Đừng đọc nếu bạn đã biết cách chọn dàn karaoke

Đừng đọc nếu bạn đã biết cách chọn dàn karaoke "chuẩn không cần chỉnh"

 

Bạn có muốn chọn được một dàn karaoke gia đình hay như dàn karaoke ở phòng hát kinh doanh để hát thật “đã” hay không? Bạn có muốn chọn được những dàn karaoke kinh doanh “níu chân” được tất cả “Thượng đế” ngay từ lần đầu tiên? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh, VinaKTV có thể giúp bạn hoàn thành hai mong muốn này một cách vô cùng đơn giản.

 

Làm thế nào để chọn được dàn karaoke gia đình hay như ở quán hát?

 

Những yếu tố giúp cho dàn karaoke gia đình có chất lượng âm thanh “chuẩn không cần chỉnh”

1, Chất lượng âm thanh được tạo ra bởi các thiết bị âm thanh có chất lượng tốt và cách phối ghép các thiết bị khéo léo, tinh tế. Chỉ cần một sai sót nhỏ có thể biến một dàn âm thanh chất lượng cao thành một dàn âm thanh “dở tệ”.

2, Người dùng biết cách sử dụng và điều chỉnh thiết bị âm thanh thành thạo, chuyên nghiệp. Đặc biệt là amply - “trái tim của dàn âm thanh”, thiết bị ảnh hướng nhiều nhất đến chất lượng âm thanh của dàn.

 

VinaKTV sẽ giúp bạn như thế nào?

 

Chúng tôi đem đến cho bạn một “thế giới” thiết bị âm thanh để thoải mái lựa chọn cho dàn karaoke gia đình của mình. Khi đến các showroom của VinaKTV, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn và trải nghiệm tất cả các thiết bị âm thanh để phối ghép thành bộ dàn hoàn chỉnh. Không những thế, các thiết bị âm thanh đều được đảm bảo nguồn gốc, chất lượng và giá cả.

Chúng tôi đem đến cho bạn cơ hội trải nghiệm các thiết bị âm thanh một cách thoải mái đến khi hài lòng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và chuyên viên kỹ thuật nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ là những người giúp bạn lựa chọn và trải nghiệm để có được quyết định đúng đắn về bộ dàn phù hợp với điều kiện và nhu cầu.

Về việc điều khiển các thiết bị âm thanh trong dàn karaoke gia đình, nhất là amply, bạn không cần phải quá lo lắng. Bởi VinaKTV sẽ chia sẻ tất cả những bí quyết để bạn có thể tự mình điều chỉnh amply một cách thành thạo và tốt nhất. Có thể bạn sẽ không điều chỉnh được amply thành thạo, chuyên nghiệp như chuyên gia ngay từ lần đầu tiên. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để bạn có thể làm chủ, khai thác thiết bị một cách tối ưu nhất.

Bây giờ, hãy xem nguyên tắc để phối ghép một dàn karaoke chuẩn, hay như thế nào nhé!

Nguyên tắc 1: Công suất của amply lớn hơn hoặc bằng công suất của loa

Nguyên tắc 2: Trở kháng của loa lớn hơn trở kháng của amply

Nguyên tắc 3: Số kênh của amply đáp ứng được số lượng loa

Nguyên tắc 4: Thực hiện đúng các nguyên tắc trên khi phối ghép

Với những nguyên tắc này, VinaKTV đã phối ghép một dàn karaoke gia đình để bạn có thể hiểu rõ hơn về cách lựa chọn cũng như phối ghép các thiết bị âm thanh như thế nào. Và dưới đây là một ví dụ về dàn karaoke gia đình tiêu chuẩn mà VinaKTV đã phối ghép theo đúng nguyên tắc trên:

 

Dàn karaoke gia đình tiêu chuẩn

Dàn karaoke gia đình tiêu chuẩn

 

Bộ dàn này bao gồm:

+ Đầu Galaxy LD 01 2000GB VinaKTV: 5.800.000 VNĐ

+ Micro VinaKTV VN 999: 700.000 VNĐ

+ Loa AAD KM 8: 8.100.000 VNĐ

+ Amply Jarguar 203N Komi: 5.400.000 VNĐ

+ Loa sub BW 601I: 2.300.000 VNĐ

Tổng tiền: 22.300.000 VNĐ

 

Nguyên tắc phối ghép được thể hiện trong bộ dàn này:

1, Công suất của amply Jarguar 203N Komi là 200W bằng công suất của loa AAD KM 8

2, Trở kháng của amply là 4 Ohm nhỏ hơn trở kháng của loa là 6 Ohm

Ưu điểm của dàn karaoke này là các thiết bị âm thanh đều có công suất vừa phải để dùng cho gia đình. Chất lượng âm thanh chưa phải là cao nhất nhưng nó có thể phù hợp với không gian cũng như khả năng chi trả của đại đa số các gia đình hiện nay. Còn nếu bạn muốn có một dàn karaoke gia đình chất lượng cao cấp hơn vừa để được tận hưởng những âm thanh hoàn hảo nhất và thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của mình thì chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu.

