÂY

Effect được sử dụng bằng chip xử lý âm thanh đẳng cấp giúp cho âm thanh trở nên trung thực hơn, vẫn mềm mại ở những dải tần số thấp (âm trầm), trong trẻo, thánh thót ở những dải tần số cao (âm cao) và đặc biệt không bị vỡ tiếng.

 

 

  

5 Lý Do Bạn Nên Mua Vang Số AM-K890 Tại VinaKTV

Thứ nhất: VinaKTV là thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh karaoke hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Thứ hai: Số 1 về chất lượng, điều này được chứng minh bằng tỷ lệ khách hàng đến bảo hành sản phẩm chưa đến 1%.

Thứ ba: Bảo hành miễn phí sản phẩm trong 12 tháng

Thứ tư: VinaKTV là thương hiệu âm thanh đâu tiên tại Việt Nam tích hợp chip xử lý âm thanh đẳng cấp nhất vào phần hiệu chỉnh Effect trên vang số AM-K890.

Thứ năm: trong thời gian bảo hành VinaKTV chịu chi phí 2 chiều cho tất các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất..

 

Vang so AM K890