VINAKTV VÀ CELESTION CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN

Mục lục

Với mục đích nâng cao giá trị cho các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp thông qua việc khám phá, phát triển công nghệ, kĩ thuật và quy trình mới, VinaKTV đã hợp tác với Celestion. Đây là một trong những doanh nghiệp có danh tiếng toàn cầu về thiết kế, công nghệ và sở hữu các sản phẩm loa, thiết bị âm thanh có độ tin cậy vượt trội.

Chúng tôi có thể khẳng định, việc hợp tác với Celestion sẽ mang đến những hiệu quả vượt bậc. Bởi Celestion sở hữu đội ngũ kĩ sư hàng R&D hàng đầu thế giới và được hỗ trợ bởi các công cụ thiết kế, phát triển, phân tích, thử nghiệm hiện đại. Nhờ vậy, những sản phẩm mới luôn được tạo ra, thử nghiệm và đo lường hiệu suất một cách tối ưu.

Việc hợp tác với Celestion sẽ mang đến cho sản phẩm loa karaoke, loa hội trường và các thiết bị âm thanh khác của VinaKTV được thổi một luồng không khí mới. Từ thiết kế cho đến chất lượng âm thanh đầu ra. Người dùng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm được tích hợp công nghệ hiện đại hơn, hoạt động ổn định hơn, tuổi thọ cao hơn và đơn giản hơn trong cách kết nối, sử dụng.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ FEA

Celestion được biết đến với phần mềm thiết kế mới nhất sử dụng các nguyên tắc và phương pháp của phân tích phần tử hữu hạn (FEA) để phát triển loa hiệu quả. Thêm vào đó là các công cụ thiết kế như CAD 3-D và in ấn để trực quan hóa kĩ thuật và tạo mẫu.

Hợp tác

Cùng với kinh nghiệm của hơn 100 năm, nhóm nghiên cứu của Celestion đã vượt qua ranh ranh giới của những công cụ này nhằm đạt được mức độ linh hoạt trong mô hình hóa và độ chính xác cao hơn, đồng thời tạo ra phần mềm tùy chỉnh để thực hiện phân tích chuyên sâu hơn.

FEA được ứng dụng trong việc sản xuất loa để tạo mô hình âm thanh rung và dự đoán điện cảm từ tính. Sau đó, kết hợp các kết quả này với mô hình tĩnh từ để cung cấp một mô hình điện áp ghép hoàn chỉnh. Các mẫu thiết kế mới sẽ được tạo ra có độ chính xác, linh hoạt và tối ưu hóa hoàn toàn theo các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng.

Ứng dụng FEA cho các sản phẩm loa full ranger, loa array sẽ là bước chuyển đổi lớn cho các sản phẩm loa được sản xuất ở trong nước. Chất lượng và tính ổn định của âm thanh sẽ được đảm bảo vượt trội hơn hẳn so với công nghệ cũ.

Quá trình kiểm tra, đánh giá sản phẩm sau hợp tác

Các sản phẩm mới của VinaKTV ngoài việc ứng dụng công nghệ mới còn được trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt hơn. Sản phẩm sẽ được phân tích thông qua các công cụ đo lường tiêu chuẩn công nghiệp, có thể phân tích chi tiết về thiết kế động cơ, các phản ứng trong môi trường không phản xạ để đo chính xác các đặc tính vật lý vao gồm đáp ứng tần số và mức áp suất âm thanh. Nhờ vậy, các sản phẩm mới có thể đạt hiệu quả sử dụng cao hơn và gặp ít sự cố trong quá trình sử dụng sau này.

VinaKTV tin rằng, việc hợp tác với Celestion không chỉ mang tới những nâng cấp, phát triển mới cho hệ thống sản phẩm mà còn đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi nhiều năm qua. Hãy cùng chúng tôi chờ đón các sản phẩm mới sẽ tiếp tục được thử nghiệm nghiên cứu và cho ra mắt trong thời gian tới!

Tin tức liên quan
Sản phẩm liên quan