Việc của bạn chỉ là đưa ra mong muốn của mình, tất cả những việc còn lại VinaKTV sẽ giúp bạn hoàn thành.

>>> Tham khảo thêm: Dàn karaoke chuẩn - hay - đẹp - giá tốt

 

Dàn karaoke kinh doanh “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”

 

Không thể phủ nhận việc kinh doanh quán hát là một trong những hình thức kinh doanh đem lại rất nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, không phải ai kinh doanh cũng “có lãi” bởi bạn muốn tồn tại được thì phải chiều lòng khách hàng, những người cực kì khó tính. Sẽ có những lúc bạn phải ngồi lại và thắc mắc tại sao họ kinh doanh thành công còn mình thì không. Tại sao cả mình và đối thủ cùng đầu tư nhưng sự ưu ái của khách hàng lại không dành cho bạn. Nếu phòng karaoke của bạn không đáp ứng được những tiêu chí được đặt ra và nói đến ở dưới đây thì khả năng rơi vào những việc ở trên là hoàn toàn có thể. Vậy, hãy xem cách để khiến cho khách hàng phải ấn tượng với phòng hát của bạn nhé!

 

Phòng hát karaoke như thế nào sẽ chiều lòng được tất cả khách hàng?

 

Ai hiểu khách hàng nhất, người đó kinh doanh thành công. Hiểu được khách hàng muốn gì khi đến phòng hát bạn sẽ khiến cho họ hài lòng và muốn quay lại vào lần sau.

Phòng hát của bạn sẽ phải có được ít nhất những yếu tố cơ bản sau để thu hút được khách hàng:

1, Có dàn âm thanh chất lượng tốt. Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất. Sẽ chẳng ai muốn quay lại một quán hát mà thiết bị âm thanh còn chẳng bằng hát ở nhà. Cho nên, bạn bỏ vốn đầu tư vào các thiết bị âm thanh như thế nào, bạn sẽ nhận lại được những giá trị tương xứng.

2, Nội thất phòng hát ấn tượng. Không ai không thừa nhận việc mình luôn luôn bị ấn tượng bởi cái đẹp. Hát karaoke ở một phòng hát đẹp, sang trọng chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm xúc hơn so với phòng hát bình thường.

3, Hệ thống tiêu âm và cách âm tốt. Hệ thống này giúp âm thanh được tràn đều khắp phòng khiến cho khách hàng dù đứng ở vị trí nào cũng cảm nhận được âm thanh một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, hệ thống tiêu âm và cách âm còn giúp cho người hát thoải mái tận hưởng những âm thanh trọn vẹn nhất, không phải khó chịu vì âm thanh từ các phòng hát bên cạnh. Và bạn cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh vì tiếng ồn.

4, Chất lượng dịch vụ. Chất lượng dịch vụ ảnh hưởng rất nhiều đến việc khách hàng có quay lại với bạn hay không. Đào tạo cho mình một đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Hãy cho khách hàng được tận hưởng những dịch vụ cao cấp nhất, hoàn hảo nhất để họ thấy được số tiền mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Giá cả cũng là một trong những yếu tố cần quan tâm. Khách hàng sẵn sàng trả giá cao hơn để được hát ở những phòng hát chất lượng tốt. Nhưng bạn cũng có thể tổ chức các chương trình khuyến mãi hay tặng kèm thứ gì đó để kích thích khách hàng đến nhiều hơn.

5, Phong cách riêng của quán hát. Đây là yếu tố quan trọng để tạo ra sự khác biệt và cũng là yếu tố để khách hàng nhớ tới quán hát của bạn. Hãy nhớ rằng, ngoài bạn kinh doanh karaoke còn rất nhiều người khác nữa cũng kinh doanh. Và muốn tồn tại được, bạn cần phải tạo ra sự khác biệt để các “Thượng đế” thích cũng như nhớ tới bạn đầu tiên.

 

Một dàn karaoke kinh doanh chất lượng tốt là dàn âm thanh như thế nào?

 

Chất lượng của dàn âm thanh phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn các thiết bị âm thanh của dàn. Lựa chọn khéo léo, phối ghép tinh tế sẽ giúp bạn có được tất cả những gì mình cần cho một phòng hát karaoke chất lượng “điểm 10”.

Đầu karaoke: lựa chọn những sản phẩm có bộ nhớ lớn để chứa được nhiều bài hát. Các bài hát đa dạng để phục vụ nhu cầu của nhiều người. Liên tục cập nhật những bài hát mới cũng là yêu cầu khi chọn đầu karaoke. Thân thiện với người dùng cũng là một tiêu chí để lựa chọn.

Micro karaoke: micro không dây là dòng sản phẩm được dùng phổ biến trong các dàn karaoke kinh doanh. Nó vừa tạo điều kiện để khách hàng có thể thoải mái di chuyển vừa khả năng thu âm tốt, hạn chế nhiễu sóng…

Loa karaoke: chọn loa karaoke cần đảm bảo đúng nguyên tắc khi phối ghép thiết bị âm thanh. Ngoài ra khi chọn loa karaoke, cần chú ý đến diện tích phòng hát để chọn đúng sản phẩm mình cần. Phòng hát có diện tích từ 25m2 trở lên cần có hai cặp loa karaoke để âm thanh có thể bao phủ toàn bộ không gian của phòng. Để ngồi ở vị trí nào, khách hàng cũng có thể tận hưởng được những âm thanh chân thực, rõ ràng, mạnh mẽ và sống động nhất.

Loa Sub: Là thiết bị hỗ trợ để chất lượng âm thanh tốt hơn. Loa Sub sử dụng tốt nhất với các phòng hát có diện tích lớn hơn 20m2. Sự có mặt của loa Sub giúp cho tiếng bass được sâu hơn, dày hơn, giúp micro bắt âm tốt hơn… và quan trọng nhất là âm thanh cho ra sẽ hay hơn.

Vang số và cục đẩy: đây là sự kết hợp quan trọng nhất để dàn âm thanh karaoke kinh doanh của bạn có chất lượng âm thanh tốt nhất. Hầu như tất cả các phòng hát karaoke kinh doanh hiện nay đều thay thế vang số và cục đẩy cho việc dùng amply. Bởi vì nó đem lại hiệu suất và hiệu quả tốt hơn rất nhiều.

Hãy cùng tham khảo một dàn karaoke kinh doanh mà VinaKTV phối ghép để có cái nhìn cụ thể nhé!

+ Đầu karaoke VOD V6++ HD 300: 9.500.000 VNĐ

+ Micro VinaKTV USS 900: 6.500.000 VNĐ

+ Loa karaoke AVL 112: 40.200.000 VNĐ

+ Vang số AM K890: 9.500.000 VNĐ

+ Cục đẩy AM DK 800: 10.800.000 VNĐ

+ Cục đẩy AM DS 18: 14.200.000 VNĐ

+ Loa Sub AVL DS 18: 15.200.000 VNĐ

+ Màn hình cảm ứng 22 inch: 5.500.000 VNĐ

Tổng tiền 111.400.000 VNĐ

 

Dàn karaoke kinh doanh tiêu chuẩn

Dàn karaoke kinh doanh tiêu chuẩn

 

Làm thế nào nếu bạn không thành thạo trong việc chọn lựa các thiết bị âm thanh?

 

Để chọn lựa được đúng các thiết bị âm thanh mà mình cần cũng như biết cách phối ghép chúng với nhau, bạn cần có một lượng tri thức nhất định. Và VinaKTV biết rằng, không phải ai cũng là chuyên gia âm thanh để có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất. Vậy bây giờ bạn nên làm gì?

Bạn chỉ cần liên hệ với VinaKTV, tất cả những việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và chuyên viên kỹ thuật sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với những lời khuyên chính xác nhất.

Bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm tất cả các thiết bị âm thanh có mặt trong dàn karaoke gia đình hoặc dàn karaoke kinh doanh mà mình định đầu tư cho đến khi hài lòng.

VinaKTV hỗ trợ việc bảo hành nhanh chóng, hỗ trợ giao hàng, hỗ trợ lắp đặt tận nhà và chấp nhận đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm lỗi kỹ thuật.

Quan trọng nhất, VinaKTV sẽ chia sẻ với bạn tất cả những thông tin, kiến thức về việc điều chỉnh các thiết bị âm thanh của dàn sao cho âm thanh cho chất lượng tốt nhất.

>>> Bạn có thể sẽ cần thêm những chia sẻ về thiết kế phòng hát karaoke để gây ấn tượng và thu hút khách hàng tại đây: Thiết kế phòng karaoke kinh doanh: bí quyết để gây ấn tượng với khách hàng.

Tốt nhất là liên hệ với VinaKTV để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh nhất!

VinaKTV

Showroom Hà Nội

152 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0437.373.037

Nhà phân phối tại TP Hồ Chí minh

Số 24 đường B6, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0866.596.688

Tin tức liên quan